เกม eSport เกม PUBG Mobile

PUBG Mobile Thailand National Championship 21 ตุลาคม Thailand E-Sports Arena 12.30 น.เป็นต้นไป

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / PUBG Mobile Thailand National Championship 21 ตุลาคม Thailand E-Sports Arena 12.30 น.เป็นต้นไป

เข้างานฟรี ของแจกเพียบ!

PTNC หรือ PUBG Mobile Thailand National Championship การแข่งขันคัดเลือกตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งขันในรายการ PUBG MOBILE Star Challenge Global Final  ซึ่งประเทศไทยได้โควต้า 1 ทีม

การแข่งขันครั้งนี้ผู้สมัครจะต้องมี Rank ในโหมด TPP มากกว่า 4,500 คะแนน หรือโหมด FPP 3,500 คะแนนขึ้นไป ทีมที่ได้อันดับ 1-4 ในแต่ละกลุ่มจะได้ไปแข่งขันในรอบสุดท้ายหรือว่ารอบออฟไลน์ทั้งหมด 20 ทีม

PUBG Mobile Thailand National Championship รอบออฟไลน์จะแข่งขันวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ที่ Thailand E-Sports Arena (The Street รัชดา ชั้น 5) งานเริ่มตั้งแต่ 12.30 น.เป็นต้นไป

ในงานนี้นอกจากการแข่งขันแล้วยังมีกิจกรรมแข่งขันทั้งโหมด Duo และ Solo สำหรับผู้ร่วมงานเท่านั้น ชิงของรางวัลสุดพิเศษที่ไม่เคยแจกที่ไหนมาก่อนนั้นคือ หมวก PUBG Mobile ลิขสิทธิ์แท้ และบัตร Google Cash Card รวมมูลค่ากว่า 3,500 บาท และการแข่งขัน PTNC รอบสุดท้ายจะแข่งขันทั้งหมด 5 เกม แบบเก็บคะแนน ทีมที่ทำคะแนนได้สูงสุดจะได้ไปแข่งขันต่อในรายการ PUBG MOBILE Star Challenge ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20,000,000 บาท ในเดือนพฤศจิกายนนี้

PUBG Mobile Thailand National Championship

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ 👉 PUBG Mobile Esports TH

ติดตามถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ที่ยูทูป 👉 PUBG Mobile Thailand