ค่ายเกม Gamevil

GAMEVIL เอาใจผู้เล่นกับอัปเดตใหญ่ครั้งแรกของ ArcheAge Begins

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / GAMEVIL เอาใจผู้เล่นกับอัปเดตใหญ่ครั้งแรกของ ArcheAge Begins

อัปเดตใหญ่ครั้งแรกมาแล้ว!

เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน สำหรับเกม ArcheAge Begins เกมบนมือถือทุนสร้างมหาศาลสุดยิ่งใหญ่ จาก 2 ค่ายเกมชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง GAMEVIL และ XLGAMES ที่แม้จะเป็นเกมน้องใหม่แต่ก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม

แถมมาครั้งนี้ ทั้ง 2 ค่ายยังวางแผนจะมอบความสนุกสนานในการเล่นเกมให้กับเหล่าเกมเมอร์ยิ่งๆ ขึ้นไปอีก ด้วยการอัปเดตเกมสุดยิ่งใหญ่ซึ่งถือเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกมเปิดตัวมา จะมีอะไรเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงไปบ้าง มาดูรายละเอียดกันเลยค่า….

GAMEVIL เผยรายละเอียดการอัปเดตครั้งแรกหลังการเปิดตัวทั่วโลกเมื่อวันที่ 25 ต.ค. (ประเทศไทย: 30 ต.ค.) ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของเกมที่เพิ่มเนื้อหาใหม่ ๆ มากมายเพื่อสร้างความสนุกสนานและประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม โดยเนื้อหาที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด ก็คือ “ศึกชิงอาณาเขต” ศึกกิลด์น้องใหม่ ที่รับรองความเร้าใจและรับประกันว่าผู้เล่นไม่อาจละสายตาไปจากหน้าจอได้แน่นอน

“ศึกชิงอาณาเขต” คือศึกกิลด์แสนดุเดือดเพื่อช่วงชิงและครอบครองอาณาเขต ซึ่งสมาชิกกิลด์จำต้องร่วมไม้ร่วมมือกัน วางแผนตีป้อมปราการของแต่ละอาณาเขต โดยมีเป้าหมายคือปราสาทเดลฟินาด และสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้ก็คือ ผู้กล้าสุดแข็งแกร่ง ที่ไม่ว่าจะไปอาณาเขตไหน ก็ชิงชัยมาได้ทั้งสิ้น  แล้วเมื่อคว้าชัยเหนืออาณาเขตต่าง ๆ มาได้ ก็รอรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟและเส้นทางการค้าเพื่อสร้างผลประโยชน์ให้กับสมาชิกกิลด์ไปครองได้เลย!

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! นอกจาก “ศึกชิงอาณาเขต” แล้ว มอบคิโพรซ่าแห่งความปรองดอง ร่างพัฒนาสุดทรงพลังร่างใหม่ของคิโพรซ่า นางเอกสุดสวย ตัวฮีลสุดเซ็กซี่ประจำเกมมาให้ผู้เล่นได้จับจองเป็นเจ้าของ แถมเครื่องแต่งกาย 2 ชุดใหม่สำหรับเอลโล่และบอลร็อก สำหรับผู้เล่นที่อยากจะเพิ่มค่าพลังให้ผู้กล้าทั้ง 2 นั่นเอง นอกจากนี้ยังทำการแก้ไขบั๊กและปรับปรุงระบบเกมให้เล่นง่าย เพื่อให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกับการเล่นเกมมากกว่าเดิมในการอัปเดตครั้งนี้อีกด้วย

และให้สมกับคำว่าการอัปเดตครั้งใหญ่ ArcheAge Begins จึงเพิ่มฟีทเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มสีสันให้เกม อย่างการพัฒนากิลด์ ที่คราวนี้ยิ่งเลเวลกิลด์มาก ก็ยิ่งเพิ่มสมาชิกกิลด์ได้มากขึ้นตามไปด้วย พอสมาชิกเพิ่มมากขึ้น ชัยชนะเหนือป้อมปราการในศึกชิงอาณาเขตก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!

พร้อมกับ “สมุดสะสม” ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดกลุ่มผู้กล้าตามเผ่าพันธุ์ เพศ และคลาสได้ง่ายยิ่งขึ้น

แถมงานนี้ ยังเอาใจเกมเมอร์ชาว SEA เป็นพิเศษ ด้วยการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม อย่างเซิร์ฟเวอร์อิน็อค เซิร์ฟเวอร์หมายเลข 7 เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มโอกาสการขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของเซิร์ฟเวอร์ให้กับผู้เล่นใหม่ด้วย  

ซึ่งเนื้อหาของเกม ArcheAge Begins ได้ต่อยอดมาจากเกมบน PC ที่มีแฟนเกมติดตามกันอย่างเหนียวแน่น แต่ถึงแม้จะกระโดดลงมาเป็นเกมบนมือถือแล้วก็ยังได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นดีมาก ๆ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้เล่นในประเทศแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรป อย่างมาเก๊า, โมรอคโค, เวียดนาม, และนิวซีแลนด์

โอ้โห! แค่นี้ก็น่าตื่นเต้นมากๆ แล้วนะ ถ้าได้เล่นจริงคงจะตื่นเต้นกว่านี้ 100 เท่าเลย ยังไงก็หวังว่าการอัปเดตครั้งนี้ จะถูกใจผู้เล่นทุกคนน๊า… แล้วมาเจอกันในศึกชิงอาณาเขตล่ะ ฮ่าๆๆ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ออฟฟิเชียลฟอรั่ม –> [https://m.gamevilusa.com/forums/forumdisplay.php?1797-Archeage-Reborn]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

แถมพิเศษ WESG 2017 Thailand Qualifiers เปิดรับสมัครคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยแล้ว

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย