8 เกมส์เฟซบุ๊ค น่าเล่น-เล่นแล้วติด ในปี 2555

เกม / เกมส์ Facebook / 8 เกมส์เฟซบุ๊ค น่าเล่น-เล่นแล้วติด ในปี 2555

แนะนำ 8 เกมส์บนเฟซบุ๊ค ในปี 2555 ที่เล่นแล้วจะรู้สึกเพลิดเพลินจนต้องติด

เกมส์เฟซบุ๊คใหม่ๆมีให้เล่นแทบทุกสัปดาห์ แต่มีบางเกมส์ที่เล่นแล้วรู้สึกสนุก เล่นแล้วติด และมีการบอกกล่าวชักชวนระหว่างเพื่อนๆด้วยกัน และนี่คือ 8 เกมส์ที่เล่นแล้วเล่นได้เรื่อยๆและยากต่อการลุกออกจากที่นั่ง


Marvel: Avengers Alliance
เกมซุปเปอร์ฮีโร่จากการ์ตูนค่าย Marvel ออกมาโลดแล่นบนเกมเฟซบุ๊คเพื่อต่อสู้กับวายร้าย เกมส์นี้เป็นแนว Turn-Based ให้ผู้เล่นเลือกซุปเปอร์ฮีโร่จำนวน 3 ตัว เพื่อดำเนินภารกิจต่อสู้กับศัตรู พร้อมรับค่าประสบการณ์และไอเทมพิเศษๆ
เล่นเกมส์: http://www.facebook.com/appcenter/avengersalliance


Empires & Allies
Empires & Allies เป็นเกมส์กึ่งวางแผนโดยให้ผู้เล่นสร้างกองทัพจาก 3 เหล่าทัพ เพื่อรุกรานยึดพื้นที่ของผู้เล่นเพื่อกอบกำมาเป็นเมืองของเรา ระหว่างนั้นจะต้องเสริมความแข็งแกร่งของพื้นที่ของผู้เล่นด้วย
เล่นเกมส์: http://www.facebook.com/appcenter/empiresandallies


Farmville 2
เกมส์ปลูกผักชื่อดังที่ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณใดๆ ผู้เล่นจะต้องทำฟาร์มทั้งการปลูกผัก,เลี้ยงสัตว์เพื่อนำเป็นรายได้และพัฒนาให้พื้นที่ฟาร์มของผู้เล่นกว้างขวางขึ้น จุดเด่นของเกมส์นีคือพัฒนาระบบเกมส์มีรายละเอียดมากขึ้น เพื่อเพิ่มระดับความสนุกเพิ่มขึ้นด้วย
เล่นเกมส์: http://www.facebook.com/appcenter/farmville-two


The Walking Dead the Social Game
เกมแอคชั่นต่อสู้กับซอมบี้ที่อิงจากภาพยนตร์ที่ชื่อเดียวกันเกมส์ ให้ผู้เล่นตะลุยตามพื้นที่ต่างๆเพื่อเก็บของ,ทำภารกิจ เพื่อคว้าแต้มในเกมส์มากขึ้นเพื่อซื้อสิ่งของป้องกันตัวเพื่อใช้รับมือซอมบี้ที่มากขึ้นในด่านต่อๆไป
เล่นเกมส์: http://www.facebook.com/appcenter/amcwalkingdeadgame


Robot Rising
Robot Rising ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมส์จำนวนน้อยที่พัฒนาเอาใจผู้เล่นฮาร์ดคอร์ เกมส์นี้เป็นแนว Action-RPG ให้ให้ผู้เล่นบังคับหุ่นยนต์ เดินทางต่อสู้กับศัตรูตะลุยดันเจี้ยน เก็บเลเวลพัฒนาตัวละคร จุดเด่นเกมส์นี้คือ กราฟิกที่สวยงาม, เอฟเฟคเสียงและภาพจัดเต็ม
เล่นเกมส์: http://www.facebook.com/appcenter/robotrising


The Grinns Tale
เกมส The Grinns Tale เป็นเกมส์แนว RPG แนว Turn-Based พร้อมมีจุดเด่นการออกแบบตัวละครและฉากเกมส์ลักษณะการ์ตูน สร้างเอกลักษณ์ของเกมส์เป็นเยี่ยงดี ผู้เล่นจะต้องรวมทีมตัวละครในเกมส์, สร้างเมือง, ผลิตไอเทมอาวุธและเครื่องป้องกัน และรวมตัวต่อสู้กับมอนสเตอร์กัน
เล่นเกมส์: http://www.facebook.com/appcenter/thegrinns


Social Empires
Social Empires เป็นเกมส์สร้างเมืองและป้องกันฐานทัพของผู้เล่น วิธีการเล่นเกมส์นี้คือ พัฒนาเมืองให้เข้มแข็ง และกองทัพทหารทรงอำนาจเพื่อรับมือกับศัตรูที่แห่เข้ามาและภัยมืดที่หาถูกวิถีทางเพื่อถล่มเมืองของผู้เล่นให้ได้ ระหว่างการเล่นก็มีภารกิจให้เล่นเพื่อรับของรางวัลในเกมส์ด้วย
เล่นเกมส์: http://www.facebook.com/appcenter/socialempires


SimCity Social
SimCity Social เป็นเกมส์สร้างเมืองชื่อดังที่มาจากตระกูลเกมส์ SimCity ให้ผู้เล่นบริหารเมือง ตกแต่งเมืองเพื่อให้ประชาชนมีความสุข จุดเด่นของเกมส์นี้คือ สามารถสร้างพันมิตรหรือศัตรูระหว่างเมืองกันได้
เล่นเกมส์: http://www.facebook.com/appcenter/simcitysocial