Onmyoji ค่ายเกม Garena

องเมียวจิ พลิกตำนานเหล่าภูต เตรียมเปิด OBT เต็มรูปแบบพฤศจิกายนนี้

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / องเมียวจิ พลิกตำนานเหล่าภูต เตรียมเปิด OBT เต็มรูปแบบพฤศจิกายนนี้

ตามเล่นเซิร์ฟนอกซะนาน ในที่สุดก็มาไทยแล้ว การีน่าเจ้าเก่าจัดให้!

องเมียวจิ พลิกตำนานเหล่าภูต (Onmyoji) เป็นเกม Fantasy RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่นจากค่าย NetEase ที่ได้รับกระแสตอบรับและประสบความสำเร็จสูงสุดทั้งในจีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น และเกาหลี และ ณ ตอนนี้ การีน่าได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “Onmyoji” อย่างเปิดทางการในไทยแล้ว

ติดตาม Garena เข้าตลาดหุ้นนิวยอร์ก IPO วันแรก กวาด 3 หมื่นล้านบาท!

Onmyoji มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อเรื่องที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังอ่านนิยายแฟนตาซี และใช้ตัวละครภายในเกมโลดแล่นไปในโลกเสมือนจริง การีนาเชื่อว่าจะเป็นอีกเกมที่ผู้เล่นชื่นชอบและเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆ ในครั้งนี้อย่างแน่นอน

สำหรับภาพรวมของตลาดเกมในไทยขณะนี้ มีมูลค่ารวมกว่า 16,328 ล้านบาท โดยมีอัตราการเติบโตสูงถึง 14.8% เมื่อเทียบกับปี 2558 และคาดการณ์ว่าในปีนี้ มูลค่าตลาดเกมในไทยจะเพิ่มขึ้นเป็น 18,328 ล้านบาท โดยการีนามีความเชื่อมั่นว่าเกม “Onmyoji” จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับวงการเกม รวมถึงยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของตลาดเกมในไทยให้เติบโตมากขึ้นอีกด้วย

งานแถลงข่าวในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณอัลเลน ซู ผู้จัดการอาวุโสด้านพันธมิตรทางธุรกิจเกม บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

เกม RPG เป็นเกมออนไลน์แบบแรกๆ ที่เข้ามาทำตลาดในไทย และได้รับกระแสตอบรับความนิยมเป็นอย่างดีจากผู้เล่นไทย เรียกได้ว่าผู้เล่นเกมแทบทุกคนเคยผ่านการเล่นเกม RPG มาก่อน และถือว่าเป็นตลาดใหญ่ การีนาต้องการนำเสนอเกม RPG บนมือถือที่มีคุณภาพให้กับผู้เล่นไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านกราฟิก ระบบภายในเกม ความสวยงามของตัวละคร และการแปลภาษา เพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว ซึ่งเหล่านี้เกม “Onmyoji” สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ คุณกฤตย์ พัฒนเตชะ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เกม (Onmyoji) บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณจิน เทา โปรดิวเซอร์เกม บริษัท เน็ตอีสต์ ได้ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกมโดยกล่าวว่า

ทางการีนาได้ทำการวิเคราะห์ความต้องการของผู้เล่นในไทย เพื่อปรับปรุงตัวเกมให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการผู้เล่นให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ระบบสุ่มตัวละคร, กิจกรรมพิเศษตามเทศกาล, คอมมูนิตี้ที่ผู้เล่นสามารถพบปะพูดคุยกับทีมงานได้ รวมถึงการแข่งขันอีสปอร์ตที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยอย่างแน่นอน

ในช่วง CBT ที่ผ่านมา (19-28 ตุลาคม) ผู้เล่นมีความพึงพอใจในตัวเกมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในส่วนของเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและมีเนื้อหาที่โดดเด่น รวมถึงการแปลภาษาไทยที่ทำได้ดี มีความสละสลวยในภาษา ชัดเจนและเข้าใจง่าย ทำให้รู้สึกอินกับความเข้มข้นของเนื้อเรื่องเข้าไปอีก

และที่พิเศษสุดๆ คือทางเว็บหลัก ได้เปิด pre-register กันแล้วเรียบร้อย แฟนๆ สามารถตามไปลงทะเบียนเพื่อรับไอเทมกันได้ที่ –> [https://events.garena.in.th/onmyoji/preregistration]

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ –> [https://www.facebook.com/TH.ONMYOJI]

แถมพิเศษ ทายนิสัยของคุณจากฮีโร่ ROV ที่ชอบเล่น

แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย