VR

เมื่อท่านนายก พบ VR ความก้าวหน้าของวงการเกมจะบังเกิด!

ท่านนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ให้เกียรติร่วมเล่นให้ความสนใจกับยานพาหนะแห่งโลกจินตนาการ VR Sphere พร้อมชื่นชมให้ขวัญกำลังใจแก่ทีมงานอีกด้วย

Lenovo

Lenovo ชูแนวคิด “Different Envisions Better” พลิกโฉมนวัตกรรมจอมอนิเตอร์!

เพื่อประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้นกว่า Lenovo เปิดตัวจอมอนิเตอร์ P-, X- และ Y-series ที่ให้ทั้งประสิทธิภาพสูงและสีสันที่สดใส

Logitech G

Logitech G เปิดตัวคีย์บอร์ดและเมาส์เกมไร้สายความเร็วสูงแห่งอนาคต

โลจิเทค จี เปิดตัวคีย์บอร์ดแมคคานิคอลและเมาส์เกมไร้สายความเร็วสูง แบบ LIGHTSPEEDTM แห่งอนาคตพร้อมเทคโนโลยีเซ็นเซอร์แสงล่าสุด HEROTM Optical Sensor

ROG Zephyrus GX501

ROG Zephyrus GX501 แล็ปท็อปเกมมิ่งบางที่สุดในโลกจาก ASUS เผยโฉมในไทยแล้ว

แบรนด์คอมพิวเตอร์-เกมมิ่งชั้นนำของโลก เปิดตัวแล็ปท็อปใหม่ที่ล้ำ ด้วยกราฟิกการ์ด GTX 1080 เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้น Asus Republic of Gamer (ROG) เผยโฉม ASUS ROG Zephyrus GX501…

Redragon

Redragon Thailand เปิดตัว New Item ใหม่คู่หูไฟ RGB

คู่หูใหม่ไฟ RGB ราคาน่ารักไม่โหดร้าย เปิดตัวกันมาสักพักแล้วกับแบรนด์น้องใหม่แต่ไม่ใหม่อย่าง Redragon ที่เปิดตัวมาได้สักพักอย่างสวยงามจากฝั่งยุโรป ตอนนี้ทางประเทศไทยเองก็เริ่มทยอยออกรุ่นใหม่มาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น คียบอร์ด เม้าส์ หูฟัง และแผ่นรองเม้าส์ และวันนี้ก็จะมาแนะนำ 2 ตัวใหม่ล่าสุดจากทาง Redragon…

BenQ ZOWIE

BenQ ZOWIE ส่งจอเกม XL series ในศึกการแข่งขัน eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2017 ที่เซี่ยงไฮ้

eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2017 สุดยอดการแข่งเกมระดับเอเชีย พร้อมร่วมเชียร์ตัวแทนทีมประเทศไทยที่เซี่ยงไฮ้ BenQ ZOWIE (เบนคิว โซวี) ร่วมกับ eXTREMESLAND เปิดตัวศึกการแข่งขัน eXTREMESLAND CS:…

Lenovo Gaming Blogger Day

Lenovo Gaming Blogger Day ประสบการณ์เกมสุดมันส์จาก Legion Y520-Y720

ประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่าเดิมจาก Lenovo Legion เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 จัดกิจกรรม Lenovo Gaming Blogger Day โดยยกทัพผลิตภัณฑ์ Legion Y720 และ…

ZOWIE CELERITAS II

ZOWIE CELERITAS II คีย์บอร์ดใหม่จาก BenQ เข้าใจทุกรายละเอียดของการเล่นเกม

2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ให้ทุกสัมผัสสนุก สุดมันส์อย่างไม่มีสะดุด BenQ ZOWIE ปล่อย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เข้าใจทุกรายละเอียดของการเล่นเกม นั่นคือ คีย์บอร์ด ZOWIE CELERITAS II และแผ่นรองเมาส์รุ่นพิมพ์ลาย…

Lenovo

Lenovo จับมือ ESL ส่ง Legion Y720 สนับสนุน eSports ในการแข่งขันในทัวร์นาเม้นท์ระดับโลก

ปฏิวัติวงการเกม ด้วย Legion Y720 จาก เลอโนโว ผู้สนับสนุนนักกีฬาอีสปอร์ตใช้ในการแข่งขันในทัวร์นาเม้นท์ระดับโลก Lenovo (เลอโนโว) เตรียมส่งผลิตภัณฑ์ซับแบรนด์น้องใหม่ Lenovo Legion เข้าเป็นผลิตภัณฑ์หลักสนับสนุน สำหรับการแข่งขัน ESL CS:GO…

เกมตีตุ่น

เกมตีตุ่น ถ้าเล่นด้วยเทคโนโลยี VR+AR จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรนะ?

