FIFA Online ค่ายเกม Garena เกม eSport

ศึกดวลแข้งรอบไฟนอล Fifa Online 4 16 กันยายนนี้ ไม่มาพลาดมาก!

Home / ESPORTS, เกม online, เกมส์ PC / ศึกดวลแข้งรอบไฟนอล Fifa Online 4 16 กันยายนนี้ ไม่มาพลาดมาก!

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีครบวงจร ร่วมกับ กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และบริษัท การีนา ออนไลน์ จำกัด  ขอเชิญสาวกอีสปอร์ต และเกมฟีฟ่าออนไลน์ ร่วมชมและเชียร์ ในงาน “Esports Thailand Championship presented by Advice” การแข่งขันอีสปอร์ต เกม FIFA Online 4 รอบชิง ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายนนี้

ติดตาม 👉🏻 Advice ร่วมกับ กรมพลศึกษา จับมือ Garena จัดแข่ง FIFA Online 4 รางวัล 2 ล้าน!

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดและการขาย บริษัทแอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลักการจัดงานครั้งนี้กล่าวว่า

ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เราได้จัดกิจกรรมเดินสายโรดโชว์จัดการแข่งขันในรอบคัดเลือกในแต่ละภาคทั่วประเทศ เพื่อหาสุดยอดฝีมือเซียนเกมฟีฟ่าจากทั่วประเทศมาประชันฝีมือกันในรอบไฟนอล ซึ่งได้ตัวแทนชนะเลิศมาแล้วรวมทั้งสิ้น 16 คน และจะมาตัดเชือกให้เหลือสุดยอดฝีมือเซียนเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4 เพียงคนเดียวเท่านั้น เพื่อชิงถ้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เงินรางวัลพร้อมของรางวัลและทุนการศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต โดยแมตช์ไฟนอลนี้

สำหรับไฮไลท์ของการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้ แอดไวซ์จัดเต็มสุดๆ ยกขบวนแคสเตอร์ เซียนเกมสายเกมตัวจริงที่มีผู้ติดตามทั่วประเทศมาป็นแขกรับเชิญพิเศษ และ Show Match แข่งขันเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4 สุดมันส์ครั้งแรกจากทีมสายฮา “เสือร้องไห้” และกิจกรรมพิเศษที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด อาทิ

  • เตรียมตัวมันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปิน “วงลิปตา”
  • พบกับแคสเตอร์ฝีนิ้วจัด ถนัดรัวจอย และ Shout Caster ฝีปากกล้า ท้าสตั๊ด ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกและความมันส์ให้กับการแข่งขันมากมาย อาทิ NeNe (เนเน่), Fear (เฟียร์), Zelfer (เซลเฟอร์), เบล ขอบสนาม, Nick NRSports (นิค เอ็นอาร์สปอร์ต), กอล์ฟ BBM  ฯลฯ
  • พร้อมเปิดศึกดวลเกมกับแขกรับเชิญพิเศษ  ธีเดช ทรงสายสกุล หรือ “TDKeane” (ทีดีคีน) ผู้เล่นเกม FIFA Online ระดับโปรของทีม AlPha Red 
  • รับฟรี!! Code Item พิเศษจากฟีฟ่า ออนไลน์ 4
  • สนุกสนานกับกิจกรรมมากมายตลอดทั้งงาน พร้อมรับของที่ระลึกอีกเพียบ

Fifa Online 4 รอบชิง

นอกจากนี้  ภายในงานเตรียมพบกิจกรรมมากมาย อาทิ บูธจัดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษสุดจาก Advice พร้อมกับบูธจากพันธมิตรแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย กิจกรรมจากเหล่าแคสเตอร์ และเกมเมอร์ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน พร้อมติดตาม Streaming การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ พร้อมการประกาศผลรางวัลได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ Adviceclub 

มาร่วมลุ้น ชมและเชียร์ทีมนักกีฬาอีสปอร์ตจากทั่วประเทศในงานEsports Thailand Championship presented by Advice” การแข่งขันอีสปอร์ต เกม FIFA Online 4 รอบชิงชนะเลิศ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายนนี้ ณ ชั้น 4 เวสต์เกต ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งแต่เวลา 10.00 20.00 . หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hotline 1602

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame