ข่าว Netmarble เกม Seven Knights

พบกับคริสปลุกพลัง จ้าวผู้บัญชาปีศาจได้แล้วใน Seven Knights

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / พบกับคริสปลุกพลัง จ้าวผู้บัญชาปีศาจได้แล้วใน Seven Knights
แข็งแกร่งขึ้นอย่างเหลือเชื่อด้วยการปลุกพลังตัวละครได้แล้ว

Seven Knights ทำการปลุกพลังท่านคริส เซเว่นไนท์ขวัญใจของผู้เล่นหลายๆ คนแล้ว หลังจากที่รอคอยกันมาซะนาน พร้อมอัพเดทโหมดล่ามังกร และปรับการได้รับ EXP ของผู้เล่นในโหมดอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย

คริสปลุกพลัง จ้าวผู้บัญชาปีศาจ

คริสปลุกพลังจะมาพร้อมกับสกิลสายแอคทีฟและพาสซีฟที่แก่กล้ายิ่งขึ้น หนึ่งในสกิลเด็ดก็คือ สกิลที่สามารถรีเฟรชการคูลดาวน์ทั้งหมดของสกิลที่เปิดใช้ และสามารถเร่งเทิร์นการโจมตีในแต่ละตัวละครได้ถึง 3 ครั้ง

สำหรับสกิลแบบพาสซีฟ เมื่อคริสถูกโจมจี เลือดจะลดลงครั้งละไม่เกิน 20% ของ HP สูงสุด (Max HP) เมื่อคริสปลุกพลังตาย จะสามารถฟื้นคืนชีพและอยู่ต่อได้ถึง 4 เทิร์น

ความสามารถเหล่านี้ของคริสช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวละครได้อย่างฮวบฮาบหลังจากทำการปลุกพลัง ในขณะเดียวกันก็ยังเอื้อประโยชน์โดยตรงกับสมาชิกในทีม เมื่อเริ่มใช้สกิลปลุกพลัง คริสจะสามารถชุบชีวิตสมาชิกในทีมทั้งหมดให้อยู่ต่อได้อีก 3 เทิร์น และป้องกันดีบัฟให้สมาชิกในทีมที่เป็นอมตะอีกด้วย

คริสคอสตูมใหม่

ในโหมดล่ามังกรยังถูกปรับปรุงหลายจุดด้วยกัน เช่น การนับแต้มของเกทมังกรถูกขยายเพิ่มจาก 100 เป็น 1,000 เมื่อสามารถเก็บค่าเกทได้จนเต็มหลอด จะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นโหมดล่ามังกรจำนวน 10 ครั้ง อีกทั้งยังได้รับแต้มเกท 100 แต้มในทุกๆ วันเพิ่มเติมด้วย

สำหรับการรวมหรือการคราฟต์ไอเทม ก็ถูกปรับเพิ่มให้สามารถคราฟต์ได้สูงสุดครั้งละ 10 ชิ้น ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่นสายคราฟต์!

พบกับเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

 

แถมพิเศษ Boxing Angel อื้อหืออใหญ่มากก..หมัดนะหมัด อยากฟัดจัดไป!! 

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย