เกม Fire Like The Song เกม MMORPG เกมใหม่ 2019

เตรียมตัวลุยยุทธภพ FIRE LIKE THE SONG อาชีพไหนดี สกิลไหนเด็ด วรยุทธไหนที่ใช่คุณ!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เตรียมตัวลุยยุทธภพ FIRE LIKE THE SONG อาชีพไหนดี สกิลไหนเด็ด วรยุทธไหนที่ใช่คุณ!

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

Fire Like The Song ครบเครื่องเรื่องยุทธภพ เกมมือถือแนว MMORPG 3D ใหม่ล่าสุดจาก WeGames  และ Perfect World เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้วันแรก (26 เมษายน) พร้อมกับเปิดตัวเว็บไซต์หลัก www.firelikethesong.in.th อย่างเป็นทางการ เกมเมอร์สายจอมยุทธกำลังภายในไม่ควรพลาดนะ และวันนี้ MThai Game ก็มีข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับสายอาชีพและสกิลต่างๆ ว่าเด็ดขนาดไหน จะได้เลือกเล่นกันถูกตอนเกมเปิดจ้า

แนะนำสายอาชีพและความสามารถต่างๆ จาก Fire Like the Song

สกิลของอาชีพ “มือสังหาร”

ตัวละคร มือสังหาร เป็นสายอาชีพดั้งเดิมหรือที่ผู้เล่นเรียกขานกันว่า ‘Assassin’ มีสกิลที่สามารถทำความเสียหายได้ต่อเนื่อง ถนัดในการโจมตีเป็นวงกว้างรอบ ๆ ตัว พร้อมติดพิษ ส่วนความรวดเร็วในการกำจัดมอนเตอร์นั้นถือได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว ในช่วงแรกไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอุปกรณ์มากนัก มีอุปกรณ์อะไรก็ใส่อุปกรณ์นั้น ทั้งเครื่องราง รูนดาว อัญมณี หรือแม้กระทั่งการล้างออฟชั่นอุปกรณ์ก็เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องเจาะจงออฟชั่น ขอเพียงมีพลังรบที่สูงก็พอ เมื่อตัวละครสามารถสวมใส่อุปกรณ์ขั้น 7 ขึ้นไปได้ (อุปกรณ์ Lv 80 up) จึงจะล้างออฟชั่นเพื่อเฟ้นหา Status ที่เหมาะสม

สกิลของอาชีพ “นักปราชญ์”

นักปราชญ์เป็นตัวละครเพศชายตัวเอกของเนื้อเรื่อง หากพูดถึงตัวละครนักเวทย์ที่สามารถลบ Debuff ได้ คงหนีไม่พ้น อาชีพนักปราชญ์ แถมยังมีความคล้ายคลึงกับพาลาดิน (Paladin) ตรงที่สามารถใช้สกิลระยะไกลได้และยังสามารถเข้าใกล้ศัตรูเพื่อใช้สกิลต่างๆ ได้  ในเวลาเดียวกันสามารถเพิ่มเกราะดูดซับให้แก่เพื่อนร่วมทีม พร้อมฟื้นฟูเลือดต่อเนื่อง นักปราชญ์มีวิธีการเล่นง่ายกว่าอาชีพอื่นเพราะ Status อะไรก็จำเป็นต่ออาชีพนี้ ในช่วงแรกไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอุปกรณ์มาก มีอุปกรณ์อะไรก็สามารถใส่อุปกรณ์นั้นได้ ทั้งเครื่องราง รูนดาว อัญมณี หรือแม้กระทั่งการล้างออฟชั่นอุปกรณ์ก็เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องเจาะจงออฟชั่น ขอเพียงพลังรบที่สูงก็พอ เมื่อตัวละครสามารถสวมใส่อุปกรณ์ขั้น 7 ขึ้นไปได้(อุปกรณ์ Lv 80 up) จึงจะล้างออฟชั่นเพื่อเฟ้นหา Status ที่เหมาะสม

สกิลอาชีพ “เทพกระบี่”

เทพกระบี่เป็นตัวละครเพศหญิง ตัวเอกของเนื้อเรื่อง เป็นตัวละครที่สามารถฟื้นฟูด้วยการโจมตีระยะไกลได้ ในความเป็นจริง นางดูเหมือนนักเวทย์ที่สามารถทำความเสียหายต่อเนื่องให้แก่ทีม แถมยังทำความเสียหายได้รูปแบบ AOE รวมไปถึงฟื้นฟูเลือดในรูปแบบ AOE เช่นเดียวกัน สกิลที่สามารถฟื้นฟูได้นั้นมีเพียงสกิลเดียว Cooldown 16 วินาที การฟื้นฟูเลือดของตัวละครนี้ สามารถพึ่งพาได้ มีความต่อเนื่อง 6 วินาที ฟื้นฟูทั้งหมด 4 ครั้ง โดยรวมแล้วฟื้นฟูเลือดโดยประมาณ 25% ของเลือดตัวละคร จึงเรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่มีประโยชน์มากโดยเฉพาะตอนลงดันเจี้ยนเป็นปาร์ตี้

สกิลของอาชีพ “จอมดาบ”

จอมดาบ เป็นตัวละครโจมตีระยะประชิด คล้ายคลึงกับตัวละครในเกมอื่นๆ ที่ผู้เล่นต่างนิยมเรียกขานกันโดยทั่วไปว่า วอริเออร์ (Warrior) เน้นทำความเสียที่รุนแรง ฟาดฟันสะท้านปฐพีเพียงดาบเดียว ถึงแม้เป็นตัวละครที่มีการโจมตีที่เชื่องช้าและความแม่นยำที่ไม่โดดเด่นนัก แต่ทุกอย่างจะถูกทดแทนด้วยดาเมจ จอมดาบเป็นตัวละครที่ค่อนข้างเล่นง่าย ช่วงเริ่มแรกนั้นไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคอะไรมากมาย มีอุปกรณ์อะไรก็ใส่อุปกรณ์นั้น ทั้งเครื่องราง รูนดาว อัญมณี หรือแม้กระทั่งการล้างออฟชั่นอุปกรณ์ก็เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องเจาะจงออฟชั่น ขอเพียงพลังรบที่สูงก็พอ เมื่อตัวละครสามารถสวมใส่อุปกรณ์ขั้น 7 ขึ้นไปได้(อุปกรณ์ Lv 80 up) จึงจะล้างออฟชั่นเพื่อเฟ้นหา Status ที่เหมาะสม

สกิลอาชีพ “ผู้อัญเชิญ”

ตัวละครผู้อัญเชิญค่อนข้างมีความโดดเด่นตรงที่มีระยะการโจมตีไกลและสามารถอัญเชิญได้ ด้วยการใช้พู่กันร่ายมนต์อัญเชิญมอนสเตอร์มาช่วยเหลือ และยังสามารถให้มอนสเตอร์ดูดซับความเสียหาย ต่างจากตัวละครอื่นที่รับความเสียหายจากการโจมตีเต็มๆ ถ้ายืนดีๆ อาจจะไม่ได้รับความเสียหายเลยก็เป็นได้ หากมอนสเตอร์ตายก็ยังสามารถอัญเชิญได้อีก ผู้อัญเชิญไม่จำเป็นต้องพึ่งพามอสเตอร์ก็สามารถสู้ 1VS1 ได้ ถือว่าเป็นตัวละครที่ OP สุดๆ อาชีพนึงเลยทีเดียว สำหรับผู้เล่นที่รักได้ความสดใส และความแบ๊ว ไม่จำเป็นต้องพึ่งเทคนิคอะไรมากมาย

คุณอาจสนใจ 👉 ทุกเรื่องที่จอมยุทธต้องรู้เกี่ยวกับเกม Fire Like The Song ครบเครื่องเรื่องยุทธภพ

รายละเอียดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า Fire Like The Song

กิจกรรมที่ 1  มัน(ส์) ยกเซิร์ฟ

วิธีการ

 • เข้าไปที่หน้าเว็บไซด์สำหรับลงทะเบียนล่วงหน้า : www.firelikethesong.in.th
 • ลงทะเบียนด้วย E-Mail  และเบอร์โทรศัพท์ ที่หน้าเว็บไซด์

 • จากนั้นเมื่อถึงช่วงเวลาเปิดโอเพ่น เบต้า (OBT)  ผู้เล่นสามารถล็อกอิน (Login) ด้วยอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ที่เคยลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ เพื่อเข้าไปรับโค้ด และนำไปเติมในเกม

ของรางวัล

เมื่อมีผู้ลงทะเบียนถึง 10,000 ไอดี ได้รับ ตำลึงล็อก เอาไปช้อปไอเทมในเกม 999 ตำลึง

เมื่อมีผู้ลงทะเบียนถึง 30,000 ไอดี ได้รับ ไอเทม แพ็คเก็จอัญมณีเลือกเอง 3  กล่อง  (สามารถเลือกรับอัญมณีขั้น 4 ได้ 1 ชิ้น)

เมื่อมีผู้ลงทะเบียนถึง 50,000 ไอดี ได้รับ ไอเทม สัตวเลี้ยง หมูสวรรค์  1 ตัว

คุณสมบัติ

 • HP 1463 – 1463
 • โจมตีภายนอก 739-739
 • โจมตีภายใน 1448 – 1448
 • ป้องกันภายนอก 899-899
 • ป้องกันภายใน 899-899

กิจกรรมที่ 2  แชร์ปั๊ปรับแรร์

วิธีการ

 • กด Like Facebook Page Fire like the song จากเว็บไซด์ www.firelikethesong.in.th
 • กดแชร์ในหน้ากิจกรรม ใส่แฮชแท็ก #Firelikethesong_Pre_Registration และตั้งค่าเป็น สาธารณะ
 • เมื่อแชร์เรียบร้อยแล้ว ที่หน้ากิจกรรมจะมีปุ่ม Item Code ปรากฏขึ้นมา ผู้เล่นสามารถบันทึก Item Code ไว้ และนำไปเติมในเกมเพื่อรับของรางวัลได้ในช่วงโอเพ่น เบต้า (Open Beta) ได้

ของรางวัล

แค่กดแชร์ก็ได้รับ  ไอเทม หินเฟิงยวิน จำนวน 6 ชิ้น

กิจกรรมที่ 3 โหวตได้ให้เลย

วิธีการ

 1. ให้ผู้เล่นเลือกกดโหวตตัวละครที่ตนเองชื่นชอบ โดยผู้เล่นจะต้องลงทะเบียนล่วงหน้าสำเร็จแล้วเท่านั้น
 2. เมื่อถึงช่วงโอเพ่น เบต้า (Open Beta)  ให้ผู้เล่นล็อกอิน (Login) ด้วย E-Mail และเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ เพื่อรับ Item code และนำไปเติมในเกม

ของรางวัล

10,000 โหวต ได้รับ 5 ขนนกสีฟ้า
20,000 โหวต ได้รับ 5 ขนนกสีฟ้า
ไอเทมประดับหลัง “มัชชาร”

เพียงเท่านี้ ก็จะได้รับไอเทมของรางวัลตามที่กำหนดไว้ไปเลย ยกเซิร์ฟ! ติดตามข่าวสารเพิ่เติมได้ที่แฟนเพจ 👉 www.facebook.com/FireLikeTheSong

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame