Oppo Oppo F5 เกม RoV

3 เกมส์สุดฮิต ที่สาวๆ ติดกันงอมแงม

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / 3 เกมส์สุดฮิต ที่สาวๆ ติดกันงอมแงม

ใครว่าผู้หญิงไม่ติดเกมส์ ขอบอกตรงนี้เลยจ้าว่าไม่จริงอย่างแรง สาวๆ อย่างเราก็รักการเล่นเกมส์ไม่แพ้กับชายหนุ่มหรอก แถมบางเกมส์ยังเล่นได้ดีสูสีกับผู้ชายเลยด้วยซ้ำ และวันนี้เรามีเกมส์ยอดฮิต ขวัญใจสาวๆ มาฝากกัน ไปดูกันเลย…..

1. 360 Mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์

เกมส์แต่งตัวสุดแฟชั่นที่ครองใจสาวๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกมส์นี้เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้สนุกกับการเลือกเสื้อผ้าแฟนซี รองเท้า อุปกรณ์เสริมและทรงผม โดยผจญภัยและแข่งขันกับสไตลิสต์อื่นๆ นับล้าน ซึ่งถือเป็นเกมส์ที่สามารถตอบโจทย์สาวสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี

ถ้าสาวๆ คนไหนอยากเล่น รีบโหลดเลยจ้า 360 Mobi Nikki เตรียมแฟชั่นนับล้านรอให้สาวๆ ค้นหา

2. Gardenscapes

เกมส์ Puzzle สุดฮิตที่มาพร้อมกราฟฟิกสวยๆ ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ตกแต่งสวนตามจินตนาการของตนเอง โดยเริ่มจากการทำตาม Task (คล้ายๆ กับ Candy Crush ) เพื่อให้ได้ดาวมาครอบครอง หลังจากนั้นจึงนำดาวเหล่านี้ไปสร้างสวนในสไตล์ของตนเอง ซึ่งเรียกว่าเป็นความฝันของสาวๆ หลายคนเลยแหละที่จะได้มีสวนในฝัน

3. RoV

RoV หรือ Realm of Valor สุดยอดเกมส์ Moba บนมือถือจากค่าย Garena ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตอนนี้ และเป็นอีกหนึ่งในเกมส์สุดโปรดของสาวๆ อีกด้วย ด้วยรูปแบบของเกมส์ที่เล่นไม่ยาก กราฟฟิกสวย แถมยังมาพร้อมฮีโร่และสกินมากมายให้เลือกสรรจึงทำให้ RoV ครองใจสาวๆ ได้ไม่ยาก

และถ้ายิ่งได้สมาร์ทโฟนที่ดียิ่งเล่น RoV มั้นส์เข้าไปใหญ่ วันนี้เรามีสมาร์ทโฟนสุดเจ๋งสำหรับการเล่น RoV มาฝากสาวๆ กัน นั่นคือ OPPO F5 6GB ที่มาพร้อม RAM ขนาดถึง 6 GB ทำให้เครื่องแรงและเร็ว เล่น RoV ได้ไม่มีสะดุด แถมยังมาพร้อมหน้าจอแบบ Full Screen ขนาดถึง 6 นิ้ว ให้สาวๆ ได้เล่น RoV อย่างจุใจ มองเห็น Battle Field ได้กว้างขึ้นไปอี๊กกกก

ที่สำคัญ OPPO F5 6GB ยังมาพร้อม Game Mode ที่ขจัดทุกปัญหาการรบกวนขณะเล่นเกมส์ นั่นคือหากมีสายโทรเข้าขณะเล่นเกมส์ แทนที่จะตัดไปที่หน้าจอโทร แต่ OPPO F5 6GB จะขึ้นเป็น Notification Bar ให้เลือกว่าจะรับสายหรือไม่ และถ้าหากรับสาย สาวๆ ก็สามารถคุยไปด้วยเล่นเกมส์ไปด้วยได้ รับรองจบทุกปัญหา แม่โทรบ่น แฟนโทรตาม เพื่อนโทรจิกจ้า ซึ่ง OPPO F5 6GB มาในราคา 13,990 บาท บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม

และถ้าสาวๆ คนไหนฝึกฝีมือ RoV จนพร้อมลงสนามแล้ว เรามาเจอกันได้ที่งาน OPPO Presents RoV Divas Championships ในวันที่ 2-3 ธันวาคมนี้ ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ซึ่งภายในงานจะเป็นการแข่งขัน RoV ของสาวๆ โดยเฉพาะ ตอนนี้เค้าเป็นรับสมัครออนไลน์กันแล้วนะจ๊ะ สาวๆ คนไหนสนใจ ติดตามได้รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai เลยจ้า

เครดิต: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pg2.nikkithai&hl=th