เกมส์ต่อจิ๊กซอ Spin n Set Transformers สุดสนุก

เกมส์ต่อจิ๊กซอ Spin n Set Transformers สุดสนุก

เกมส์สนุกๆ กับเกมส์ต่อจิ๊กซอ Spin n Set Transformers ให้เพื่อนได้ฝึกสมองในการใช้ไหวพริบแล้วความรวดเร็วในการสังเกตุเพื่อหมุน จิ๊กซอ ให้เข้าที่ของมันเอง เพื่อนๆสามารถดูรูปต้นแบบได้และต้องแข่งกับเวลาที่จะหมดลงไปเรื่อยๆ นั้นเอง เกมส์นี้ไม่อยากเย็นเล่นแก้เครียดสนุกสนานกับการต่อภาพของ Transformers นั้นเอง  …

เกมส์จับผิด  Hidden Numbers-Transformers

เกมส์จับผิด Hidden Numbers-Transformers

เกมส์จับผิด  Hidden Numbers-Transformers ที่ต้องใช้ไหวพริบในการมองและสังเกตุหาตัวเลขที่อยู่ในภาพของ Transformers โดยที่เพื่อนจะต้องตามหาตัวเลขที่ซ่อนอยู่ทั้ง 20 เลขให้ได้ทั้งหมดจึงจะผ่าน การบังคับโดยใช้เม้าส์ในการควบคุมเลื่อนเม้าส์หาเลขเมื่อเจอตัวเลขให้กดเม้าส์ซ้าย เพื่อเก็บเลขตัวนั้น วิธีเล่นเกมส์จับผิด  Hidden Numbers-Transformers ควบคุมโดยใช้เม้าส์บังคับเคลื่อนที่ค้นหา กดซ้ายเพื่อเก็บตัวเลข…

เกมส์หมาแมวเต๊ะบอล Pet Soccer

เกมส์หมาแมวเต๊ะบอล Pet Soccer

เกมส์หมาแมวเต๊ะบอล Pet Soccer  เกมส์นี้เพื่อนจะได้รับบทเป็นหมาหรือแมวตามที่เราเลือกตัวเข้ามาก่อนที่จแข่งขันโดยที่การควบคุมต่างๆ ง่ายดายมากๆ โดยที่แต่ลทีมจะมีทีมละ 3 ตัว โดยส่วนใหญ่ AI จะควบคุมตัวมันเองโดยที่ผู้เล่นสามารถบังคับได้เพียงตัวเดียว วิธีเล่นเกมส์ หมาแมวเต๊ะบอล Pet Soccer…

เกมส์ทำฟัน  Baby at the Dentist

เกมส์ทำฟัน Baby at the Dentist

เกมส์ทำฟัน  Baby at the Dentist เพื่อนๆ จได้รับบทเป็นหม้อฟันที่ต้องคอยทำความสอาดช่องปากของน้องๆ ที่มาทำความสะอาดฟันในคลีนิค ทั้งทำเศษอาหาร กอฟัน  หรือแม้แต่ถอนฟัน เพิ่มให้ช่องปากของดูสะอาด นั้นเอง   วิธีเล่นเกมส์…

เกมส์ Cute Care Puppy แต่งตัวน้องสุดน่ารักหมา

เกมส์ Cute Care Puppy แต่งตัวน้องสุดน่ารักหมา

เกมส์ Cute Care Puppy เป็นเกมส์ที่ให้เพื่อนๆ รับบทเป็นคนรักสุนัข ที่จะทำการ อาบน้ำ สระผม ไดร์ขน หมาสุดที่รักของคุณให้ดูสะอาดจากนั้นก็ทำการ แปรงฟัน ตัดขน ทำเล็บ  หรือแม้แต่หาชุดให้น้องหมา…

เกมส์ Gun Mayhem เกมส์ยิงสุดมันส์

เกมส์ Gun Mayhem เกมส์ยิงสุดมันส์

เกมส์ Gun Mayhem สุดมันส์ เกมส์จะให้เพื่อนได้สนุกไปกับการยิงกับ AI มีปืนหลากหลายมากมายให้เพื่อนได้ใช้ แต่ทว่าปืนต้องเก็บเอาในกล่องที่ตกลงมา อาวุธประจำกายคือปืนพกและสารมารถ ปรับแต่งชุดตัวละครของเราได้นิดหน่อยไม่มากมาย และเมื่อชนะจะปลด ปืนในแต่ละด่านให้เพื่อนได้ ปืนจมีหลากหลายประเภทแล้วแต่กล่องจะสุ่มออกมาให้เมื่อเก็บขึ้นมากระสุนปืนมีจำกัด ปืนต่างๆ ที่จะสุ่มมาคือ…

เกมส์เรือดำน้ำประจัญบาน Seaquast Remake

เกมส์เรือดำน้ำประจัญบาน Seaquast Remake

เกมส์เรือดำน้ำประจัญบาน Seaquast Remake เป็นเกมส์เรือดำน้ำตะลุย ต่อสู้ด้วยการยิงเรือ และเก็บของเพื่อให้ได้อาวุธใหม่ แต่ต้องระวังไม่ให้ออกซิเจนของเรือดำน้ำเราหมดไปด้วย มาสนุกไปกับอาวุธใหม่ๆ…

เกมส์ MMS RPG

เกมส์ MMS RPG

  วิธีการเล่น  MMS RPG 1. ใช้เม้าบังคับการเล่นทั้งหมด 2. สกิลมี 2 แบบ โจมตีธรรมดา  กับใช้พลังในการโจมตี

เกมส์ Extreme Bikers

เกมส์ Extreme Bikers

วิธีการเล่น เกมส์ Extreme Bikers 1.  ใช้ลูกษรบังคับการเล่น  ลูกษรขึ้นจะเป็นการเร่งเครื่อง 2.ลูกษร ขวา ไปทางข้างหน้าและยกล้อ 3.ลูกษรหลังเป็นการเบรค

เกมส์ระบายสีการ์ดวันแม่

เกมส์ระบายสีการ์ดวันแม่

เกมส์ระบายสีการ์ดวันแม่ มาร่วมสนุกและทำเซอร์ไพร์ทให้คุณแม่ ด้วยเกมส์ระบายสีกับการ์ดวันแม่ ให้สวยงาม และมอบส่งความรักผ่านการ์ดกันดีกว่า ในเกมส์ระบายสีการ์ดวันแม่

เกมส์หมีพูผจญภัยหาลูกโป่ง

เกมส์หมีพูผจญภัยหาลูกโป่ง

เกมส์หมีพูผจญภัยหาลูกโป่ง มาช่วยพี่หมีพูผจญภัยในป่าใหญ่ ค้นหาลูกโป่งในแต่ละด่านจะมีสิ่งกีดขว้าง ให้ทุกๆ คนช่วยพี่หมีพูทำภารกิจให้ทันเวลาด้วยนะ ในเกมส์หมีพูผจญภัยหาลูกโป่ง

เกมส์แม่มดปรุงยา Wizard blast

เกมส์แม่มดปรุงยา Wizard blast

เกมส์แม่มดปรุงยา Wizard blast เกมส์แม่มดน้อยปรุงยาแปลงร่าง มาช่วยแม่มดน้อยปรุงให้เจ้าชายกบ กลับคืนสู่ร่างเจ้าชายกันดีกว่า ด้วยการผสมยา 3 อย่าง ในเกมส์แม่มดปรุงยา Wizard blast

เกมส์เรียงภาพสัตว์ทะเล Sea Ocean

เกมส์เรียงภาพสัตว์ทะเล Sea Ocean

เกมส์เรียงภาพสัตว์ทะเล Sea Ocean เกมส์เรียงภาพสัตว์น้ำทะเล ในแต่ละภารกิจ เราจะได้เงินเพื่อไปตกแต่งสวนทะเลของเราได้อีกด้วย มาร่วมกันเล่นเพื่อตกแต่งสวนทะเลของตัวเองให้สวยงาม ในเกมส์เรียงภาพสัตว์ทะเล Sea Ocean

เกมส์ Paper Venture

เกมส์ Paper Venture

เกมส์ Paper Venture เกมส์เล่นง่ายๆ แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด ภาระกิจง่ายๆ เพียงแค่ส่งตัวละครให้เดินไปถึงประตู โดยต้องช่วยให้ไม่ให้เกิดอันตรายกับตัวละคร ฝึกทักษะ ฝึกสมาธิ ง่ายๆ เพียงใช้เมาส์ มาเริ่มเล่นเกมส์ Paper Venture กันเลย

เกมส์สนุกเกอร์ 2 คน

เกมส์สนุกเกอร์ 2 คน

เกมส์สนุกเกอร์ 2 คน เกมส์์สนุกเกอร์เล่นง่าย เพราะมีเส้นไกด์ไลน์บอกทิศทางการยิง สามารถเล่นเกมส์สนุกเกอร์ร่วมกับเพื่อนๆ ได้ หรือหากต้องการเล่นคนเดียวก็สาามารถทำได้เช่นกัน ในเกมส์ เกมส์สนุกเกอร์ 2 คน

เกมส์สนุกเกอร์ระเบิด Snooker Bomb

เกมส์สนุกเกอร์ระเบิด Snooker Bomb

เกมส์สนุกเกอร์ระเบิด Snooker Bomb เล่นเกมส์สนุกเกอร์ลูกระเบิด ในแต่ละภารกิจจะมีเวลากำหนดที่แตกต่างกันไป มาร่วมกันวัดความแม่น ในการยิงสนุกเกอร์ระเบิด ก่อนที่มันจะหมดเวลาและระเบิดเสียก่อน ในเกมส์ เกมส์สนุกเกอร์ระเบิด Snooker Bomb