ข่าว Netmarble เกม LINEAGE2 REVOLUTION

Lineage2 Revolution รีวิวเอาฮาพาดูหมี 12 ล้าน แมงมุม 13 ล้าน ดอกไม้ 15 ล้าน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Lineage2 Revolution รีวิวเอาฮาพาดูหมี 12 ล้าน แมงมุม 13 ล้าน ดอกไม้ 15 ล้าน

รีวิวเบลอๆ พาดูแพทช์ใหม่ แถมมีรีวิวตายโชว์อีก เซ็งจิต..T_T

Lineage2 Revolution อัพเดทครั้งใหญ่ทั้งพื้นที่ใหม่ดินแดนโอเรน และอุปกรณ์ระดับ UR อีกทั้งขยายเลเวลและรายละเอียดอื่นๆ อีกเพียบ งานนี้ทีมงานจึงขอรีวิวเอามันส์กันเสียหน่อย นานๆ ทีขอปล่อยบ้างคงไม่ว่ากันนะ

ติดตาม Lineage2 Revolution คว้า Mobile Game of the Year ในงาน TGSBIG 2017

รายละเอียดการอัปเตต

อันดับแรก เลเวลสูงสุดขยายจาก 180 เป็น 260 ตามมาด้วยดันเจี้ยนระดับ “อเวจี” ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อท้าทายความสามารถของผู้เล่นที่มีมากขึ้น ทั้งในดันเจี้ยนรายวัน, ดันเจี้ยนอุปกรณ์, ดันเจี้ยนอาเดนา และดันเจี้ยน EXP และในส่วนของดันเจี้ยนหินอัญเชิญ ก็ได้เพิ่มระดับยากมากเข้ามาอีกด้วยพื้นที่ใหม่ในแถบทางเหนือของอาเดน อย่างดินแดนโอเรน ก็ได้ทำการเปิดอย่างเป็นทางการ ใก้แก่ผู้เล่นทุกท่านได้เริ่มการผจญภัยบทใหม่ โอเรนนั้นถือเป็นดินแดนชายขอบ ที่มักเกิดความวุ่นวายและความขัดแย้งอยู่บ่อยครั้ง และถือเป็นดินแดนของเหล่าทหาร ที่ดุเดือดและก้าวหน้าที่สุดในอาณาจักรอาเดนด้วยเช่นกัน ดินแดนแห่งนี้เต็มไปด้วยบรรดามอนสเตอร์ที่ทรงพละกำลัง และดรอปของดีๆ มากมาย ที่ที่จะมอบการผจญภัยสุดเร้าใจให้แก่ผู้เล่นทุกท่านอย่างเต็มอิ่ม

ส่วนอุปกรณ์ระดับใหม่ที่เพิ่มเข้ามานั้น เป็นอุปกรณ์ระดับ UR ซึ่งเป็นระดับสูงที่สุด ผู้เล่นสามารถสร้างอุปกรณ์ระดับ UR ได้โดยการรวบรวบอุปกรณ์ SR เลเวล 30 ขึ้นไป ผสมกับวัตถุดิบพิเศษ 4 ชนิด ซึ่งหาได้ในดินแดนอาเดน รวมถึงไอเทมสูตร, วัตถุดิบอุปกรณ์, หินเลื่อนขั้นส่องแสง และคริสตัล

นอกจากนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลยังทำการปรับปรุงบาลานซ์ของอุปกรณ์พื้นสีแดง ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา และยังมีการเพิ่มดันเจี้ยนครูม่า คอร์ ในระดับยากเข้ามาอีกด้วย

Lineage2 Revolution ยังเพิ่มห้องใหม่ๆ ในดันเจี้ยนชั้นยอด ซึ่งเป็นพื้นที่อันตราย และเป็นพื้นที่ PK ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นจึงจะอยู่รอดในดินแดนแห่งนี้ และจำกัดการเข้าเฉพาะผู้เล่นที่มีเลเวลสูงๆ แต่ในขณะเดียวกันก็แลกมากับของรางวัลสุดโหดและหายาก

พิเศษไปกว่านั้น ยังทำการขยายหอคอยโอมาน ไปจนถึงชั้นที่ 100 และรอยแยกแห่งห้วงเวลา ยังเพิ่มระดับยาก และยากมาก ลงในดันเจี้ยนแท่นบูชาวิกลจริต และดันเจี้ยนที่พำนักเคาท์เตสแห่งเลือด

อัพเดทใหญ่ของ Lineage2 Revolution ในครั้งนี้ยังมอบรางวัลสุดพิเศษตลอดเดือน เพียงล็อกอินเข้าเกม ไม่ว่าจะเป็น กล่องเลือกอุปกรณ์หายากระดับ S พื้นสีแดง, กล่องเลือกอุปกรณ์หายากระดับ S และกล่องสุ่มอุปกรณ์หายากระดับ R เป็นต้น สำหรับผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นที่กลับมาเล่น ส่วนผู้เล่นท่านอื่นๆ จะได้รับ กล่องเลือกใบเสริมแกร่งรับพร, กล่องเลือกอุปกรณ์หายากหรือพื้นสีแดง ระดับ R และผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ ไปครอบครอง

เน็ตมาร์เบิ้ลยังจัดกิจกรรมทอยลูกเต๋า ตั้งแต่วันที่ 8 – 28 พ.ย. เพื่อลุ้นรับวัตถุดิบในการสร้างอุปกรณ์ระดับ UR เช่น ไอเทมสูตรที่ยังไม่ยืนยัน และชิ้นส่วนสูตรที่ฉีกขาด เป็นต้น

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Official Website –> [lineage2-revolution.com/th]

Facebook –> [facebook.com/L2RevolutionOfficialTH]

แถมพิเศษ ภาพบรรยากาศงาน Fan Meeting and Exclusive Party