ค่ายเกม Garena เกม RoV

ผลการแข่งขันรอบ Quarterfinals AWC 2019 ชิงแชมป์โลก RoV

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / ผลการแข่งขันรอบ Quarterfinals AWC 2019 ชิงแชมป์โลก RoV

ผลการแข่งขันรอบ Quarterfinals AWC 2019 (Arena of Valor World Cup 2019) ที่จัดขึ้นที่เมืองดานัง ณ ประเทศเวียดนาม โดยทีมไทยทั้งสองทีมอย่างทีม Thailand (KOG Diamond Cobra) และทีม Thailand WildCard (AHQ E-Sports Club) ต้องมาเจอกันเองในรอบนี้เช่นกัน

ผลการแข่งขันรอบ Quarterfinals AWC 2019

โดย 8 ทีมที่ผ่านเข้ามาสู่รอบ Quarterfinals ได้ นั้นประกอบด้วย ทีม Thailand , Thailand WildCard , North America , Chinese Taipei , Chines Taipei WildCard , Vietnam , Vietnam WildCard และ China ซึ่งผลการแข่งขันระหว่างแต่ละคู่เป็นดังนี้

วันที่ 6 กรกฎาคม 2562

  • ทีม Chinese Taipei สามารถเอาชนะทีม North America ไปด้วยสกอร์ 4 ต่อ 0 เกม ยังคงสถิติไม่แพ้ใครแม้แต่เกมเดียวตั้งแต่รอบ Group Stage
  • ทีม Vietnam WildCard ชนะทีม China ไปด้วยสกอร์ 4 ต่อ 1 เกม

ผลการแข่งขันรอบ Quarterfinals AWC 2019

วันที่ 7 กรกฎาคม 2562

  • ทีม Thailand WildCard เอาชนะทีม Thailand ไปด้วยสกอร์ 4 ต่อ 2 เกม โดยที่ทีม Thailand WildCard นั้นมีโอกาสได้ออกนำไปก่อนในสองเกมแรก และถูกทีม Thailand ตีตื้นขึ้นมาเป็น 2 ต่อ 2 เกม จนสุดท้ายพลาดท่าให้กับทีม Thailand WildCard ไปในสองเกมสุดท้าย ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันที่สมศักดิ์ศรี ดุเด็ด เผ็ดมันกันเกือบทุกวินาทีเลยทีเดียว  
  • ทีม Vietnam ชนะทีม Chinese Taipei WildCard ไปด้วยสกอร์ 4 ต่อ 0 เกม

ผลการแข่งขันรอบ Quarterfinals AWC 2019

สำหรับการแข่งขันในรอบถัดไป หรือ Semifinals และ Grand Final นั้น จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 13 – 14 กรกฎาคม 2562 โดยประเดิมคู่แรกระหว่างทีม Chinese Taipei พบกับ Vietnam WildCard ในเวลา 12.30. และ คู่ที่สองระหว่างทีม Thailand WildCard พบกับทีม Vietnam โดยรูปแบบการแข่งขันในรอบ Semifinals และ Grand Final ยังคงใช้ระบบ Global Ban Pick แบบ Best of 7 หรือ 4 ใน 7 เกม เหมือนในรอบที่ผ่านมา

ผลการแข่งขันรอบ Quarterfinals AWC 2019

นอกจากนี้การแข่งขันรอบ Grand Final ในวันที่ 14 กรกฎาคม ยังมีกิจกรรมเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษ ซึ่งเป็น Showmatch 1 เกม ระหว่างแขกรับเชิญจากแต่ละประเทศ ไม่ว่าจะเป็นไทย จีนไต้หวัน และเวียดนาม โดยรายชื่อของแขกรับเชิญจากประเทศไทยนั้นก็คือ กิตงาย, เนเน่ พรนับพัน และ Doyser นั่นเอง ถ้าใครเป็นแฟนตัวยงของใครใน 3 คนนี้ ต้องห้ามพลาดกิจกรรม Showmatch ในครั้งนี้ โดยจะเริ่มพิธีเปิดในเวลา 13.30. และเป็นการแข่งขันแรกที่ใช้แพทช์ใหม่ หรือ Battlefield 3.0 ในการแข่งขันด้วยเช่นกัน

โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม และชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน AWC 2019 ได้ผ่านช่องทาง Facebook , Youtube , Garena Live ของ Garena RoV Thailand หรือช่องทาง Valor TV ภายในเกมก็ได้เช่นกัน และอย่าลืมส่งกำลังใจเชียร์ทีม Thailand WildCard ให้คว้าแชมป์โลกกลับมาให้ได้นะ

ผลการแข่งขันรอบ Quarterfinals AWC 2019

ผลการแข่งขันรอบ Quarterfinals AWC 2019

แถมพิเศษ 👉 ROV ที่เผ็ดร้อนที่สุด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame