Star Wars Force Arena

Star Wars Force Arena อัพเดทจัดหนัก กับบรรดาตัวละครและเนื้อหาภาคต่อ

เตรียมพบกับ โยดา, อนาคิน, ดาร์ธ มอล และนายพลกรีวัส กันได้แล้ว Star Wars Force Arena สุดยอดเกมมือถือ PvP เรียลไทม์ ประกาศถึงอัพเดทพรีเควล (Prequel) หรือบรรดาตัวละครและเนื้อหาในภาคต่อของภาพยนตร์ และได้เพิ่ม 16 ตัวละครดังขวัญใจแฟนๆ…

Hearthstone

Hearthstone Meeting ฉลองแพทช์ใหม่ พาไปสัมผัสพลังแห่งความหนาวที่ Snow Town

หลังจากที่ออกแพทช์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ Knights of The Frozen Throne มาได้ไม่ถึงอาทิตย์ ก็มีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกกันอีกเช่นเคย Hearthstone Snow Battle Exclusive Meeting ครั้งนี้มีความพิเศษต่างจากครั้งก่อนเพราะในงานวันนี้เราจัดกันที่ Snow Town ชั้น…

ZhuXian

เตรียม! ปลุกปรากฏการณ์ เกมสุดฮิตจากจีน ZhuXian จาก PC สู่ Smartphone

พร้อมเปิดตัว Gamer Intelligent ครั้งแรกในประเทศไทยแล้ว หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับเกมออนไลน์สุดฮิตจากประเทศจีน ZhuXian (จูเซียน) ล่าสุด Perfect World (เพอร์เฟค เวิล์ด) ค่ายเกมยักษ์ใหญ่เจ้าของลิขสิทธิ์เกม ZhuXian จับมือ…

Dragon Raja MX

ขยายความมันส์ตำนานมังกร Dragon Raja MX เปิดกิลด์วอร์พร้อมเพิ่ม 4 ระบบใหม่แล้ว

เดินหน้าอัพเกรดความสนุกขึ้นอีกขั้น กับการเปิดโหมดสงครามกิล์ดวอร์ ที่สุดความมันส์ระดับตำนาน Dragon Raja MX เกมมือถือ Action RPG จากค่ายอินิทรี ที่เพิ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดกันเมื่อต้นเดือน ก็ขอเดินหน้าอัพเกรดความสนุกขึ้นอีกขั้น กับการเปิดโหมดสงครามกิล์ดวอร์ บอสใหม่ แผนที่ใหม่…

Areal

Areal ระบบแต่งงานมาใหม่ สร้างโลกใหม่ของเราได้แล้ว

โอ้โห้  นักผจญภัยพบระบบแต่งงานใหม่ที่รอคอยมานานได้แล้ว Areal ที่น่ารักมุ้งมิ้งสไตล์ญี่ปุ่นจะพาทุกท่านไปเข้าสู่โลกใหม่แล้ว ทีมงานจะประกาศว่าหลังจากปิดปรับปรุงเซิฟ จะมีฟังก์ชั่นใหม่ นั่นคือ การเเต่งงานเพื่อความสนุก เป็นครั้งแรกที่เปิดระบบแต่งงานและสัตว์เลี้ยงสุดแบ๊วให้ผู้เล่นทุกท่าน เนื้อหาของช็อตที่น่าตื่นเต้นรอเธอมาเล่นกัน ผู้เล่นทุกท่านก็สามารถเข้าแข่งขันทีมไปต่อสู้ได้ รีบมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ของความรัก ไปกับที่รักเถอะ ระบบแต่งงานมาแรงใหม่  งานแต่งงานสำหรับเธอ…

Summoners War

Summoners War Sky Arena ทำรายได้ทั่วโลกกว่า 1 พันล้านดอลลาร์แล้ว

ความสำเร็จของเกมแสดงให้เห็นมูลค่าเศรษฐกิจของอุตสาหกรรมเชิงวัฒนธรรม Summoners War เริ่มให้บริการทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2014 และให้บริการมาแล้วกว่า 3 ปี เกมได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตลอดช่วง 3 ปีและทำรายได้ทั่วโลกรวมกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ความสำเร็จนี้ถือเป็นสัญญาณที่ยอดเยี่ยม เพราะผลที่ออกมานี้ไม่ใช่การรวบรวมจากเพียงแค่ภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่ง…

Sword and Magic

Sword and Magic แพตซ์ล่าสุด เพิ่มนักธนู ระบบเอ็มไพร์วอร์และระบบบ้านสุดล้ำ!

พิเศษสุดๆ! เตรียมพบกับแคสเตอร์ที่จะมานำเสนอข้อมูลเด็ดๆ ในแพตซ์ใหม่ให้คุณ เร็วๆ นี้! Sword and Magic เกมดังจาก LINE อัพเดทแพตซ์ครั้งใหญ่ มาพร้อมกับระบบใหม่ๆ มากมายที่ผู้เล่นทุกคนรอคอย ทั้งอาชีพนักธนู อาชีพใหม่ล่าสุดในเกมพร้อมให้คุณสัมผัส…

Final Fantasy Awakening

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ Final Fantasy Awakening เวอร์ชั่นภาษาไทย!

3D MMOARPG ที่คุ้มค่าในการรอคอยที่สุดของปี 2017 Final Fantasy Awakening กำลังเดินทางมาถึงประเทศไทย! ลิขสิทธิ์แท้จากบริษัท SQUARE ENIX (SE) โดยบริษัทเกมมือถือระดับโลกอย่าง Efun เป็นตัวแทนดำเนินการ โดยกลุ่มประเทศแรกที่จะนำเข้าคือ…

Weapons of the Gods

Weapons of the Gods แรงติดชาร์จ RPG อันดับ 1 บน Google Play Store

กระแสดีไม่มีตก ลองแล้ว สนุกเหมือนอ่านการ์ตูนเลย! Weapons of the Gods ศึกเทพศาสตรา เกม MMORPG เต็มรูปแบบบนมือถือ ที่สร้างจากการ์ตูนสุดคลาสสิคในชื่อเดียวกัน หลังจากที่เปิดให้บริการไปได้ไม่ถึง 1 สัปดาห์…

AU mobile TH

AU mobile TH เวอร์ชั่นใหม่มาแรง เปิดระบบใหม่แคทวอร์คของคลับและสมบัติเหมียว

โดยไม่รู้ตัว เกมล์  AU mobile TH  ได้มาพร้อมกับเราเป็นเวลาสามปีแล้วนะ ตอนนี้ทีมงานเปิดเวอร์ชั่นใหม่เพื่อที่จะขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่าน การเปิดระบบใหม่แคทวอร์คของคลับและสมบัติเหมียวและการปรับ UI ทำให้รุปภาพชัดแจงสวยขึ้นด้วย  มีเพลงที่น่าตกใจ เต้นรำแบบไดนามิก รีบไปชวนเพื่อนๆมาเข้าร่วมกันเถอะ มีรางวัลมากมายรอคุณมารับอยู่ ผู้เล่นที่ไม่ได้เข้าสู่ระบบเกมระยะเวลามากกว่าหนึ่งเดือน พอเข้าสู่ระบบเกมอีกจะได้รับห่อReturnใหญ่สุดยอดเลย เพื่อที่จะขอขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนกับ…

ศึกเทพศาสตรา

เปิดเซิร์ฟ 2 แทบไม่ทัน!! ศึกเทพศาสตรา ฮิตจัด คนทะลักเซิร์ฟ

ซึ่งดูจากสถานการณ์แล้วไม่แน่ว่าจะมีเซิร์ฟที่ 3 และ 4 ตามมาเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน หลังจากเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9 สิงหาคม 2560  ศึกเทพศาสตรา หรือที่เรียกกันสั้นๆกันว่า WOG ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากจอมยุทธน้อยใหญ่ทั่วยุทธภพ!!…

ตำนานซีเฟย ระบบใหม่ฉลองวันแม่ แผนการพิเศษสำหรับเทศกาลวันแม่ ปี 2560

ถ้าหากว่า คุณยังไม่ใช่คุณแม่ แต่อยากจะมีลูกน่ารักๆ บอก “รักแม่” โปรดติดตามเลย ระบบลูกของเกมส์ ตำนานซีเฟย สู้ศึกวังหลัง ใกล้จะเปิดตัวแล้ว!ใช่แล้ว ระบบนี้ คุณสามารถตั้งชื่อน่ารักให้ลูกคุณ สามารถทำอาหารอร่อยให้ลูกกิน สามารถให้ลูกใส่เสื้อผ้าสวย งดงาม…

Hearthstone

Hearthstone ฉลองแพทช์ใหม่ ส่ง Lich King นำทัพจัดมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีพ 14 สิงหาคมนี้

แฟนๆ Hearthstone เตรียมฟินกับ เบียร์ เดอะ ว้อยซ์ และ ยัดเฟ็ดเฟ่ @Snowtown เกตเวย์ เอกมัย ได้เลย สัมผัสไอเย็นแผ่ซ่านสะท้านบัลลังก์น้ำแข็งกับงานมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีพ Snow Battle…

FINAL FANTASY AWAKENING

FINAL FANTASY AWAKENING ผู้พิทักษ์คนสุดท้าย เตรียมตัวเข้าไทยแล้ว

สาวกเตรียมตัว สงครามไฟนอลฯ บนมือถือระอุอีกแล้ว! แอบมาเปิดแฟนเพจแบบเงียบๆ ไว้นานแล้ว แต่เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหา กลับปล่อยเทรลเลอร์ออกมาร้วๆ กับเกมที่สาวกต่างรอคอยมานานแสนนาน FINAL FANTASY AWAKENING ผู้พิทักษ์คนสุดท้าย ที่ยืนยันแล้วว่าเตรียมเปิดตัวในรูปแบบภาษาไทยแล้วแน่นอน..เย่! (〃∀〃)ゞ FINAL FANTASY AWAKENING ผู้พิทักษ์คนสุดท้าย…

MARVEL Future Fight

MARVEL Future Fight จัด 3 ฮีโร่ใหม่สุดเก๋าพร้อมเนื้อหาใหม่ๆ อีกเพียบ!

คอนเทนต์ใหม่ ยูนิฟอร์มใหม่ โหมดแบทเทิ่ลใหม่ เพิ่มระดับความยากให้คุณได้มันส์ยิ่งขึ้นและอื่นๆ อีกเพียบ!!! MARVEL Future Fight อัปเดตล่าสุด เพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาถึง 3 ตัว อันได้แก่ สไปเดอร์แมน-2099, แอบซอร์บิ้งแมน และไททาเนีย…

HeroXHero

การจู่โจมของอัศวินขาสั้น HeroXHero Action RPG สุดมันส์เปิดลงทะเบียนแล้ว!

เกมมือถือแอ็คชั่นใหม่ล่าสุดของ อัศวินขาสั้นแสนน่ารักและห้าวหาญ มาแล้ว HeroXHero พัฒนาโดยบริษัท Concom และให้บริการโดยบริษัท Funigloo เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ เพื่อเตรียมเปิดตัวในช่วงกลางเดือนสิงหาคม มีรางวัลมากมายรอแจกให้ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพียบ –> [http://heroxhero.funitab.com/th.html] HeroXHero เคยเปิดให้บริการที่ประเทศเกาหลีให้โดยบริษัท NEXON ซึ่งในขณะนั้น…

Summoners War World Arena Championship 2017

Com2uS ประกาศจัด eSports ระดับโลก Summoners War World Arena Championship 2017

Com2uS ยังคงมุ่งมั่นกับการผลักดัน Summoners War eSports เพื่อขยายภาพลักษณ์แบรนด์และทำให้คนทั่วโลกได้เห็นศักยภาพของเกมมือถือ Com2uS (CEO ซอง บยองจุน www.com2us.com) เผยข้อมูลว่า การจัดการแข่งขัน Summoners War…

Clash of Clans

ช่างก่อสร้างหายไปไหน! Clash of Clans ต้องการนาย

เค้าไปเที่ยวไหนของเค้ากันนะ แล้วจะกลับมาหรือเปล่าล่ะ.. Supercell ปล่อย Trailer ใหม่ Bye Bye Builder! โดยระหว่างที่ทั่วโลกกำลังเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีเกม Clash of Clans…

Vainglory

Super Evil Megacorp ลงทุนเพิ่มกว่า 600 ล้านพัฒนา Vainglory พร้อมอัพแพทช์ 2.7

หนึ่งในเกมมือถือ eSports ที่ใหญ่ที่สุด ด้วยทีมแข่งที่มากกว่า 3,000 ทีมใน อเมริกาเหนือและยุโรป, 1,500 ทีมในเอเชียแปซิฟิก และกว่า 1 พันล้านแม็ทช์การเล่น! Super Evil Megacorp…

รวมพลคน Hay Day ประเทศไทย ครั้งแรก! กับปารตี้สุดฟินวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

แฟนๆ รับของแจกเต็มไม้เต็มมือ เพียบ! ขนมาเต็มน้ำหนักเรือ!!! ได้เวลาความสนุกบุกน่านน้ำเจ้าพระยา (5 สิงหาคม 2560) กับครั้งแรกของการรวมเหล่าผู้เล่น Hay Day ประเทศไทย ในงานปาร์ตี้สุดพิเศษ “Hay day…

Kritika The White Knights

Kritika The White Knights มาพร้อมอัพเดตเบิกพลังเอ็กซ์ตรีมครั้งใหม่ ไฉไลสุด ๆ

ชุดอวตารใหม่ อลังเว่อร์ๆ อัพเดตครั้งใหญ่มาแล้ว กับเกม Kritika The White Knights โดยได้มีการเพิ่ม คลาสและสกิลเบิกพลังเอ็กซ์ตรีมใหม่ สำหรับ Cat Acrobat, Crimson Assassin,…