เกม Dota 2

ความคืบหน้าของการแข่งขัน Dota 2 รายการ Singha E-sport proleague สัปดาห์ที่ 5

Home / ESPORTS, เกม online / ความคืบหน้าของการแข่งขัน Dota 2 รายการ Singha E-sport proleague สัปดาห์ที่ 5

ความคืบหน้าของการแข่งขัน Dota 2 รายการ Singha E-sport proleague สัปดาห์ที่ 5 การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่จากสปอนเซอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง สิงห์ บริษัทบุญรอดเบเวอรี่ จำกัด ร่วมมือกับ Neolution E sport ที่ผนึกกำลังพาทเนอร์ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด, บริษัท โมโน บรอดคาสติ้ง จำกัด, บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด, บริษัทแอดไวซ์ และเว็บไซต์ถ่ายทอดสดสำหรับเกมเมอร์ชื่อดังอย่าง Twitch ชิงเงินรางวัลรวม 400,000 บาท พร้อมทั้งได้สิทธิ์เข้าสู่รอบคัดเลือกของรายการ WESG ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายเเละ 32 ทีม

ตารางคะแนนปัจจุบัน Singha E-sport proleague สัปดาห์ที่ 5

Singha E-sport proleague สัปดาห์ที่ 5

หลังจากเเข่งขันมาถึงสัปดาห์ที่ 5 กับจ่าฝูงของรายการอย่าง Alpha Red ที่ยังฟอร์มดีไม่มีตกขึ้นนำหัวตารางติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 4 จากการเเข่งขันครั้งนี้เห็นได้ชัดว่าทีมไทยนั้นมีศักยภาพมากพอที่จะไปสู่การเเข่งขันระดับโลก ยังมีอีกหลายทีมในรายการที่น่าจับตามอง เช่น  Armory gaming ที่เป็นผู้เล่นสมัยรุ่งเรืองของทีม Typhoon ทีมที่โด่งดังมากๆ ในยุคนึงของวงการ Dota2 กลับมาฟอร์มทีมภายใต้สังกัดน้องใหม่ ฟอร์มดีขึ้นหลังจากพ่ายแพ้ให้แก่ทีม Hashtag Z ไปในนัดเเรกเเล้วดึงทีมกลับมาเล่นได้แพรวพราวจนน่าติดตามอย่างมาก หรืออย่าง Seth Gaming ที่ฝีมือสูสีกับ Alpha blue จนเรามีคำถามว่าใครกันเเน่คือ Silver king of Dota2 Thailand ที่เเท้จริง  ความไม่ธรรมดาของสังกัด Hashtag Esport ที่ส่งทีมเข้ามาในรอบ 8 ทีมสุดท้ายถึง 3 ทีม เเละอีกหนึ่งทีมที่น่าเป็นห่วงทีม Neolution esport ที่เครื่องติดช้า ถูกทิ้งอยู่ท้ายตาราง มาเป็นสัปดาห์ที่ 4 เเล้ว สัปดาห์นี้จะสามารถตีไข่เเตกได้หรือไม่ มาเอาใจช่วยทีมนี้กัน

การเเข่งขันออนไลน์ของรายการ Singha E-sport proleague เป็นการเเข่งขันแบบเก็บคะแนน( Round robin) เริ่มเเข่งขันตั้งเเต่วันที่ 30 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 ผ่านทางช่องทาง Twitch Neolution TV, Bigboungstudio, Catcasterch และ Nukesyz  เเข่งขันเป็นเวลาทั้งหมด 7 สัปดาห์ ตั้งเเต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 สิงหาคม 2561 เพื่อคัด 4 ทีมสุดท้ายเข้ารอบ Final ที่ MONO stage1 ในวันที่ 7 ตุลาคม 2561 นี้ เเว่วๆมาว่า มีเเขกรับเชิญพิเศษที่เป็นขวัญใจของหนุ่มไทยจำนวนมาก หากใครติดตามการเเข่งขันตั้งเเต่วันเเรกไม่ทันสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางช่องทาง Youtube chanel ของ NeolutionTV เเละติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Fackbook page E-sport pro league

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]