Dragon Blaze Gamevil RPG

ยกทัพเตรียมยาตรา! Dragon Blaze เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับซีซั่น 5 แล้ว

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ยกทัพเตรียมยาตรา! Dragon Blaze เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับซีซั่น 5 แล้ว

การเดินทางครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่กำลังจะมาถึง!

Dragon Blaze เกม RPG แนววางแผนกลยุทธ์สุดยิ่งใหญ่ที่ครองใจผู้เล่นมาแล้วทั่วโลก จาก Gamevil ประกาศปล่อยอัปเดตใหม่ซีซั่น 5 แล้ว โดยจะเพิ่มเนื้อหาใหม่มากมายที่จะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางข้ามดวงดาวต่างๆ เพื่อทำการสำรวจดินแดนใหม่ที่มีชื่อว่า “อาร์โก้” แถมยังมีการเพิ่มคลาสตัวละครหลักตัวใหม่ที่ทุกคนรอคอยอย่าง “ซัมมอนเนอร์” เข้ามาเพื่อสร้างความแปลกใหม่อีกด้วย โดยอัปเดตครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นการเพิ่มเนื้อหาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่วันเปิดตัวเกมทั่วโลกในเดือน พ.ค. ปี 2558 เลยก็ว่าได้

อัปเดตสุดอลังการและน่าสนใจขนาดนี้ แน่นอนว่าต้องมีการเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรอรับของรางวัลมากมาย ดังนั้นเตรียมเครื่องให้พร้อม และทำตัวให้ว่างเข้าไว้ เพราะผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้จนถึงวันที่ 27 พ.ย. นี้เท่านั้น!

รางวัลสำหรับซีซั่น 5

สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ สามารถรับ “ตั๋วเลือกพรรคพวก SSS” จำนวน 10 ใบ ไปครองได้เลย เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะมาคราวนี้ทางเกมใจป้ำ มอบรางวัล “ตั๋วเลือกพรรคพวกอวตาร” 2 ใบ ให้กับผู้เล่นที่ล็อกอินในช่วงวันที่ 29 – 30 พ.ย. อีกด้วย!

และเพื่อเป็นการต้อนรับผู้เล่นหน้าใหม่เข้าสู่จักรวาล Dragon Blaze จะมีการแจกรางวัลเป็น “ตั๋วเลือกราชันมังกรอวตาร” ตั๋วเลือกที่จะช่วยให้ผู้เล่นหน้าใหม่มีฝีมือทัดเทียมกับผู้เล่นมือฉมังได้เลย เพราะฉะนั้นอย่าลืมไปเคลียร์ภารกิจสำหรับผู้เล่นใหม่เพื่อรับรางวัลสุดฟินนี้กันด้วยนะจ๊ะ! พลาดไม่ได้เลยทีเดียว!

อัปเดตโหมดต่าง ๆ

ดินแดนใหม่ “อาร์โก้”

ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เรื่องราวแห่งดินแดนพิศวง นามว่า “อาร์โก้” มากนัก แต่การผจญภัยครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้นนี้ รอคอยให้ผู้เล่นออกเดินทางไปยังดินแดนแสนพิศวงด้วยวิธีการที่เหนือความคาดหมาย จงร่วมมือกับ “เฮลิออส” แม่ทัพแห่งเหล่าไททั่น เพื่อหยุดยั้งอำนาจมืดที่ประสงค์จะครอบงำจักรวาลทั้งปวง!

ตัวละครคลาสใหม่ “ซัมมอนเนอร์” สิ้นสุดการรอคอยกับโอกาสที่จะได้เล่น “ซัมมอนเนอร์” ตัวละครคลาสใหม่ที่สามารถเสกตุ๊กตาให้มีชีวิตขึ้นมาเพื่อช่วยจัดการเหล่าศัตรูทั้งหลาย “ชักใยและควบคุม” คือคติประจำใจของเธอ

ตัวละครหลักอวตาร สนุกสนานไปกับพลังที่ไร้ขีดจำกัดของตัวละครร่างอวตารใหม่แกะกล่อง! ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่ผู้เล่นจะได้ฝึกทักษะการจัดการสกิลในแบบของตัวเอง แถมตัวละครอวตารแต่ละตัวยังมีรูปลักษณ์โฉมใหม่แปลกตาที่รับประกันว่าจะมาขโมยหัวใจของผู้เล่นอย่างแน่นอน

การลงทะเบียนล่วงหน้าจะเปิดพร้อมกันทั่วโลก โดยผู้เล่นสามารถลงทะเบียนได้โดยคลิกที่ลิงก์นี้ –> [bit.ly/DBCH5Pre-reg]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

แฟนเพจ –> [http://facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL]

Twitter –> [https://twitter.com/PlayDragonBlaze]