Crusaders Quest Hangame Thailand NHN Entertainment

Crusaders Quest Season 2 เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมฟรียกเซิร์ฟ!

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Crusaders Quest Season 2 เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมฟรียกเซิร์ฟ!

ฉลองครบรอบ 3 ปี กับอัพเดตเปิดตัวซีซั่น 2 ครั้งยิ่งใหญ่!!

Crusaders Quest ฉลองครบรอบ 3 ปี เปิดตัวอัพเดตซีซั่น 2 ที่จะมาต้อนรับและมอบความสนุกให้แก่ผู้เล่นเดิมและผู้เล่นใหม่ ด้วยคอนเทนต์สดใหม่มากมายภายในเกม! บริษัท NHN Entertainment และ บริษัท Load Complete ผู้พัฒนา พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวซีซั่น 2 ด้วยเนื้อเรื่องใหม่ ตัวละครใหม่ และวิธีการอัพเกรดตัวละครใหม่ ภายใต้หัวข้อว่า ‘การสืบทอด’!

เพื่อตอบแทนทุกการสนับสนุนจากผู้เล่นตลอดทั้ง 3 ปี ที่มอบให้กับ Crusaders Quest จึงได้เปิดให้ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับต้อนร้อนซีซั่น 2 ที่กำลังจะมานี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นใหม่ หรือ ท่านผู้นำฮีโร่ที่ผ่านการรบมาอย่างโชกโชน ก็จะมีโอกาสได้รับ ตั๋วเลือก SBW 6 ดาว, ตั๋วเลือกฮีโร่ 4 ดาว รวมทั้งของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย!

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่ –> [https://mobileevent.hangame.com/crusadersquest/season2.nhn?language=th]

คอนเทนต์ที่อัพเดทใหม่ของซีซั่น 2 นี้ จะมีเนื้อเรื่องใหม่ คือ  “Kalard Chronicles” ที่จะนำพา Prestina ไปถึงเมืองหลวงของ Grancia และมาพร้อมกับการสืบทอดพลังของเหล่าฮีโร่ Chrona ในตำนาน ที่ถูกเรียกว่าเป็นหนึ่งในนักรบและนักเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก พวกเขาได้บันทึกตำนานการต่อสู้ที่ปะทะความมืดไว้ใน Tome of Succession เพื่อให้เหล่าฮีโร่รุ่นหลังๆ ได้นำไปใช้ฝึกฝนตัวเอง!

Tome of Succession เหล่านี้ได้รับการสืบทอดมาอย่างยาวนานจากยุคโบราณ ซึ่งมีหน้าที่ช่วยเพิ่มพลังให้เหล่าฮีโร่ระดับสูงสุด 6 ดาวของคุณแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้คุณเดินทางไปสู่เมืองหลวง Impelis ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้แล้ว Fergus ยังได้ค้นพบวิธีการเสริมพลังให้ Soulbound Weapons ด้วยวิธีการปลุกวิญญาณ วิธีนี้จะผสมเหล็กพลังเวทย์เข้าไว้ในรูปแบบของหินปลุกวิญญาณ ไอเทมหายากนี้จะช่วยเพิ่มพลังอาวุธและช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งการจัดทีมได้มากยิ่งขึ้นเพื่อใช้ในการผจญภัยของคุณ

เพิ่มความท้าทายใหม่ๆเข้ามาเพื่อทดสอบความสามารถในการใช้อาวุธและพลังในตัวท่าน ด้วยโหมด Challenge Mode ที่เต็มไปด้วยศัตรูที่แข็งแกร่งและเก่งขึ้นกว่าเดิม! เตรียมพร้อมฮีโร่ของคุณกันไว้ดีๆ แล้วมาต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่โหดเหี้ยมเหล่านี้กัน! และยังได้เพิ่มเลเวลสูงสุดของท่านผู้นำฮีโร่จาก 80 เป็น 90 รวมทั้งยังได้อัพเดตคะแนนชื่อเสียงเพิ่มอีกด้วย! มาแสดงความแข็งแกร่งของคุณให้ทั่ว Hasla ด้วยกรอบโปรไฟล์ใหม่เพียงแค่ศัตรูใน Arena เห็นก็หวาดกลัว รวมทั้งผู้เล่นคนอื่นๆ ต้องอิจฉาแน่ๆ!

ลงทะเบียนล่วงหน้ากันเพื่อสนุกกับคอนเทนต์ต่าง และ ผลงานภาพวาดจากผู้พัฒนา รวมถึงกิจกรรมต่างๆ และภาพการ์ตูนฮาๆ จากศิลปินของบริษัท Load Complete

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่ –> [https://mobileevent.hangame.com/crusadersquest/season2.nhn?language=th]

แถมพิเศษ ทำไมไม่ใส่ฟิวส์ เมื่อเล่นเป้นผีใน Deceit แล้วเจอคนเก่งๆ นี่เล่นยากจริงๆ

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย