E3 2019 Ghost Recon Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 รวมเกม Stadia รวมเกม xbox one

TOM CLANCY’S GHOST RECON BREAKPOINT เบตาเริ่มวันที่ 5 ก.ย. นี้

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / TOM CLANCY’S GHOST RECON BREAKPOINT เบตาเริ่มวันที่ 5 ก.ย. นี้

ลงทะเบียนตั้งแต่ตอนนี้เพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมเบตา

ในงาน E3 2019 ที่ผ่านมา Ubisoft ประกาศว่า Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint เกมภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ Tom Clancy’s Ghost Recon จะเข้าสู่ช่วงเบตาตั้งแต่วันที่ 5-8 กันยายน พร้อมให้เล่นได้บน PlayStation 4, Xbox One และ Windows PC ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนตอนนี้เพื่อโอกาสในการเข้าร่วมได้ที่ ghostrecon.com/beta ส่วนผู้เล่นที่สั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับเกมทุกเวอร์ชัน จะเข้าถึงเบตาโดยอัตโนมัติ*

Ghost Recon Breakpoint – E3 2019 We are Brothers Gameplay Trailer

ใน Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint หน่วย Ghosts ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ฝึกฝนและผ่านประสบการณ์มาเช่นเดียวกับพวกเขา นั่นคือพวก Wolves อดีตทหารสหรัฐที่แปรพักตร์ พวกมันยึดหมู่เกาะ Auroa ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Skell Technology และตอนนี้พวก The Wolves ได้มีเครื่องจักรสังหารอันทรงพลังจากโรงงานผลิตโดรนล้ำสมัยของ Skell ไว้ในกำมือ ผู้เล่นจะพบว่าตัวเองติดอยู่หลังแนวของศัตรู และถูกตามล่า ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับประสบการณ์ทางทหารที่ดุเดือดเข้มข้น ขณะที่ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดและกำจัด Wolves และผู้นำของพวกมัน, ผู้พัน Cole D. Walker.

ซึ่งตัวละครคนดังกล่าวนำแสดงโดย Jon Bernthal ดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะ Cole D. Walker จอมวายร้ายที่น่าเกรงขามที่สุดในเกม Ghost Recon วอล์คเกอร์มีส่วนร่วมในภารกิจต่าง ๆ ควบคู่ไปกับ Ghosts ในอดีต ในขณะที่ความสัมพันธ์ของเขากับอดีตสหายศึกยังคงมีอยู่ แต่เขาก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้อง Auroa และไล่ตามอุดมคติของตัวเองซึ่งผู้เล่นจะค้นพบเมื่อเผชิญหน้ากับเขาในเกม

“ทีมงานตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับจอน เพื่อทำให้ Cole D. Walker มีบุคลิกที่สมจริงที่สุด” นูเรดีน แอบบอด ผู้อำนวยการสร้างระดับบริหารของ Ubisoft  ปารีสกล่าว “วอล์คเกอร์เป็นวายร้ายที่ซับซ้อนและมันสำคัญสำหรับเรา ระดับความลึกของตัวละคร จอนทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมและเราแทบรอไม่ไหวที่จะให้ผู้เล่นได้เห็นเขาแสดงในเกม”

Ubisoft ยังนำเสนอโปรแกรมชุมชนใหม่ล่าสุด ชื่อว่า Ghost Recon Delta Company ซึ่งจะสนับสนุนความหลงใหลและความคิดสร้างสรรค์ของสมาชิกในชุมชนด้วยเนื้อหาพิเศษและการหารือโดยตรงกับสตูดิโอพัฒนา โดยจะมีให้บริการทั่วโลกและในกว่าสิบภาษา นี่เป็นโครงการชุมชนที่ใหญ่ที่สุดที่ Ubisoft เปิดตัวมาตลอด การสมัครเข้าร่วม Ghost Recon Delta Company นั้น สามารถทำได้ที่นี่: ghostrecon.com/DeltaCompany

Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint จะวางจำหน่ายวันที่ 4 ตุลาคมนี้บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC โดย Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint จะมีให้เล่นบนแพลตฟอร์มเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia อีกด้วย สำหรับ แฟน ๆ ที่ซื้อ Gold, Ultimate หรือ Collector’s Editions จะสามารถเข้าเล่นเกมได้ก่อนสามวัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นของเกมได้ที่นี่: store.ubi.com

Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint จะมีอยู่ใน Uplay+ ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft สำหรับ Windows PC รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uplay + สามารถดูได้ที่: Uplay.com**

สำหรับข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint ขอเชิญที่ ghost-recon.ubisoft.com สำหรับข่าวล่าสุดเกี่ยวกับเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft กรุณาเยี่ยมชม news.ubisoft.com และโปรดติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของทาง Ubisoft

*สั่งซื้อล่วงหน้า Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint ทุกชุดได้ที่ร้านค้าปลีกและแพลตฟอร์มที่เข้าร่วม โดยปฏิบัติตามเงื่อนไขอย่างเคร่งครัดเพื่อเข้าร่วมช่วงเบตา ทั้งนี้ ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ จะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลังตามที่กำหนดโดย Ubisoft โดยขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ และข้อกำหนดเกี่ยวกับเนื้อหาและระบบ โปรดตรวจสอบข้อกำหนด / รายละเอียด / ข้อจำกัดทั้งหมดก่อนที่จะซื้อ/ขายคืน ข้อเสนอส่งเสริมการขาย และการเป็นโมฆะเมื่อมีข้อห้ามหรือข้อจำกัดนั้น
**เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด รวมถึงข้อจำกัดด้านอายุและประเทศ คอนเทนต์เมื่อวางจำหน่ายและวันวางจำหน่ายอาจเปลี่ยนแปลงได้โดย Ubisoft แต่เพียงผู้เดียว

แถมพิเศษ 👉 รีวิวเกม GIGA THREE KINGDOMS เกมวางแผนสามก๊กอิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame