SEAL ONLINE Seal Online Return

Seal Online Reunion รวมภาพบรรยากาศงานต้อนรับการกลับมาของ Seal!

Home / Gallery, เกม online, เกมส์ PC / Seal Online Reunion รวมภาพบรรยากาศงานต้อนรับการกลับมาของ Seal!

การนัดรวมพลครั้งแรกของ Seal Online Return

Seal Online Reunion การนัดรวมพลครั้งแรกของ Seal Online Return เป็นการจัดมีตติ้งครั้งแรก โดยที่เกมยังไม่เปิด เพื่อตอกย้ำความแรงของเกม Seal Online Return ที่กำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 28 มีนาคมนี้

เมื่อเวลา 10 นาฬิกา ของวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา  ณ ร้าน เสาวรี โซไซตี้ ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สนามเป้า ทางทีมงาน Seal Online Return ได้ทำการนัดหมายให้กับเหล่าบรรดาผู้เล่นชั้นเซียน ที่เคยเล่นเกม Seal มาก่อนหน้าที่ได้มาพบปะพูดคุยกัน เพื่อทำการพัฒนาเกม Seal Online Return ที่กำลังจะเปิดให้บริการให้ผู้เล่นได้เล่นกันในวันที่ 28 มีนาคมนี้

ตั้งแต่เวลา 10 นาฬิกาที่ผ่านมามีผู้เล่นจำนวนมาก ต่อคิวรอลงทะเบียนเข้างาน Seal Online Reunion พร้อมด้วยถ่ายรูปเป็นที่ระลึกหน้างานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

ผู้เล่นที่ได้ทำการลงทะเบียนแล้วจะมีสิทธ์จับรางวัล lucky draw ที่หน้างาน โดยของรางวัลมีมากมายไม่ว่าจะเป็น แก้ว, เสื้อ, ฟิกเกอร์, หมอน และ Power bank

เมื่อถึงเวลาอันสมควร ทางทีมงาน Playwith Thailand ก็ได้ทำการเชิญผู้เล่นทุกท่านเข้าสู่ร้าน Sawaree Society เพื่อแนะนำบริษัทให้เพื่อนๆได้รู้จัก รวมถึงการตอบข้อสงสัยภายในเกม

ก่อนถึงช่วงท้ายของงานทางทีมงานได้ทำการเล่นกิจกรรมและ แจกรางวัลให้กับผู้เข้างาน เรียกเสียหัวเราะและความสนุกสนานได้อย่างมากมาย พร้อมทั้งถ่ายรูปร่วมกันเพื่อเป็นการยืนยันในการร่วมงานครั้งนี้

สุดท้ายผู้เล่นหลายๆคนได้ทำการเทสเกมกันอย่างสนุกสนาน และทางทีมงานได้ทำการเลี้ยงอาหารให้กับผุ้เล่นทุกคนได้อิ่มหนำสำราญกันแบบฟรีๆ พูดง่ายๆงานนี้มีของติดมือและอิ่มท้องกันไปแบบฟรีๆ กันทุกราย

สุดท้ายนี้ทีมงาน Playwith Thailand ขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนนที่มาร่วมงานในวันนี้ สัญาว่าทุกคำพูด ทุกคำถาม ทุกข้อสงสัย ทีมงานจะเอาไปปรับปรุงเพื่อให้เกม Seal Online Return ดีขึ้น และทีมงานจะจัดกิจกรรมแบบนี้เรื่อยๆ เพื่อตอบสนองกับผู้เล่น ทุกคนต่อๆไปแน่นอน

เพื่อนๆ สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จาก Seal Online Return ได้อย่างต่อเนื่องที่ Facebook : Seal Playwith TH