ดูๆ ไปแล้ว น่าจะใกล้ถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลงอีกแล้วสินะ.. เกมตีตุ่น เกมสนุกๆ ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จัก เพราะจะไปที่ไหนก็มีให้เล่น ไม่ว่าจะบน PC, มือถือ, คอนโซล หรือแม้กระทั่งกิจกรรมงานอีเว้นท์ต่างๆ ก็มีให้เล่นสนุกๆ แต่ถ้าลองนำเทคโนโลยี AR…

Radeon™ RX 500 Series

Radeon™ RX 500 Series การอัพเกรดกราฟิกการ์ดที่สร้างกระแสมากที่สุด

ออกแบบด้วยความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของประสิทธิภาพและคุณสมบัติต่างๆ เพื่อมอบให้เกมเมอร์ 9 ใน 10 คน ที่ยังเล่นเกมด้วยกราฟิกการ์ดรุ่นเก่า Radeon™ RX 500 series กราฟิกการ์ดใหม่ที่ผสมผสานขุมพลังด้านประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่ดีขึ้น, clock speeds ที่สูงขึ้น1…

โดราเอมอน

ประตูไปไหนก็ได้ ของวิเศษที่ใครก็อยากได้ของ โดราเอมอน เป็นจริงได้แล้วด้วย VR

อุปกรณ์ Gaming Gear อย่าง HTC Vive ต่อยอดจินตนาการได้จริงๆ แล้ว! โดราเอมอน มีของวิเศษอยู่มากมายที่ใครๆ ก็อยากได้ แต่มีอยู่ชิ้นนึง ที่ถ้ามีจริงๆ จะช่วยแก้ปัญหาจราจรได้ดีมาก (ฮา..^^)…

Dragon Ball

ปลดล็อคจิตวิญญาณของชาวไซย่า ปล่อยพลังคลื่นเต่าด้วย Dragon Ball VR

ทีนี้ล่ะเจ้าฟรีเซอร์ แกเสร็จชั้นแน่! พลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้าาาาาาา Dragon Ball VR Headset อุปกรณ์ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริงจาก MegaHouse ซึ่งจะทำให้ผู้ใหญ่วัยกลางคน (หลายคนเลยด้วย) กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง โดยเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า BotsNew Characters Dragon Ball…

VR

VR คือความหวัง HTC ประกาศขายโรงงานผลิตมือถือในเซี่ยงไฮ้แล้ว!

ขายโรงงาน ปรับกลยุทธ์ใหม่ เตรียมดัน HTC Vive เป็นหลัก VR หรือ Visual Reality เทคโนโลยีใหม่ที่ไม่เพียงแค่ใช้ในวงการเกมเท่านั้น วงการอื่นๆ เช่น แพทย์ หรือภาพยนตร์…

Playstation VR

Playstation VR แรงสุด ขายไปแล้วกว่า 9 แสนเครื่อง แซงคู่แข่งไม่เห็นฝุ่น!

Sony ตั้งเป้าไว้ 1 ล้านภายในเมษา..ยอดขายมาแรงขนาดนี้ทะลุเป้าแน่นอน Playstation VR (PSVR)อุปกรณ์ Headset ที่ในบ้านเรากำลังเป็นที่ต้องการเพราะของขาดตลอดๆ แต่ที่ต่างประเทศยอดขายพุ่งกระฉูดไปแล้ว โดย Andrew House ประธานโซนี่ ได้เปิดเผยกับ New York…

VR

ไม่ได้กินดมกลิ่นก็ยังดี อุปกรณ์ VR จะทำให้เราดมกลิ่นได้แล้ว!

กลิ่นดินปืนจากเกม FPS กลิ่นอาหารจากเกมทำอาหาร หรือกลิ่นของสาวๆ ในเกมจีบหญิง! VR (virtual reality) เทคโนโลยีล่าสุดของวงการเกม ที่นอกจากให้ภาพในมุมมองที่สมจริงแล้ว กำลังจะถูกพัฒนาให้ผู้เล่นสามารถได้รับรู้อีกหนึ่งสัมผัสที่ขาดหายไป นั้นคือ “กลิ่น” จากในเกม! ติดตาม เมื่อ…

Zest ใจป๋า แจกอั่งเปาเอามาช้อป ฉลองเทศกาลตรุษจีน 2017

Zest ใจป๋า แจกอั่งเปา เอามาช้อป  27 – 31 มกราคม 2560 ฉลองเทศกาลตรุษจีน 2017 “Zest ใจป๋า แจกอั่งเปา เอามาช้อป” มูลค่าสูงสุดถึง 1,000…

รวมภาพบรรยากาศบูธ Nubwo กับ Redragon จากงาน TGS 2016

ผ่านไปแล้วนะครับสำหรับงานเกมที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีในงาน Thailand Game Show 2016 Nubwo กับ Redragon เองนั้นต้องบอกเลยว่าอบอุ่นมากครับ เพื่อนๆ ต่างแวะเวียนเข้ามากันอย่างหนาแน่น ว่าแล้วก็ไปดูภาพบรรยากาศภายในงานกันดีกว่าครับ เป็นยังไงกันบ้างครับกับภาพบรรยากาศและความสนุกของงาน TGS2016 ในครั้งนี้…

Thailand Game Show 2016

ดีต่อใจ รวมภาพสาวๆ พริตตี้และ MC งาน Thailand Game Show 2016

TGS 2016 งานใหญ่ของเหล่าเกมเมอร์ คนร่วมงานกว่า 93,000 คน ปิดฉากอย่างสวยงาม Thailand Game Show 2016 ผ่านพ้นกันไปแล้ว งานใหญ่ของเหล่าเกมเมอร์ของประเทศไทยที่มีเกมใหม่ๆ ทั้งมือถือ และ…

VR

สาวมหาลัยสุดน่ารัก ทดลองเล่น VR ครั้งแรก 100 เดียว เสียวลั่นห้าง

VR ปรากฏการณ์ใหม่ของความตื่นเต้น สำหรับเกมเมอร์ เกมเมอร์หลายๆ คนคงได้ลอง อาจจะได้เป็นเจ้าของ VR กันไปแล้ว หรืออาจจะมองๆ อยู่ เทคโนโลยีใหม่ตัวนี้เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากเลยทีเดียว ทั้งคอนโซลและ PC ต่างก็กำลังแข่งกันทำตลาดกันอย่างหนัก บ้านเราก็เริ่มมีให้บริการในรูปแบบของอาเขตตามห้างกันแล้ว…

Razer Kraken Pro V2

Razer Kraken Pro V2 ความสบายสูงสุดสำหรับนักกีฬา E-Sport ตัวจริง

ไดรเวอร์ปรับเสียงได้ ดีไซน์ด้วยโครงอลูมิเนียมชิ้นเดียว ความสบายสูงสุดสำหรับนักกีฬา E-Sport หากคุณกำลังมองหา Head Set ดีๆ ซักตัวนึงที่ให้คุณภาพเสียงที่ดี มีความสมดุลย์ เพื่อเข้าถึงอรรถรสของเกมและประสิทธิภาพในการสื่อสารระหว่างเพื่อนๆ ในทีม และที่สำคัญต้องสวมใส่สบาย ไม่ทำให้เมื่อยล้า Razer Kraken เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ MThai…

เปิดตัวหูฟังเล่นเกมส์ Razer Kraken ลำโพง 7.1 เสียงสมจริง

เปิดตัวหูฟังเล่นเกมส์ Razer Kraken ลำโพง 7.1 เสียงสมจริง

Ascenti Resources ประกาศเปิดตัว สินค้า หูฟัง Razer Kraken USB 7.1 มอบเสียงสมจริง ปรับแต่งเองได้ ในแบบส่วนตัวพร้อมไมโครโฟนดิจิทัล จำหน่ายราคา 3,790 บาท…