ค่ายเกม Square Enix รวมเกม PS4 เกม Final Fantasy

Square Enix ประกาศรับสมัครทีมงาน FF VII REMAKE เพิ่ม

Home / PlayStation, เกม Console / Square Enix ประกาศรับสมัครทีมงาน FF VII REMAKE เพิ่ม

โอกาสดีๆ ของคนรักไฟนอลฯ มาถึงแล้ว!

Square Enix ประกาศรับสมัครพนักงานใหม่ตำแหน่ง Level Planner ในส่วนงานของทีม FF VII REMAKE ซึ่งหน้าที่ของตำแหน่งนี้ หลักๆ คือเป็นผู้จัดการบริหารในสายงานของการออกแบบฉากในเกมเป็นหลัก คิด ออกแบบและสร้างสรรฉากหรือพื้นที่ที่ได้รับมอบหมาย โดยเครื่องมือที่จะใช้ทำงานทั้งหมดนี้คือ Unreal Engine 4

ติดตาม ทำไปได้! ปั๊มเลเวล คลาวด์และบาร์เร็ตจาก FF VII ให้ 99 ก่อนสู้กับบอสตัวแรก!

ทาง Square Enix ได้แจ้งคุณสมบัติพนักงานไว้คร่าวๆ ดังนี้

  • งานนี้เป็นโปรเจ็คหลักของ FF VII บนเครื่อง PS4
  • สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมแบบงานโปรดักชั่นได้
  • ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ให้กับองค์กรอย่างเต็มความสามารถ
  • สามารถเลือกทีมงานหลักเพิ่มเติมได้
  • ทำงานกับโปรเจ็คใหญ่จะสร้างโอกาสให้อาชีพของคุณได้นะ
  • ไม่เคยเล่น FF VII ก็รับนะ เกมมัน 20 ปีมาแล้ว ได้คนรุ่นใหม่มาทำงานก็ยินดีมาก ขอแค่คุณมีไอเดียและความสามารถ

ส่วนสถานที่ทำงานก็อยู่ที่ออฟฟิศชินจูกุ ช่วงเวลาการทำงานก็เหมือนออฟฟิศปกติ จันทร์-ศุกร์ วันละ 8 ชม. ส่วนเงินเดือนเริ่มต้นที่ 300,000 เยน พิจารณาตามความสามารถและประสบการณ์ สวัสดิการค่าเดินทางเบิกได้เต็มที่ พักร้อนได้ 5 วัน ประกันสังคม ประกันสุขภาพมีให้เรียบร้อย อ่านมาถึงตรงนี้ เริ่มอยากทำงานด้วยแล้วล่ะสิ คลิกเบาๆ ตรงนี้ เพิ่มอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยจ้า ตั้งใจทำงานล่ะ จะได้เล่นเกมเร็วๆ ^^

ที่ผ่านมา เราได้ข่าวการรีเมคของ FF VII มาเป็นระยะ แต่เรายังไม่เคยเห็นฉากสถานที่อื่นๆ เลย นอกจาก sector 7 ที่เป็นฉากเปิดเรื่อง เมื่อลองมาพิจารณาดูแล้ว งานสร้างฉากตามเนื้อเรื่องของเกมนี้เป็นมหากาพย์อีกงานนึงเลย เพราะเกมนี้เราเดินทางไปเมืองต่างๆ ทั่วโลก เช่น Cosmocanyon, เมืองอูไท บ้านเกิด ยูฟฟี่, Gold Saucer, คฤหาสน์ชินระ, เมืองนิเบิลไฮม์กับมาโครีแอคเตอร์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด และอื่นๆ อีกเพียบ แต่ละที่ก็มีเหตุการณ์ที่เข้มข้นรออยู่

พอเห็นประกาศรับสมัครงานแบบนี้ เดาเอาเลยว่ากว่าจะได้เล่นจะจบน่าจะอีกยาว แต่ก็ยังมีอีกประเด็นที่ทำให้มีความหวังนั่นคือ ข้อแรกของคุณสมบัติการสมัครงานว่า เป็นโปรเจ็คใหญ่บน PS4 นั่นหมายความว่า ไม่ต้องรอ PS5 นะครับ เจนนี้ได้เล่นกันแน่นอน ใครยังไม่มีไปซื้อเครื่องมาได้เลย

ที่มา tenshoku via novacrystallis

ติดตาม 5 อันดับสาวๆ จาก Final Fantasy ที่เกมเมอร์อยากได้เป็นแฟนมากที่สุด

แถมพิเศษ [ขุดเก่าๆ เอามาเล่น] Tomb Raider ปี 1996 EP 01 Cave