Acer Predator Rainbow Six Siege ค่ายเกม Ubisoft

ACER PREDATOR ผู้สนับสนุนรายใหม่ Rainbow Six Pro League SEASON X

Home / ESPORTS, เกม online, เกมส์ PC / ACER PREDATOR ผู้สนับสนุนรายใหม่ Rainbow Six Pro League SEASON X

Ubisoft ได้ประกาศการจับมือกับผู้สนับสนุนรายใหญ่ที่สุดของ Tom Clancy’s Rainbow Six Pro League และงาน Majors ในการเข้าร่วมกับแบรนด์ดังอย่าง Acer’s Predator ในสัญญาความร่วมมือกันในภูมิภาค อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย-แปซิฟิก และ ละตินอเมริกา ตั้งแต่ มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป จนถึง พฤศจิกายน 2563 โดยเริ่มต้นในสัปดาห์นี้กับ Rainbow Six Pro League Season X.

คุณอาจสนใจ 👉 RAINBOW SIX SIEGE OPERATION PHANTOM SIGHT พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

ACER PREDATOR

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจอันเต็มเปี่ยมกับวงการอีสปอร์ตในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแบรนด์ Predator ของ Acer จะได้กลายมาเป็นผู้สนับสนุน หน้าจอและเครื่อง PC อย่างเป็นทางการของ Rainbow Six Pro League และการแข่งขัน Majors เริ่มต้นที่ Tom Clancy’s Rainbow Six Pro League Season X และในการแข่งขัน Six Major Raleigh ช่วงฤดูร้อนที่เพิ่งมีการประกาศเปิดตัวไปไม่นานนี้ มอบประสิทธิภาพการเล่นเกมขั้นสูงจากอุปกรณ์เกมมิงเกียร์อันหลากหลาย ที่จะทำให้เหล่าผู้เล่นอาชีพที่ผ่านการฝึกฝนเคี่ยวกรำให้แสดงศักยภาพสูงสุดออกมาในการแข่งขัน Rainbow Six Pro League และ Majors รายการต่าง ๆ  โดย Acer จะให้การสนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์ แลปท็อป และหน้าจอคุณภาพสูงให้กับทีมเข้าแข่งขันระหว่างการฝึกซ้อมและการแข่งขันจริง และยังจัดแสดงอุปกรณ์สเปกแรงและเกมต่าง ๆ ไว้ให้ผู้เข้าชมในบริเวณพื้นที่จัดการแข่งขัน ซึ่งจะเป็นสถานที่เปิดเผยข้อมูลเนื้อหาใหม่ ๆ ของ Rainbow Six Siege อีกด้วย

ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะรวมไปถึงการใช้โลโก้แบรนด์สัญลักษณ์ต่าง ๆ และกิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกัน ไปจนถึงการจัดกิจกรรมแจกรางวัลทั่วโลก อีกทั้งยังมีการทำเงื่อนไขภายในเกมเพื่อรับไอเทมพิเศษจาก Predator แฟน ๆ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดและติดตาม Rainbow Six อีสปอร์ต และ โซเชียลมีเดียของ Acer Predator สำหรับข่าวสารล่าสุดและกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้เลย

Rainbow Six Siege เป็นที่สนใจของผู้เล่นกว่า 45 ล้านคนทั่วโลก และกลุ่มคอมมูนิตีของเกมก็ยังมีการขยายตัวอย่างก้าวกระโดด ในการแข่งขัน Six Invitational เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีสถิติของผู้เข้าชมการแข่งขันยาวนานขึ้นกว่า 31% เมื่อเปรียบเทียบกับการแข่งขันในปี 2561

“ความร่วมมือกับ Ubisoft เป็นการเติมเต็มสิ่งที่น่าสนใจให้กับบทบาทใหม่ของกิจกรรมจาก Acer ที่จะโปรโมตและขยายวงการอีสปอร์ตให้เผยแพร่ไปทั่วโลก”   Vincent Lin รองประธาน และฝ่ายวางแผนการตลาดผลิตภัณฑ์ ของ Acer Inc. ได้กล่าวเอาไว้ “Tom Clancy’s Rainbow Six เป็นเกมระดับตำนาน และเราตื่นเต้นที่จะทำให้เหล่าผู้เล่นได้แสดงศักยภาพถึงขีดสุดในการแข่งขันด้วยเครื่อง PC และหน้าจอของเรา”

“ทั้ง Acer และ Ubisoft ต่างก็มีความตั้งใจที่จะสนับสนุนวงการอีสปอร์ตและทีมอาชีพ เหล่าแฟน ๆ น่าจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นความร่วมมือของเราในการแข่งครั้งหน้า”  Geoffroy Sardin รองประธานอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาดของ Ubisoft ประจำภูมิภาคยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา กล่าว “การได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและอีสปอร์ตเจ้าสำคัญ จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการสร้างความสำเร็จทั้งในปัจจุบันและอนาคตของ Tom Clancy’s Rainbow Six  ที่กำลังขยายตัวและเติบโตขึ้นในตอนนี้”

นอกจากการสนับสนุนในครั้งนี้ Rainbow Six Pro League จะยังมีการปรับเปลี่ยนบางอย่างควบคู่ไปด้วย:

  • ปรับเวลาการแข่งขันให้เป็นสองวันต่อสัปดาห์ในทั้งสี่ทวีป อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย-แปซิฟิก และ ละตินอเมริกา
  • เปลี่ยนแปลงแผนที่ที่ใช้ในการแข่งขันเพื่อให้ผู้เล่นได้แสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ที่สุด
  • ยกเลิกระบบการปรับเลื่อน-ตกชั้นโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มความเร้าใจในการแข่งขันของ Rainbow Six ให้มากยิ่งขึ้นไปอีก
  • เพิ่มวงเงินรางวัลสูงสุดของฤดูกาลแข่งขัน Pro League season ซึ่งในตอนนี้คิดเป็นเงินรางวัลรวม 626,000 เหรียญสหรัฐฯ(รวมเงินรางวัลจากการแข่งขันรอบ playoff)
  • และอื่น ๆ อีกมากมาย…

รายละเอียดของการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดในการแข่งขัน Rainbow Six Pro League Season X ติดตามได้ ที่นี่
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันอีสปอร์ตของ Tom Clancy’s Rainbow Six ติดตามได้ที่ http://www.rainbow6.com/esports

ช้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน ติดตามเราได้ที่ http://twitch.tv/Rainbow6TH.
แฟน ๆ ทุกท่านสามารถติดตาม Predator บน Facbook ได้ที่  @PredatorGaming (https://www.facebook.com/PredatorGaming/), Twitter  @PredatorGaming (https://twitter.com/predatorgaming), Instagram  @PredatorGaming (https://www.instagram.com/predatorgaming/)

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftTHI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อติดตามข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

แถมพิเศษ 👉 รีวิวเกม Saint Seiya Galaxy Spirits ปลุกคอสโมในตัวคุณ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame