Garena RoV Thailand เกม eSport

มาทำความรู้จักสมาชิกทีม Alpha Red ทั้ง 5 คน ในการแข่งระดับโลก AIC ที่ผ่านมา

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / มาทำความรู้จักสมาชิกทีม Alpha Red ทั้ง 5 คน ในการแข่งระดับโลก AIC ที่ผ่านมา

เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทยได้ร่วมมือกับ บริษัท เทนเซ็นต์ จํากัด จัดงานแข่งขัน“Arena of Valor International Championship2018 AIC2018 ชิงเงินรางวัลกว่า 20 ล้านบาท โดยมี 4 ทีมที่ได้ผ่านเข้ารอบ Semi Final 1 ใน 4 ทีมนั้นก็คือทีมอย่าง Alpha Red จากทีมไทยที่ได้เข้ารอบ โดยวันนี้เราจะมาเจาะลึกผู้เล่นในทีมว่าเขานั้น เล่นตำแหน่งไหน SkillPlay เป็นยังไง

Alpha Red 

เป็นทีมฟอร์มการเล่นมีระเบียบแบบแผนเป็นอย่างมาก ดุดัน เมื่อถึงเวลาเสียเปรียบก็เล่นได้อย่างเยือกเย็นหลายๆครั้งความเยือกเย็นของเขาก็ทำให้เขาพลิกมาชนะได้โดยพวกเขานั้นได้ข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ล้มทุกทีมที่เข้ามาขวาง จนตัวเองนั้นติด รอบ SemiFinal ของ AIC2018 ซึ่งเป็นตัวแทนจากประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้ารอบ เรามาทำความรู้จักกับ ผู้เล่น 5 คน ในทีมกันเลย

  • APR. NT ตำแหน่ง Mid Lane

ฟอร์มการเล่น ดุดัน เฉียบคม สกิวแม่น ซึ่งเมื่อใครได้เจอกับเขาแล้วต้อง แบน Natalya เลยเพราะเขาเป็นคนนึงเมื่อได้จับตัวนี้แล้วยากที่จะเอาชนะได้

  • APR. FirstOne ตำแหน่ง Jungle 

ฟอร์มการเล่น ฟามเงินได้ไว เดินถูกที่ถูกเวลาตลอดฮีโร่แถมตำแหน่งการยืนหามุมยิงฟรีของเขาเป็นที่ 1 สมชื่อ ด้านทักษะการเล่นฮีโร่ของเขาถือว่าเล่นตัวป่าได้เกือบทุกตัว ถ้ามีแถวหน้าที่ดีพอบอกเลยว่า FirstOne จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

  • APR. TAOZ ตำแหน่ง Bot Lane (เลนมังกร)

ฝีมือของเขาสามารถกดเลนข้างได้อย่างยอดเยี่ยมอาศัย SkillPlay ที่เหนือกว่าทำให้ฝ่ายตรงข้ามเข้าครีปฟามในเลนไม่ได้เลย บางครั้งอาจจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามเปลื่ยนเลน หนีเลย

  • APR. KSSA ตำแหน่ง Roaming

เป็นโรมมิ่งที่บอกได้เลยว่าแค่เดินในแมพก็รู้สึกถึงแรงกดดันที่เขาเล่นเป็นคนที่มีจังหวะในการเดินเกมที่ดีมากและคอยช่วยเหลือเพื่อนๆ ช้อดการช่วยเหลือเพื่อนสวยๆ ของเขานั้นมีให้เห็นทุกเกม

  • APR.shadow ตำแหน่ง Hard Lane (เลนมังกรเล็ก)

ป้อมปราการเหล็กประจำทีมไม่มีสามารถผ่านเขาไปได้ด้วยฝีมือการยืนแถวหน้าที่เฉียบคม ถ้าได้หยิบ Maloch คุณจะไม่มีวันได้เห็นตัวแนวหลังของทีมเขาเลย

  • และอีก 1 คนที่ขาดไม่ได้ คือ คุณ สิทธิกร ขจรเกียรติยศ ผู้อำนวยการอีสปอร์ต บริษัทอัลฟ่า อีสปอร์ต เน็ตเวิร์ก ไทยแลนด์ เป็นอีก 1 พลัง ที่ผลักดันวงการ E-SPORT ไทยในให้เป็นที่ยอมรับต่อผู้ใหญ่ในบ้านเรา

allimage.alpharov

การเดินทางของพวกเขามันพึ่งเริ่มต้น พวกเรา MThaigame จะขอติดตามผลงานการแข่งขัน E-SPORT ของทุกการแข่งขันทุกทีม ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ เอาใจช่วยนักกีฬาทุกท่านให้คว้าชัยชนะและขึ้นเป็นอันดับ 1 ของโลก

 ⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame