LINE GAME LINE เกมเศรษฐี

LINE เกมเศรษฐี อัพเดทครั้งใหญ่ต้อนรับปีใหม่ ร่วมสนุกกันวันนี้ มีแต่ได้กับได้!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / LINE เกมเศรษฐี อัพเดทครั้งใหญ่ต้อนรับปีใหม่ ร่วมสนุกกันวันนี้ มีแต่ได้กับได้!

เตรียมสนุกไปกับการอัพเดทใหม่ของ LINE เกมเศรษฐี ขนไอเทมพิเศษมาแจกให้กับผู้เล่นมากมายฉลองต้อนรับปีใหม่พร้อมกับอัพเดทใหม่ล่าสุดกันไปเลย!

ความสนุกที่รอคุณอยู่กับการอัพเดทครั้งใหญ่

กิจกรรมแจกเพชรกว่า 2018 เพชร! ให้ผู้เล่นสนุกไปกับหลากกิจกรรม แถมยังได้รับเพชรไปใช้กันฟรีๆ จากหลากหลายช่องทางกิจกรรม ดังนี้

  • กิจกรรมล็อคอิน เพียงล็อคอินเข้าเกมให้ครบทุกวัน ก็ได้รับเพชรรวมถึงไอเทมพิเศษต่างๆ มากมายตลอดช่วงกิจกรรมสุดพิเศษกันไปเลย!

  • กิจกรรมชวนเพื่อน เพียงชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกัน รับไปเลย ของรางวัลสุดพิเศษสำหรับผู้เชิญชวนเพื่อนเข้ามาตามจำนวนเพื่อนที่เชิญ แถมเพื่อนที่เข้าเล่นเกมจากการชวนของคุณ ยังได้รับของรางวัลตามไปด้วย รีบๆ ชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันเยอะๆ ล่ะ!

  • กิจกรรมส่งใบโคลเวอร์ทอง ส่งใบโคลเวอร์ทองให้กับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เข้าเกมเป็นเวลานาน ได้รับเพชรในเกมกันไปเลยเห็นๆ
อัพเดทแผนที่ใหม่ สัตว์เลี้ยงชายหาด

มาร่วมสนุกตื่นเต้นไปกับแผนที่ใหม่ สัตว์เลี้ยงชายหาด! ที่จะมีสัตว์เลี้ยงคอยเดินอยู่ในแผนที่และเมื่อเราเดินผ่าน ก็จะสามารถเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงนั้นได้ทันที! โดยสัตว์เลี้ยงจะมีความสามารถพิเศษในการช่วยสร้างสิ่งก่อสร้างเพิ่มเติมให้เมื่อผู้เล่นทำการสร้างเมืองลงบนพื้นที่ใดๆ ก็ตาม แต่หากมีผู้เล่นคนอื่นเดินผ่านตัวเราไปก็จะขโมยสัตว์เลี้ยงจากเราไปได้เช่นกัน ฉะนั้นระวังไว้ให้ดีล่ะ!

อัพเดทระบบใหม่ ร้านค้าลูกอมดาว

LINE เกมเศรษฐี อัพเดทระบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม กับระบบร้านค้าลูกอมดาว! ซึ่งจะมาแทนที่ระบบร้านค้าคริสตัลและระบบสะสมเพชรเดิมที่เคยมี ผู้เล่นสามารถหาลูกอมดาวได้จากระบบต่างๆ ภายในเกม ไม่ว่าจะเป็นการหมุนลูกบาศก์พิเศษ โหมดล่าสมบัติ การเล่นแชมป์เปี้ยนลีก และโปรโมชั่นต่างๆ ภายในเกม เป็นต้น เมื่อสะสมลูกอมดาวครบตามที่กำหนดแล้ว สามารถนำมาแลกไอเทมและตัวละครสุดพิเศษที่อยู่ในร้านค้าลูกอมดาวได้ง่ายๆ กันเลย!

อัพเดทระบบใหม่ภารกิจไอเทม

ภารกิจไอเทมใหม่ล่าสุด ให้ผู้เล่นสามารถทำภารกิจที่แสนสนุกและท้าทาย พร้อมยังรับไอเทมพิเศษสุดลิมิเต็ดกันไปได้เลยแบบง่ายๆ!

ตัวละครใหม่สุดพิเศษส่งตรงจากแดนปลาดิบ

พบกับตัวละครใหม่สุดพิเศษต้อนรับไอเทมใหม่ เจ้าหญิงคางุยะ จากแดนญี่ปุ่น! ตัวละครลิมิเต็ดอิดิชั่นส่งตรงจากแดนปลาดิบ พลาดไม่ได้กับความสวยงามด้วยดีไซน์ของตัวละคร ได้มาครอบครองแล้วจะติดใจแน่นอน!

นอกจากกิจกรรมและอัพเดทตามข้างต้นแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่รอต้อนรับผู้เล่นทุกคนอยู่ในวันที่ 14 ธันวาคม 2560 นี้ แล้วพบกันห้ามพลาดน้า!

ติดตามข้อมูลอัพเดทเได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE ค้นหาไอดี: @ linegetrichth หรือคลิก https://lin.ee/9eNnfha) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/LINELetsGetRich.TH

ลิงก์ดาวน์โหลดเกม: https://lin.ee/dZ72sn0

แถมพิเศษ มาสก์ไรเดอร์ซูเปอร์วัน ตอนที่ 1 กำเนิดมนุษย์ดัดแปลงเพื่อมวลมนุษย์

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย