LINE GAME LINE: กันดั้ม วอร์ส ค่ายเกม Bandai Namco Entertainment

LINE: กันดั้ม วอร์ส ฉลองอัพเดตใหญ่ โมบิลอาร์เมอร์กลายเป็นพันธมิตร!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / LINE: กันดั้ม วอร์ส ฉลองอัพเดตใหญ่ โมบิลอาร์เมอร์กลายเป็นพันธมิตร!

พร้อมเปิดตัวเวอร์ชันภาษาอังกฤษ! ให้บริการเพิ่มในอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงค์โปร์อีกด้วย

LINE: กันดั้ม วอร์ส เกมแอพพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนที่ให้บริการโดย LINE GAME ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง BANDAI NAMCO Entertainment Inc. และ LINE Corporation เปิดตัวเวอร์ชันอัพเดตครั้งใหญ่แล้ววันนี้ โดยเพิ่มการรองรับภาษาอังกฤษและให้บริการเพิ่มในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณจะได้พบกับเวอร์ชันใหม่พร้อมการอัพเดตครั้งใหญ่ของ “LINE: กันดั้ม วอร์ส” โดยมีการเพิ่มภาษาอังกฤษ และเพิ่มพื้นที่ให้บริการในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ อีกทั้ง ยังมีการเพิ่มโมบิลอาร์เมอร์ที่ผู้เล่นหลายคนรอคอย โดยผู้เล่นสามารถนำโมบิลอาร์เมอร์ที่ได้รับมาประกอบเข้าด้วยกันแล้วสร้างเป็นพันธมิตร ผู้เล่นทุกท่านจะได้สนุกกับกลยุทธในการต่อสู้ที่สนุกและเข้มข้นมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ผู้เล่นมีโอกาสได้รับโมบิลอาร์เมอร์แบบพิเศษและกาชาฉลองการเปิดให้บริการในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์อีกด้วย ความสนุกที่เข้มข้นพิเศษสุดรอคุณอยู่ที่ “LINE: กันดั้ม วอร์ส” แล้ว!

รายละเอียดอัพเดต: เพิ่มการรองรับภาษาอังกฤษ

ตัวเกมได้มีการเพิ่มภาษาอังกฤษเป็นอึกหนึ่งภาษาที่รองรับในการเล่น ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนภาษาได้ที่ “ตั้งค่า” > “ตั้งค่าภาษา” นอกจากการเพิ่มภาษาที่รองรับแล้ว เรายังได้เพิ่มประเทศที่ให้บริการอีกด้วย ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับ “LINE: กันดั้มวอร์ส” ได้มากยิ่งขึ้น

*โปรดดูรายละเอียดเกี่ยวกับการแสดงเวลาหลังจากเปลี่ยนการแสดงภาษาที่หน้าช่วยเหลือภายในเกม

*รูปหน้าจอนี้เป็นเพียงรูปตัวอย่างเท่านั้น

รายละเอียดอัพเดต: สนุกกับโมบิลอาร์เมอร์

โมบิลอาร์เมอร์ (MA) ที่เคยเป็นศัตรูสามารถจัดให้เป็นพันธมิตรของผู้เล่นได้แล้ว ด้วยการเคลียร์ภารกิจหรือสนามประลองต่างๆ

ผู้เล่นจะได้รับโมบิลอาร์เมอร์เป็นรางวัลในการเคลียร์ภารกิจ และสามารถเพิ่มเลเวลและอัพเกรดโมบิลอาร์เมอร์เหล่านั้นได้เช่นเดียวกับหุ่นยนต์ และถ้าหุ่นยนต์พันธมิตรใช้ท่าไม้ตายในการต่อสู้ในขณะที่ใช้โมบิลอาร์เมอร์ MA ชาร์จจะสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเต็มแล้ว โมบิลอาร์เมอร์ก็จะเข้าร่วมการต่อสู้ โดยเราได้เพิ่มชิ้นส่วนดัดแปลงพิเศษสำหรับโมบิลอาร์เมอร์ด้วยเช่นกัน ผู้เล่นจะได้สะสมโมบิลอาร์เมอร์ที่ถูกใจและเสริมพลังให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลพิเศษเป็นโมบิลอาร์เมอร์ “Adzam” และ “Apsalus II” อีกด้วย เชิญมาเป็นพันธมิตรกันได้เลย!

*ผู้เล่นไม่สามารถใช้โมบิลอาร์เมอร์ได้ที่แบทเทิลทาวเวอร์

กาชาฉลองเปิดให้บริการในอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงค์โปร์

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ LINE กันดั้ม วอร์สได้เตรียมกาชาต่อเนื่องถึง 11 ครั้ง โดยจะเล่นได้ท่านละ 1 ครั้งเท่านั้นในราคาเพชร 200 เม็ด เมื่อหมุนกาชานี้ ผู้เล่นจะได้รับของขวัญเป็น “ตั๋วเลือกโมบิลสูท 4★” ที่สามารถเลือกโมบิลสูท 4★ได้ (ไม่รวมโมบิลสูทแบบพิเศษบางชนิด) โอกาสพิเศษสุดที่คุณจะได้เป็นเจ้าของโมบิลสูทในฝันมาถึงแล้ว!

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ธันวาคม 2560

อีเว้นท์ล็อกอินโบนัสฉลองเปิดให้บริการในอินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงค์โปร์

นอกจากจะได้รับสตามินาหรือเหรียญจากอีเว้นท์ล็อกอินโบนัสทั่วไปแล้ว ยังมีบัตรกาชาแยกตามหน้าที่ (ตั๋วกาชาประเภทโจมตี, ตั๋วกาชาประเภทป้องกัน) หรือ “ตั๋วกาชาการันตีโมบิลสูท 3★ ขึ้นไป” ให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันอีกด้วย

สนุกกับอีเว้นท์ล็อกอินโบนัสได้เพียง 9 วันเท่านั้น อย่าลืมล็อกอินเล่นเกมทุกวันเพื่อรับตั๋วกาชาจากเรา!

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 ธันวาคม 2560

ล็อกอินสตามินา 4 เท่า!

แคมเปญพิเศษ ผู้ที่ล็อกอินเข้าสู่เกม LINE: กันดั้ม วอร์ส วันละ 2 ครั้ง (12.00-14.00 น. และ 19.00-21.00 น.) จะได้รับสตามินาเพิ่มเป็น 4 เท่า คุณจะได้เลื่อนสเตจสูงขึ้นอีกเพียบอย่างแน่นอน!

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 ธันวาคม 2560

หมุนกาชาโมบิลสูทฟรี วันละ 1 ครั้ง!

กาชาโมบิลสูทที่ปกติจะได้หมุนฟรี 1 ครั้งทุก 5 วัน แต่ในช่วงอีเวนท์นี้ คุณจะได้หมุนฟรีทุกวัน วันละ 1 ครั้ง

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ธันวาคม 2560

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกม LINE: กันดั้ม วอร์ส เพิ่มเติมได้ที่ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE: กันดั้ม วอร์ส (ค้นหาไอดี: @gundam_wars_th)

แถมพิเศษ มาสก์ไรเดอร์ซูเปอร์วัน ตอนที่ 1 กำเนิดมนุษย์ดัดแปลงเพื่อมวลมนุษย์

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย