ค่ายเกม Gamevil

ArcheAge Begins อัปเดตใหญ่ พร้อมเนื้อหาใหม่ ๆ รับรองสนุกมากกว่าเดิม!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ArcheAge Begins อัปเดตใหญ่ พร้อมเนื้อหาใหม่ ๆ รับรองสนุกมากกว่าเดิม!

มหากาพย์บทใหม่ “องก์ที่ 8” แผนที่ล่าบอสในตำนานและเนื้อหาพัฒนาใหม่ ๆ ที่รอคอยให้ทุกคนได้มาสนุกกัน!

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม ArcheAge Begins เกมแนว MORPG น้องใหม่สุดร้อนแรงจากค่ายเกมชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง GAMEVIL และทีมพัฒนาเกมสุดเจ๋งอย่าง XLGAMES ที่ได้รับเสียงตอบรับจากเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างล้นหลามทันทีที่เกมเปิดตัว

ครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ผู้เล่นผิดหวัง ด้วยการประกาศอัปเดตเกมครั้งใหญ่ครั้งที่ 2 เพื่อความตื่นเต้นที่เพิ่มมากขึ้นและท้าทายความสามารถของผู้เล่นยิ่งกว่าเดิม ว่าแต่จะมีอะไรเพิ่มเข้ามาใหม่ในการอัปเดตครั้งนี้กันบ้างน๊าา ไปดูกันเลยดีกว่า…

อัปเดตครั้งนี้จะเพิ่มมหากาพย์องก์ใหม่ องก์ที่ 8 ที่รอคอยให้เหล่านักผจญภัยเข้าไปสำรวจ รับรองได้เลยว่าต้องยากและมันอย่างที่หลายๆ คนคาดหวังเอาไว้ แต่จะผ่านกันได้ไหม ก็ขึ้นอยู่กับฝีมือของตัวเองแล้ว

แอบได้ยินมาว่านักผจญภัยหลายคนไปถึงเลเวลสูงสุดกันแล้ว กลับมาคราวนี้เกมเลยขยายเลเวลการสำรวจสูงสุดเสียเลย จากเลเวล 70 เป็นเลเวล 88 แหน่ะ พร้อมกับเลเวลตัวละครด้วยนะ คราวนี้คงต้องฟาร์มเลเวลกันอีกนานเลย กว่าจะถึงเลเวล 88 เนี่ย อุว่ะฮ่ะๆๆ ฟาร์มวนไปจ้าาาา

ยัง ! ยังไม่หมด! สำหรับใครที่ชื่นชอบการล่าบอส มาคราวนี้ยังได้ขยายเลเวลการล่าบอสเพื่อเอาใจผู้เล่นด้วย โดยคราวนี้ศัตรูตัวฉกาจที่เอาชนะได้ยากกว่าเดิม จะปรากฏในการล่าบอสเลเวลใหม่แน่นอน เตรียมตัวเอาไว้ได้เลย!

ส่วนใครที่ชอบสะสมตัวละคร อัปเดตใหญ่ครั้งนี้ยังได้เพิ่ม “ฮาเจ เทพเจ้าแห่งการพยากรณ์” ร่างพัฒนาร่างใหม่ของอิน็อคมายั่วเงินในกระเป๋าของผู้เล่นนักสะสมทั้งหลาย พร้อมกับเครื่องแต่งกายใหม่ของคิโพรซ่า สาวสวยประจำเกมอย่างชุด “แปลงร่าง! ลำแสงแห่งความปรองดอง” ที่ขอกระซิบว่าสวยสุด ๆ ชนิดที่ว่าถ้าไม่มีไว้นะ คงจะคุยกับใครไม่รู้เรื่องเลย  

สุดท้ายนี้ เทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้ามาอีกแล้ว ปรับเปลี่ยนหน้าล็อบบี้ในเกมต้อนรับฤดูกาลแห่งความสุขให้ผู้เล่นได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ เผลอแป๊ปเดียวปีเก่าก็กำลังจะผ่านไป ปีใหม่ก็กำลังจะเข้ามาแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่ได้บอกรักใคร ก็อย่าลืมบอกเสียล่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปอ่านได้ที่ –> [ฟอรั่มหลัก

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ –> [http://smarturl.it/AAB2ndupdatePR]

แฟนเพจ –> [http://smarturl.it/FBAAB2ndupdatetrack]

แถมพิเศษ WESG 2017 Thailand Qualifiers เปิดรับสมัครคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยแล้ว

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย