ข่าว Blizzard Entertainment เกม Diablo 3 เกม eSport เกม Hearthstone เกม Heroes of the Storm เกม Overwatch เกม Starcraft 2 เกม World of Warcraft

เตรียมนับถอยหลังสู่ BLIZZCON 2018 2-3 พฤศจิกายนนี้

Home / ESPORTS, เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เตรียมนับถอยหลังสู่ BLIZZCON 2018 2-3 พฤศจิกายนนี้

Blizzard ประกาศงานใหญ่ประจำปีของตัวเองแล้ว จะมีเซอร์ไพรส์อะไรบ้างนะ

BLIZZCON 2018 งานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ประจำปีของค่าย Blizzard Entertainment ได้ประกาศวันเวลาจัดงานที่แน่นอนแล้ว นั่นคือวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2018 (ศุกร์-เสาร์) สถานที่ก็เป็นที่เดิม คือ Anaheim Convention Center แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจะเป็นจำหน่ายบัตรเข้าชมงานในวันที่ 9-12 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

และแน่นอนว่าปีนี้ก็อัดแน่นไปด้วยกิจกรรม eSports มากมาย โดยจะเริ่มเปิดการแข่งขันกันตั้งแต่วันที่ 25-29 ตุลาคม กับการแข่ง StarCraft II World Championship Series Global Finals, Heroes of the Storm Global Championship Finals, และ World of Warcraft Arena World Championship Finals และในรอบชิงจะไปสิ้นสุดที่งานวันที่ 2-3 ซึ่งเป็นวันตัดสินของทัวร์นาเม้นท์ Overwatch World Cup และ Hearthstone Global Games ด้วย

ส่วนใครที่ไม่ได้ไป หรือไปไม่ได้ ก็สามารถรับชมได้ทาง Live Stream จากการซื้อตั๋ว Virtual Ticket นอนดูอยู่บ้านได้เลยสบายใจ เลือกดูได้ด้วยว่าจะดูอะไรก่อน สบายกว่าไปงานอีก ติดตรงที่มันจะไม่ได้ฟิลลิ่งนั้นแหละ ^^

ติดตาม ทีม Dev มาเอง! ปล่อยของแพทช์ใหม่ Hearthstone “The Witchwood” 13 เมษายนนี้

แถมพิเศษ เสียงสะท้อนสยองขวัญดังก้องไปทั่ว The Witchwood แพทช์ใหม่ Hearthstone