Oppo Oppo F5 เกม RoV

สาวก ROV ห้ามพลาด 3 ตัวช่วยแก้ทุกปัญหากวนใจ รับรอง MVP ทุกแมทช์

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / สาวก ROV ห้ามพลาด 3 ตัวช่วยแก้ทุกปัญหากวนใจ รับรอง MVP ทุกแมทช์

เบื่อมั้ย เวลาอยากจะเล่น ROV เพื่อคลายเครียด แต่กลับต้องเครียดกว่าเดิม ด้วยปัญหาที่ทำให้หงุดหงิดกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์กระตุก เล่นไปค้างไป มีคนโทรเข้าระหว่างเล่นเกมส์ หรือแม้กระทั่งหน้าจอโทรศัพท์เล็กเกิ๊นนนนน จนแทบจะมองไม่เห็นศัตรู เวลายิงไปแต่ละทีนี่ไม่รู้เลยว่ายิงฝั่งตัวเองหรือฝั่งตรงข้าม

แต่ทุกปัญหาจะหมดไป ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก ออปโป้ OPPO F5 ที่เรียกได้ว่าออกมาเอาใจคอเกมส์โดยเฉพาะ มาดูกันว่าเจ้า OPPO F5 นี่ช่วยแก้ปัญหาในการเล่นเกมส์อะไรได้บ้าง

หน้าจอแคบ จนมองไม่เห็นศัตรู ?

OPPO F5 มาพร้อมหน้าจอกว้างแบบ Full Screen ขนาด 6 นิ้ว ด้วยมุมมองที่กว้างกว่า และหน้าจอที่มีความละเอียดสูงแบบ Full HD+ จะช่วยให้ทุกการตีป้อมของคุณฟินขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปว่าจะมองไม่เห็นศัตรู รับรองคิลล์ได้ครบ MVP อยู่แค่เอื้อม

สายโทรเข้าอีกแล้ว ไม่อยากรับทำยังไงดี ?

อ่านแล้วต้องมีเฮ ไม่ว่าแฟนจะโทรตาม แม่จะโทรจิก ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะ OPPO F5 มาพร้อมฟังก์ชั่นป้องกันการรบกวน หรือเกมส์โหมด ที่เมื่อหากมีสายโทรเข้ามาระหว่างที่คุณกำลังตีป้อมอย่างเมามันส์ แทนที่จะตัดออกไปเป็นหน้าจอการโทร OPPO F5 จะขึ้นเป็น Notification Bar แทน ให้คุณเลือกว่าจะรับสายหรือไม่ และพิเศษขึ้นไปอีก เพราะถ้าหากคุณรับสาย คุณก็สามารถคุยไปด้วยเล่น ROV ไปด้วยได้ บอกเลย ไม่มีใครเข้าใจคอเกมส์เท่า OPPO อีกแล้ว

 

เล่นๆ ไป เดี๋ยวช้า เดี๋ยว Lag ต้องทำยังไงถึงจะหาย ?

พอกันทีกับสมาร์ทโฟนที่ช้า เล่นไป Lag ไป คนอื่นวิ่งครองเลนส์กันไปแล้ว ตัวเองพึ่งจะเข้ามาถูก Welcome to Realm of Valor จนเพื่อนในทีมแอบบ่นว่าเมื่อไหร่จะออกเดินซักที ทำเอาคนอื่นใจเต้นไปตามๆ กันนึกว่าจะ AFK …….แต่จริงๆ คือเปล่าจ้า เครื่องช้า Lag อยู่

จบปัญหานี้ด้วย OPPO F5 ที่มาพร้อมกับ RAM 4 GB รับรองว่า แรงเร็วสมใจ ต่อให้ ROV จะกินพื้นที่เมมโมรี่ขนาดไหน ก็ไม่มีทาง lag อย่างแน่นอน และถ้าใครยังไม่จุใจออปโป้ยังมี OPPO F5 6GB ที่มาพร้อม RAM ขนาด 6GB ให้วิ่งตีป้อม คิลล์กันอย่างสะใจ รับรองไม่ lag ไม่มีกระตุก

และที่สำคัญเจ้า OPPO F5 นี้มีราคาเพียง 9,990 บาท ยังเหลือเงินให้เราไปซื้อ Hero ซื้อ Skin ได้อีกเยอะ บอกเลยคุ้มเกินคุ้ม เค้าเปิดให้จองกันแล้วด้วยตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายนนี้ พิเศษสุดๆ ถ้าจองในช่วงนี้ ออปโป้เค้ายังแถม OPPO Special Gift และ OPPO F5 V.I.P Card ที่รับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปีให้อีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.oppo.com

รู้แบบนี้แล้ว สาวก ROV ไม่ควรพลาดอย่างแรง สมาร์ทโฟนดี ยิ่งเล่น ROV ฟินนะบอกเลย