AriFC mixmaya rov ROVtournament TheLadyWar

เปิดแล้ว!! ทัวร์นาเมนท์สำหรับสาวๆเกมส์เมอร์ ROV “The Lady War” 2019

Home / ESPORTS, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เปิดแล้ว!! ทัวร์นาเมนท์สำหรับสาวๆเกมส์เมอร์ ROV “The Lady War” 2019

เปิดรับสมัครเเล้วThe Lady War ROV tournament by MiXMAYA

เปิดรับสมัครเเล้วสำหรับการเเข่งขัน ROV หญิงกับ The Lady War ROV Tournament by MiXMAYA ให้สาวๆได้ร่วมเเข่งขันเกม ROV ชิงเงินรางวัลและของรางวัลรวมกว่า 40,000 บาท การเเข่งขันครั้งนี้สาวประเภทสองที่มีใบรับรองการผ่าตัดแปลงเพศจากแพทย์ สามารถร่วมแข่งขันได้เพียงเเนบหลักฐานใบรับรองเเพทย์

The Lady War ถูกสร้างขึ้นเพราะเราเล็งเห็นถึงพลังของผู้หญิงที่ยังต้องการเวทีในการเเสดงฝีมือเเละพิสูจณ์ว่าเกมไม่ใช่เเค่เรื่องของผู้ชาย การจัดการเเข่งขันครั้งนี้ได้มีทีมดังตบเท้าเข้าร่วมมากถึงสี่ทีม Ari FC e-Sport, Pinkunotori, MAMAZITA, SLC seilah celestial เเละเเว่วข่าวมาว่ากำลังจะมีทีมมาเซอร์ไพรส์อีก! เอาล่ะสิ ลีคนี้ท่าจะเดือดใช่ย่อย รายการ The LADY  WAR รับสมัครเพียง 32 ทีมเท่านั้นในวันที่ 1-7 กันยายน 2562 เเละจะปิดรับสมัครทันทีที่ได้จำนวนผู้เข้าเเข่งขันครบ สาวๆทั้งหลายมาเเสดงฝีมือให้โลกเห็นกันเถอะ!

กติกาการรับสมัครมีดังต่อไปนี้

 1. รับสมัครเพศหญิงทุกสัญชาติอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปี โดยสมาชิกในทีมจะต้องเป็นผู้หญิงทั้งหมด ในกรณีเป็นเพศที่สามที่ผ่าตัดแปลงเพศแล้วสามารถลงแข่งขันได้โดยแนบใบรับรองแพทย์เข้ามาพร้อมใบสมัครด้วย โดยต้องรับรองมาด้วยว่าใช้ในการสมัครแข่งขัน Lady War เท่านั้น
 2. สมาชิกในทีมจะต้องกรอกข้อมูลอย่างครบถ้วนและไฟล์ภาพตามที่กำหนด ในทีมสามารถมีตัวสำรองได้ 2 คน รวมแล้วไม่เกิน 7 คนต่อ 1 ทีม
 3. หนึ่งผู้เล่นสามารถสมัครได้แค่ทีมเดียวเท่านั้น หากตรวจพบลงสมัคร 2 ทีมตัดสิทธิ์จากการแข่งขันทันที
 4. ประกาศรับสมัคร วันที่ 1 กันยายน – 7 กันยายน 2562 จำนวน 32 ทีม (ปิดรับสมัครทันทีที่ได้จำนวนทีมครบตามกำหนด)
 5. ประกาศรายชื่อทีม วันที่ 9 กันยายน 2562
 6. เปิดให้แก้ไขรายชื่อสมาชิกในทีม 10 – 11 กันยายน หากไม่แจ้งภายในระยะเวลาที่กำหนดตัดสิทธิ์จากการแข่งขันทุกกรณี
 7. แข่งขันรอบคัดเลือกรอบออนไลน์ 12 – 18 กันยายน 2562
 8. การนัดแข่งขันนักแข่งทุกท่านต้องเข้าร่วมกลุ่มเฟสเพื่อนัดแข่งขันกลุ่ม Tournaments of victory by MiXMAYAตามโพสที่ทีมงานกำหนด หากตกลงเวลาเเข่งขันไม่ได้ให้ใช้เวลากลาง 20.00
 9. ชื่อในเกมต้องตรงกับที่ลงทะเบียนไว้ตลอดการแข่งขันวันที่ 12- 18 กันยายน ห้ามเปลี่ยนชื่อในเกมโดยเด็ดขาด
 10. เงินรางวัลรวม 20,000 บาท แบ่งเป็น รางวัลชนะเลิศ 10,000บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง 6,000บาท และรองชนะเลิศอันดับสอง 4,000บาท โดยทีมที่ชนะเลิศได้สิทธิ์ลงสัมภาษณ์สกู๊ปพิเศษนิตยสาร MiX Magazine ฉบับเดือนกันยายน
 11. หากทีมของผู้แข่งขันชนะจะต้องสัมภาษณ์ลงสกู๊ปภายในวันที่ 20 กันยายนเพื่อลงสกู๊ปพิเศษประจำเดือนพร้อมรับเงินรางวัลที่บริษัทมิตรมายาจำกัด 366/35-36 ซอยเจริญนคร 62 แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 (หากทีมชนะเลิศมีการเปลี่ยนแปลงคนมารับรางวัลหรือสัมภาษณ์ที่ไม่ต้องกับที่ลงทีเบียนไว้จะโดนตัดสิทธิ์ทันที และสิทธิ์จะตกเป็นของทีมรองชนะเลิศโดยทันที)
 12. การจ่ายเงินรางวัลทีมที่ได้รับรางวัลจะต้องรับเงินรางวัลที่บริษัทมิตรมายาภายใน 30 วันนับตั้งแต่วันที่การแข่งขันสิ้นสุดคือ 18 กันยายน หากไม่มารับในระยะเวลาที่กำหนดเงินรางวัลจะถูกยกยอดไปรวมในการแข่งขันครั้งต่อไปทันทีไม่มีข้อยกเว้น
 13. ไม่มีนโยบายตามนักแข่งมาแข่งขันทุกกรณี นักแข่งจะต้องตามข่าวสารการแข่งขันเองอย่างสม่ำเสมอ
 14. การแข่งขันทุกรอบต้องแข่งขันโหมดสร้างห้อง Caldavar Valley: Tournament Mode เท่านั้น
 15. นอกจากนี้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนต้องทำตามกฎสากลของเกม RoVประเทศไทยด้วยเช่นกัน สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://rov.in.th/rule
 16. การแข่งขันเป็นแบบ Best of 3 และเป็น Best of 5 ในรอบชิงชนะเลิศ
 17. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงกติกาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า
 18. ความเห็นของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
 19. ระหว่างแข่งขันของทั้งสองทีมจะต้องเปิดกล้องให้อีกทีมดูก่อนเเข่งขันด้วยว่าไม่มีการปลอมแปลงหรือใช้ผู้อื่นมาแข่งขันแทนตัวเอง

ทีมไหนพร้อม เข้าไปกรอกใบสมัครได้เลย (คลิก)

เข้าร่วมกลุ่มนักแข่ง https://web.facebook.com/groups/1101333183359590/