ข่าว Netmarble เกม Marvel Future Fight

MARVEL FUTURE FIGHT เปิดตัวฮีโร่สาวไอดอลเกาหลีพลังน้ำแข็ง ลูน่า สโนว์

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / MARVEL FUTURE FIGHT เปิดตัวฮีโร่สาวไอดอลเกาหลีพลังน้ำแข็ง ลูน่า สโนว์

เปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่ ไอดอลสาวเกาหลีพลังน้ำแข็งสุดฮอต!

Marvel และ Netmarble จับมือกันสร้างซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ “ลูน่า สโนว์” ซุปเปอร์ฮีโร่พลังน้ำแข็งสุดเยือกเย็นที่แฝงตัวในร่างของไอดอลเกาหลีสุดฮอต และทาง Netmarble ก็ได้จัดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเป็นการต้อนรับฮีโร่สาวเกาหลีคนแรกที่จะมาร่วมทีมกับ MARVEL FUTURE FIGHT!

เมื่อปีก่อน ทาง Marvel Games และ Netmarble ได้เพิ่มตัวละคร ชารอน โรเจอร์ส ซึ่งเป็นลูกสาวของสตีฟ โรเจอร์สและเพ็กกี้ คาร์เตอร์ที่มารับบทบาทกัปตันอเมริกาในจักรวาลคู่ขนานลงใน MARVEL FUTURE FIGHT  และทางผู้เล่นก็ให้การตอบรับกันอย่างดีจนชารอนกลายเป็นฮีโร่ที่ป็อปที่สุดในบรรดาฮีโร่สาวของเกม  หลังจากความสำเร็จในครั้งนั้นทาง Netmarble จึงได้เปิดตัวฮีโร่คนใหม่อีกคนนั่นก็คือ ลูน่า สโนว์ ผู้เปลี่ยนบทบาทจากซุปเปอร์สตาร์เกาหลีสุดฮอตมาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่พลังน้ำแข็งสุดเยือกเย็น

ทาง Netmarble Games Corp. ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดของโลกมุ่งมั่นจะสร้างฮีโร่ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่อยากได้ฮีโร่ที่มีเชื้อชาติและวัฒนธรรมต่างๆ มาร่วมทีม Marvel จึงได้ร่วมมือกับ Marvel Games เพื่อสร้างตัวละครลูน่า สโนว์ ให้มีพลัง บุคลิก รูปลักษณ์ ต้นกำเนิด และภูมิหลังให้เป็นไปตามที่แฟนๆ ต้องการ

 

เรื่องราวของ ลูน่า สโนว์:

ซอลฮีคือนักร้องสาวที่ใฝ่ฝันจะใช้ความสามารถในการร้องและเต้นเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูคุณยายที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตไป แต่เมื่อองค์กรวิทยาศาสตร์นามว่า A.I.M บุกโจมตีบริษัท Stark Industries ที่ซอลฮีไปทำการแสดงอยู่นั้น พวกทหารก็จับเธอไว้ในตู้แช่แข็งสุดไฮเทค

ในขณะที่เธอพยายามหลบหนี ซอลฮีได้พบกับการวิจัยพลังงานเยือกแข็งขั้นสูงที่เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่สามารถควบคุมพลังความเย็นได้ เธอจึงใช้พลังนี้ต่อกรกับกองกำลังของ A.I.M จนราบคาบวีรกรรมในครั้งนี้ส่งผลให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตกในชั่วข้ามคืน สื่อมวลชนต่างขนานนามให้เธอว่า “ลูน่า สโนว์” หลังจากนั้นเธอจึงใช้ความสามารถพิเศษของเธอเพื่อเป็นทั้งซุปเปอร์สตาร์และซุปเปอร์ฮีโร่ไปพร้อมๆ กัน!

เพื่อฉลองการถือกำเนิดขึ้นของลูน่า สโนว์ ทาง Netmarble จึงเปิด กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค. – 23 ม.ค. ให้ผู้เล่นได้ไปทำความรู้จักกับลูน่า สโนว์ให้ดีขึ้น  เมื่อลงทะเบียนแล้วผู้เล่นจะได้รับคริสตัลและรางวัลต่างๆ อีกมากมาย  แถมงานนี้ยิ่งมีผู้ลงทะเบียนมากเท่าไหร่รางวัลยิ่งได้มากเท่านั้น ฉะนั้นอย่ารอช้า รีบไปลงทะเบียน และชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกกันด้วยกันเลย!

หลังจากช่วงลงทะเบียนล่วงหน้าสิ้นสุดลง รับรองว่าจะเปิดเผยเรื่องราวและวิดีโอของลูน่า สโนว์ให้แฟนๆ ทั่วโลกได้รับชมสมการรอคอยแน่นอน!

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วบน App Store® and Google Play™.

 

แถมพิเศษ ขุดเก่าๆ เอามาเล่น เจอ Tomb Raider เวอร์ชั่นเมื่อปี 1996 ขุดมาเล่นซะ เหลี่ยมกี๊ก แต่ตอนนั้นบอกภาพสวย!
รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย