LENOVO Rainbow Six Siege ค่ายเกม Ubisoft เกม eSport

Ubisoft ผนึกกำลัง LENOVO LEGION ผู้สนับสนุนหลัก TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE PRO LEAGUE

Home / ESPORTS, เกม online, เกมส์ PC / Ubisoft ผนึกกำลัง LENOVO LEGION ผู้สนับสนุนหลัก TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE PRO LEAGUE

ดึงพลังเหนือขีดจำกัดออกมาในการแข่งขัน!

Ubisoft และ Lenovo ร่วมกันประกาศให้ Lenovo Legion เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในการแข่งขัน TOM CLANCY’S RAINBOW SIX SIEGE PRO LEAGUE และรายการเมเจอร์ระดับโลกต่างๆ ความร่วมมือนี้จะขยายเวลาของฤดูกาลแข่งขัน Pro League ออกไป ตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2561 ถึง ฤดูใบไม้ร่วงปี 2562 ทั้งในทวีป อเมริกา, ยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, เอเชียแปซิฟิก และ ละตินอเมริกา

Lenovo ได้ให้การสนับสนุนฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงมากมายหลายชนิด ที่จะถูกนำมาใช้โดยเหล่าผู้เล่น Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ที่มีฝีไม้ลายมือยอดเยี่ยมที่สุดในโลก เพื่อดึงพลังเหนือขีดจำกัดออกมาในการแข่งขัน ความร่วมมือนี้จะรวมไปถึง การร่วมแบรนด์และทำรายการส่งเสริมการขายร่วมกัน ไปจนถึงการเชิญให้เหล่าแฟนทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมสนุกชิงรางวัล พวงกุญแจห้อยปืน (Charm) ที่จะปลดล็อคออกมาได้ จากการทำเงื่อนไขพิเศษภายในเกม

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ได้ดึงดูดความสนใจและมีผู้ร่วมเล่นเกมแล้วกว่า 30 ล้านคน และความคลั่งไคล้ในการเป็นกีฬา esports ของเกมก็กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว การแข่งขัน Six Invitational 2561 มีผู้เข้าชมเพิ่มสูงขึ้นถึง 300% จากปีก่อน โดยมียอดผู้เข้าชมสูงสุด พร้อมกันถึง 321,000 คน ในรอบชิงชนะเลิศ Lenovo ได้มาช่วยเสริมเขี้ยวเล็บให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงที่เพียบพร้อมไปด้วย กำลัง และความเร็ว อย่างที่ผู้เล่นมืออาชีพต้องการ

การร่วมเป็นพันธมิตรกันนั้น ถือเป็นกลยุทธสำคัญของ Lenovo ในการทำตลาดสินค้าเกมมิ่ง เราและ Ubisoft ต่างก็มีเป้าหมายในการสนับสนุนกลุ่มนักกีฬา esports อาชีพและแฟนๆ เกมเมอร์” เจฟ เมอเรอดิธ รองประธานอาวุโสและผู้จัดการใหญ่ฝ่าย PC และ Smart Devices กล่าว

การรวมพลังกันของความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีของ Lenovo และ เกมการแข่งขันที่ดุเดือดเร้าใจของ Ubisoft สามารถเข้ากันได้อย่างกลมกลืน ซึ่งมอบประสบการณ์การแข่งขันและการรับชมที่ดีที่สุดให้กับเหล่าเกมเมอร์ตัวจริง

การลงนามในข้อตกลงกับ Lenovo เป็นเครื่องหมายที่ชัดเจนว่า Tom Clancy’s Rainbow Six Pro League กำลังเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ที่มีทั้งพาร์ทเนอร์ใหญ่และเกมเมอร์ให้ความสนใจจอฟฟรีย์ ซาร์ดิน รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดภาคพื้น ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาของ Ubisoft กล่าว

รายละเอียดในการร่วมมือครั้งนี้จะค่อยๆ ถูกเปิดเผยรายละเอียดตลอดช่วงงานแข่งเมเจอร์ต่างๆ ตลอดทั้งปีนี้ เช่นที่งาน Six Major Paris ในเดือนสิงหาคม เราอดใจรอแทบไม่ไหวแล้วครับ

Lenovo Legion PC และ จอภาพ จะถูกนำมาแสดงในช่วงระหว่างการแข่งขัน Tom Clancy’s Rainbow Six Pro League ซีซั่น 7 รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะถูกจัดขึ้นที่ Harrah’s Resort Atlantic City Hotel & Casino ในวันที่ 19-20 พฤษภาคม ในรอบสุดท้ายนี้จะประกอบไปด้วย 2 ทีมตัวแทนจาก 4 ทวีป ได้แก่ เอเชียแปซิฟิก, ยุโรป, ละตินอเมริกา และ เจ้าบ้านอเมริกาเหนือ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Rainbow Six Pro League ติดตามได้ที่ http://www.rainbow6.com/esports