ค่ายเกม Nexon ค่ายเกม Square Enix เกม RPG เกม SinoAlice เกมใหม่ 2019

SINOALICE [GLOBAL] เกมนี้ที่รอคอย เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / SINOALICE [GLOBAL] เกมนี้ที่รอคอย เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

ลงทะเบียนล่วงหน้าตามล่าตัวแรร์กันให้ว่อง

SinoAlice เกมมือถือแนว Collection RPG จาก Square Enix ที่เปิดในญี่ปุ่นมาพักใหญ่ๆ แล้ว เกมเมอร์บ้านเราหลายท่านน่าจะมุดไปเล่นกันมาบ้างแล้ว คราวนี้ได้เวลาเปิดเซิร์ฟ global ซะที หลังจากที่รอคอยกันมานานจนคิดว่าไม่น่าจะได้เล่นแล้ว โดย Nexon เป็นผู้ทำตลาดในส่วนนี้ไป ได้ค่ายใหญ่มาดูแลก็สบายใจหน่อยว่า เราจะได้เติมเงินกินเกลือกันยาวๆ แน่นอนจ้า 😄

นอกจากเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ก็ยังเปิดแฟนเพจและเว็บไซต์ทางการด้วย สังเกตว่าที่หน้าเว็บจะมีภาษาไทยเสร็จเรียบร้อย แบบนี้ก็มีลุ้นว่าน่าจะมีภาษาไทยในเกมด้วย แต่แฟนเพจยังเป็นกาษาอังกฤษอยู่นะ ไม่แน่ใจว่าจะเปิดเพจไทยสำหรับผู้เล่นบ้านเราหรือเปล่า ต้องดูกันต่อไป

จุดเด่นของ SINOALICE

ตัวละครหลัก

เกมนี้มีคอนเซ็ปท์ว่า “เหล่าหญิงสาวที่มีชีวิตเพื่อฆ่า” นั่นหมายความว่าเราจะได้เล่นเป็นตัวละครสาวๆ เพียวๆ ไม่มีมนุษย์ผู้ชายมาเกะกะสายตาแน่นอน (หรืออาจมีเป็นฝ่ายศัตรู.. ผมยังไม่เคยเล่นของ JP นะ ผิดพลาดขออภัย 🙏) โดยตัวละครส่วนใหญ่จะมาจากนิทานต่างๆ ที่เห็นโปรโมตตอนนี้ก็มี หนูน้อยหมวกแดง, สโนวไวท์, เจ้าหญิงนิทรา ฝั่งญีปุ่นมีเจ้าหญิงคางูยะ (ตูมมาก) โดยมีตัวเอกเป็น อลิซ ที่เป็นชื่อเกมด้วย

อลิซ ตัวแทนการผูกมัด (ฺBondage)
เจ้าหญิงคางูยะ ตัวแทนความวิปริต (Masochism)
ซินเดอเรลล่า ตัวแทนความเลวทราม (Depravity)

เสียงพากย์และเพลงประกอบ

อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือเสียงพากย์และเพลงประกอบ เพราะมาก มากถึงขนาดต้องเอามาโปรโมตกันก่อนคลิปตัวอย่างเกมเสียอีก แถมมีเพลงขายบน iTunes แล้วด้วย ตอนนี้มีทั้งหมด 8 เพลง ลองฟังตัวอย่างกันได้ที่หน้าเว็บเลย

การลงทะเบียนล่วงหน้า

ในส่วนนี้การมีของแจกให้อีกเช่นเคย โดยรางวับสูงสุดได้แก่ ไนท์แมร์ SS (ราชวงศ์ที่หลอกลวง ฟีน่า) + ดาบอัปเกรด 4 x5 ซึ่งต้องมียอดลงทะเบียนถึง 500,000 คน ก็น่าจะถึงแหละเพราะรวมประเทศอื่นเข้าไปด้วย ส่วนกิจกรรมบนแฟนเพจก็มีการแชร์รับของกันอีก ซึ่งจะได้ทุกคนตอนเซิร์ฟเปิดด้วย แถมยังมีกั๊กตัวละครคอลลาโบอีก ประกาศเปิดตัว 31 พฤษภาคมนี้

ตัวเกมยังไม่ประกาศว่าจะเปิดให้เล่นวันไหน ตอนนี้ก็ลงทะเบียนกันไปก่อน คิดว่าไม่นานเกินรอ ได้เล่นแน่นอน สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าก็คลิกเบาๆ 👉 ตรงนี้

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame