เกม eSport

ANT แห่ง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ แจกทุนการศึกษากับคนพันธุ์เกมและ Esports !

Home / ESPORTS, เกม Console, เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / ANT แห่ง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ แจกทุนการศึกษากับคนพันธุ์เกมและ Esports !

ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ที่กำลังมองหาอนาคตในวงการเกม ที่นี่ตอบโจทย์!

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) ถ้าพูดชื่อนี้หลายคนอาจมองว่าเป็นชื่อของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แต่ทราบหรือไม่ว่า ที่นี่มีสาขาเฉพาะทางสำหรับผู้ที่มี DNA แห่งเกมเมอร์แล้ว นั่นคือ วิทยาลัยครีเอทีฟ ดีไซน์ & เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เทคโนโลยี (ANT) ซึ่งเป็นแหล่งความรู้สำหรับคนพันธุ์เกมอย่างเราๆ โดยเฉพาะ พร้อมต่อยอดให้กับผู้ที่มีความฝันที่อยากทำงานในวงการเกม ทั้งด้านผู้พัฒนาเกม และ Esports ทีมงาน MThai Game ขอพาไปความรู้จักกับ ANT กันได้เลยครับ ^^

ความน่าสนใจของ ANT ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

สร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับวงการเกม

สนับสนุนนักกีฬา Esports ด้วยการมอบทุนการศึกษา ทั้ง ป.ตรี และ ป.โท

และความน่าสนใจของการให้ทุนการศึกษาอยู่ที่ ถ้าคุณรักวงการเกมจริงๆ คุณไม่ควรจะพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ เพราะมหาวิทยาลัยจะให้ทุนคุณเล่นเกมแล้วได้ปริญญา จบมามีงานทำแบบนี้ ANT ของ DPU เท่านั้นที่จะใจดีให้คุณได้ขนาดนี้

DPU ชวน นร.ชั้น ม.6 และ ปวช.สมัครรับทุน DPU eSport

รายละเอียด

สายงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดรับสมัครนักศึกษาทุน DPU eSport  สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือ นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือเทียบเท่า จำนวน 5 ทุน ทุนละ 300,000 บาท (ทุน 100%) สามารถเรียนได้ทุกคณะ ทุกสาขา  โดยผู้สมัครต้องมีความสามารถ ด้านกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ และเคยเข้าร่วมการแข่งขัน eSport ที่ได้รับการยอมรับในประเทศ เช่น G Leauge ในเกม Heroes of Newerth (HON) หรือ Super Cup ในเกม FIFA online และการแข่งขัน eSport ที่ได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศ และต่างประเทศ

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02- 954-7300 ต่อ 438 หรือ www.dpu.ac.th/sao/

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ –> [http://www.dpu.ac.th/news/1046/]

รีบสมัครเลยให้ว่อง!