MThai Weekly Cosplay

สุดจริง! COSPLAY จาก JOJO ล่าข้ามศตวรรษ ที่ไม่ธรรมดาจาก SHISEIDO

Home / Gallery, เกม Console, เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / สุดจริง! COSPLAY จาก JOJO ล่าข้ามศตวรรษ ที่ไม่ธรรมดาจาก SHISEIDO

วันก่อนผ่านไปเห็นแอดมินที่กลุ่ม Cartoon Party รวมพลคนรักการ์ตูนเก่า เค้าแปะลิงก์คอสเพลย์จากซีรีส์มังงะสุดฮิตเรื่อง JoJo ล่าข้ามศตวรรษ ที่เห็นแล้วต้องหยุดดูจริงๆ เพราะมันแนวพอๆ กับต้นฉบับเลยทีเดียว ในแคปชั่นของโพสต์มีภาษาอังกฤษ+ญี่ปุ่น พอจะแกะลายแทงได้ว่ามากจาก TADASHI HARADA พอลองย้อนศรกูเกิ้ลกลับไป ปรากฏว่าเหวอกว่าเก่า เพราะนี่ไม่ใช่การคอสธรรมดา แต่มันเป็นโปรเจ็คจากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Shiseido โดยใช้ชื่อแคมเปญนี้ว่า COMICS x REALITY

คุณอาจสนใจ 👉 ตัวอย่างใหม่ FFVII REMAKE ไม่มีทีฟา เราจัดให้กับคอสเพลย์จาก KAMOMIRU

ความไม่ธรรมดาของคอสเพลย์ชุดนี้ก็อยู่ที่ตัวคุณ TADASHI HARADA นี่แหละ คือแกเป็น Top Hair Makeup Artist ของ Shiseido ที่มีผลงานระดับโลกมากมาย เคยฝากผลงานไว้ในหนังสือ JOJO menon ที่เป็นหนังสือครบรอบ 25 ปีของ JoJo ล่าข้ามศตวรรษ ด้วย แสดงว่าแกก็เป็นคอการ์ตูนอยู่พอสมควรเลยล่ะ ผมลองไปส่องดูที่โซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ของแกก็ต้องบอกเลยว่าสุดๆ นี่งานที่ทำได้จริงจากทรงผมหรือนี่ และแน่นอนว่าพอมาถึง COMICS x REALITY นี้แกก็จัดเต็มอีกเช่นเคย เอาเป็นว่า MThai Weekly Cospaly สัปดาห์นี้ขอเสนอคอสเพลย์ชุดนี้แหละ เผื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คน กระตุ้นความคิดสร้างสรรผลิตงานแนวๆ ออกมาเยอะๆ

โจรูโน่ โจบาน่า จากภาค 5
ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ จากภาค 4 ทีแรกนึกว่าเอาอะไรมาแปะบนหัว ที่ไหนได้ ผมจริง
คูโจ โจลีน คือถ้าเป็นคนจริงๆ ก็ทรงนี้แหละ ใช่เลย
คิชิบะ โรฮัง แนวโคตรๆ
เวทเธอร์.. คือถ้านี่งานช่างผม มันก็ต้องเป็นผมจริงๆ แหละ คงไม่ได้ใส่หมวกหรอกนะ

นอกจากนี้ยังมีตัวละครอื่นๆ จากซีรีส์ JOJO อีกเพียบ

 

ที่มา Marco Gonzalez

ญี่ปุ่นนี่เค้าญี่ปุ่นจริงๆ นะครับ คือจับการ์ตูนมาทำอะไรเป็นจริงเป็นจังก็ทำได้หมด แอบน้อยใจนิดๆ ที่บ้านเราพอจับการ์ตูนมาทำอะไรก็กลายเป็นเรื่องของเด็กแทบทุกอย่าง รู้สึกเหมือนขาดพลังแห่งความสร้างสรรยังไงบอกไม่ถูกทั้งๆ ที่เราโตมากับการ์ตูนกับเกมแท้ๆ แต่ก็อย่าได้เสียใจไป เพราะทุกวันนี้ในมุมของตลาดเกมก็ได้รับการสนับสนุนในเชิงกีฬาค่อนข้างมากแล้ว แค่ช่วยกันผลักดันวงการในทางที่ดี อย่าไปทำตัวแย่ๆ เหมือนทีมหมู 3 ชั้นทีมนั้นล่ะ.. พูดเรื่องคอสเพลย์ไปเรื่อง RoV ได้ไงเนี้ย 😅

หากท่านใดอยากจะติดตามผลงานของคุณ HARADA บ้างก็ลองไปส่องกันได้ที่ไอจี tadashi.harada ได้เลยจ้า งานแกแนวโคตร บอกเลย

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame