ข่าว ELECTRONICS EXTREME

Immortal Warrior Extreme ปลดล็อค 3 ฮีโร่สุดแกร่งของรางวัลฟรีเพียบ!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Immortal Warrior Extreme ปลดล็อค 3 ฮีโร่สุดแกร่งของรางวัลฟรีเพียบ!

เปิดเผยข้อมูลของฮีโร่ใหม่ทั้ง 3 ตัว!

หลังจากได้เปิดตัวไปสักพักเกม Immortal Warrior Extreme (IMW) ของบริษัท Electronics Extreme เกมมือถือแนว Action Strategy ก็ได้เสียงตอบรับจากคอเกมเป็นอย่างดีมาตลอดล่าสุดได้ประกาศอัพเดทความสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นเรื่องระบบเพิ่ม Slot เก็บ Item ที่มากขึ้น,โหมด Secret Raid ที่สามารถใช้ฮีโร่ได้สูงสุดถึง 10 ตัวพร้อมทั้งแจกไอเทมฟรีแบบคูลๆ อาทิเช่น Crystals 500, Tome Of Destiny 1 ใบ, Material Pig 5 ดาว 1 ตัว

และเพื่อเป็นการตอบแทนผู้เล่นที่อยู่ด้วยกันมาอย่างเหนียวแน่นและวันนี้เราจึงนำข้อมุลฮีโร่ใหม่ทั้ง 3 ตัวนี้มาให้ได้รู้จักกันจะเป็นยังไงบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า

รายละเอียดฮีโร่ทั้ง 3 ฮีโร่

Mythical HERO ★5 Governing Angel

ฮีโร่สายโจมตีระยะไกล สกิลหลักคือการสร้างคลื่นน้ำซัดไปข้างหน้าโดนศัตรูทุกตัว (ในแต่ละราศีจะมีการสร้าง Debuff ใส่ศัตรูที่แตกต่างกันไป) จุดเด่นคือ มีค่า ATK ตั้งต้นที่สูง จึงเหมาะแก่การหาไว้ในทีม

LEGENDARY HERO ★4 Charismatic Princess

ฮีโร่สายโจมตีระยะไกล สกิลหลักคือการสร้าง พายุหมุน 3 ลูก ไปข้างหน้าโดนศัตรูทุกตัว (ในแต่ละราศี จะมีการสร้าง Debuff ใส่ศัตรูที่แตกต่างกันไป) จุดเด่นคือ จะมี Debuff อยู่ในหลายสกิล ทำให้ป่วนศัตรูได้ดีทีเดียว

LEGENDARY HERO ★4 Lugar Gunman

ฮีโร่สายซัพพอร์ต เหมาะกับการเล่นทุกโหมด สกิลหลักจะสร้างป้อมปืนมาช่วยยิงศัตรู และในระยะขอบเขตของสกิลจะช่วยฮีลตัวละครที่อยู่ในบริเวณนั้น จุดเด่นคือเป็นทั้งตัว Support และ Debuff ไปในตัว เพราะบางสกิล Debuff ได้แสบมาก

สามารถอ่านรายละเอียดอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่ –> [http://bit.ly/IMWup3hero]

ติดตามข่าวสารเกม Immortal Warrior Extreme ได้ที่

www.IMW.in.th | https://www.facebook.com/IMW.in.th

แถมพิเศษ 10 อันดับเกมส์ที่ผู้หญิงเล่นมากที่สุด ปี 2017-2018

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย