ค่ายเกม Tencent เกม PUBG Mobile

ดารา เกมเมอร์ เพจดัง ยกทัพโดดร่ม PWK Invitational สาวก PUBG ห้ามพลาด

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / ดารา เกมเมอร์ เพจดัง ยกทัพโดดร่ม PWK Invitational สาวก PUBG ห้ามพลาด

เผยโฉมหน้าเหล่าดารา เกมเมอร์และเฟสบุ๊คเพจชื่อดัง กว่า 20 ชีวิต ยกทัพร่วมแข่งเกมในงาน PWK Invitational (Player Well Know Invitational) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 1 กรกฏาคมนี้ เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ไม่ว่าจะเป็น บอย ปกรณ์ และ หน่อง ธนา สองพี่น้องอารมณ์ดี, ชิปปี้ ศิรินทร์ และ โฟกัส จิระกุล สองนางเอกที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ อองตวน ปินโต นักมวยรูปหล่อ ที่หันมาเอาดีด้าน Esports หรือนักร้องหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง คัตโตะ วง ลิปตา, พลอยชมพู สาวน้อยเสียงดี ที่หลงรักการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ รวมถึงเฟสบุ๊คเพจชื่อดังที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีอย่าง Low Cost Cosplay, สัตว์โลกอมตีน และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมการจับมือกลุ่ม streamer จาก Bigo ชื่อดังกว่าอีก 10 ชีวิต ที่จะมานำทีมเพื่อนๆ ฝ่าสมรภูมิสุดเดือดของสงครามแห่งการเอาชีวิตรอด เพื่อเป็นทีมสุดท้ายที่รอดชีวิตให้ได้

ช่องทางการถ่ายทอดสด PWK Invitational

http://www.pubgmobile.com/en-US/event/community/index.shtml

https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL/

ก่อนวันเดือดของการแข่งขันจะมาถึง เรามารู้จักส่วนหนึ่งของผู้เข้าแข่งขัน ที่ได้รับเชิญ เข้าร่วมในงานนี้

บอย  ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ผู้มีความสนใจในการเล่นเกมต่างๆ รวมถึงเกม PUBG MOBILE ที่งานนี้บอยบอกว่า เขาไม่ได้มาเล่นๆ

ฝีมือความแกร่ง 7+

หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์

น้องชายแท้ๆ ของบอย ปกรณ์ ที่ฝีมือการเล่น ไม่น้องๆ นะจ๊ะ บวกกับสมาชิกในทีมอีก 3 คน ที่ฝีมือระดับพระกาฬ บอกเลยว่า งานนี้  หน่องหมายหมั้นปั้นมือว่าจะคว้าอันดับหนึ่งมาครอง !

ระดับความแกร่ง 8+

ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

นางเอกสาวมาแรง ที่หันมาเล่นเกม PUBG  MOBILE อย่างจริงจังพร้อมกับหวานใจของเธอ อองตวน ปินโต แม้ฝีมือการเล่นของเธอจะยังไม่ถึงขั้นโหด(ร้าย) มากนัก  แต่ก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเธอเคยแข่ง PUBG ชนะ บอย ปกรณ์ มาแล้วก่อนหน้านี้  แม้งานนี้ เธอจะแยกทีมจากหวานใจนายอองตวน มานำทีมของเธอเอง แต่เชื่อว่า งานนี้อองตวนน่าจะเทรนด์ฝีมือให้เธอมาแล้วอย่างเข้มแน่นอน

ระดับความแกร่ง  7

อองตวน ปินโต

ต่อท้ายด้วย นักมวยหนุ่มหล่อ ที่หลังๆ นอกจากจะหันมาเอาดีด้านนายแบบ แต่ใครจะรู้ว่าหนุ่มลูกครึ่งฝรั่งเศสคนนี้จริงจังกับการเล่นเกมแบบซีเรียสลี่  เพราะล่าสุดเพิ่งเปิดบริษัท E-Sports หวังแข่งขัน ชิงชัยในระดับโลก และแน่นอน นี่คือตัวเต็งที่น่ากลัวที่สุดในทัวร์นาเม้นต์การแข่งครั้งนี้

ระดับความแกร่ง  เต็ม 10 ไปเลยจ้ะ

คัตโตะ ลิปตา

นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ แม้หนุ่มคัตโตะจะไม่ค่อยได้โชว์แสนยานุภาพฝีมือในการเล่นเกม ให้เราได้เห็นเท่าไหร่นัก แต่ก็ประมาทไม่ได้ เพราะเขาอาจจะเป็นเสือซุ่ม!!!  งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า หนุ่มคัตโตะ จะมีดีแค่คุย หรือมีดีที่ฝีมือจริงๆ

ระดับความแกร่ง  เสือซุ่มๆ เอาไปเลย 7

โฟกัส จิระกุล

อีกหนึ่งนางเอกสาว ที่หลายคนรู้จักเธอในฐานะนางเอกเด็กที่น่ารักที่สุดในประเทศ จากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” และกิจกรรมยามว่างของเธอที่เธออินสุดๆ ในเวลานี้ นั่นก็คือการเล่น PUBG MOBILE กับแฟนหนุ่ม เจมส์ กิจเกษม  ซึ่งในทัวร์นาเม้นต์การแข่งขันเกม PUBG ในครั้งนี้ ทั้งสองได้จับมือแท็กทีมกันลงแข่ง ต้องมาดูว่า พลังแห่งรักของทั้งคู่ จะสามารถฟันฝ่าดงกระสุน แห่งการเอาชีวิตรอด ได้เป็นคู่สุดท้ายได้หรือไม่ งานนี้มันส์ !!!!

ระดับความแกร่ง 6+

รูปแบบการแข่งขัน

  • ดารา และเหล่า Influencers ทั้ง 20 คนจะแข่งขันกันแบบออนไลน์ ในโหมดทีม
  • จำนวนสมาชิกในทีม 4 คน
  • แข่งขันกันแบบเก็บคะแนนในโหมดมุมมองบุคคลที่สาม (TPP) ทั้งหมด 3 รอบ โดยแผนที่ที่เล่นในแต่ละรอบจะเป็นดังนี้ Erangel, Miramar, Erangel

วิธีการแข่งขัน PWK Invitational

  • ตารางแต้มของแต่ละอันดับจะเป็นดังนี้
  • เมื่อเล่นครบ 3 รอบแล้ว ทีมที่ได้รับคะแนนรวมสูงสุดจะได้เป็นผู้ชนะในรายการนี้ไป

วิธีการแข่งขัน PWK Invitational

PUBG Mobile

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ –> [http://bit.ly/2tc58G1]