ข่าว Netmarble เกม LINEAGE2 REVOLUTION เกม MMORPG

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้า Lineage2 Revolution พุ่งกระฉูด 16 วันทะลุล้าน!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ยอดลงทะเบียนล่วงหน้า Lineage2 Revolution พุ่งกระฉูด 16 วันทะลุล้าน!

ยิ่งลงทะเบียนล่วงหน้าเยอะ ยิ่งได้รับของรางวัลจุใจ รอรับได้เลยมิถุนายนนี้

Lineage2 Revolution สุดยอดเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ระดับโลกจาก เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศว่าปัจจุบันมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรอเล่น เกิน 1 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเกมกำลังจะเปิดให้เล่นในเดือนมิถุนายนนี้ โดยเมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา ตัวเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกัน 11 ประเทศทั่วเอเชียรวมถึงประเทศไทย ซึ่งจำนวนผู้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งหมดแตะ 1 ล้านคนแล้ววันนี้ (17 พ.ค.) หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนเพียง 16 วัน โดยผู้ที่ทำการลงทะเบียนจะได้รับของรางวัลพิเศษ ซึ่งจะเป็นตัวชี้วัดความสนใจของผู้เล่นในแต่ละประเทศ รวมถึงเป็นการคาดคะเนผลงานของตัวเกมในอนาคตได้อีกด้วย

ตัวอย่างศึกชิงปราสาทจากงาน Showcase Lineage 2 Revolution พากย์ไทยโดย “อินทรีย์”

ผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกประวัติศาสตร์ของเกม Lineage 2 Revolution จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากยิ่งขึ้นไปอีกตามจำนวนคนลงทะเบียน โดยเน็ตมาร์เบิ้ลจะมอบ 100 ไดอาแดง ในทุก ๆ ครั้งที่มีการลงทะเบียนครบ 100,000 คน ละมอบ 50,000 อาเดนา ในทุกๆ ครั้งที่มีผู้ลงทะเบียนครบ 500,000 คน และหากยอดจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า ทะลุ 1.5 ล้านก่อนเกมเปิด รับไปเลยคนละ 1,500 ไดอาแดง และ 150,000 อาเดนา โดยผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับของรางวัล คือผู้ที่ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น

นอกจากนี้ยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้อีกช่องทางหนึ่ง ผ่าน Google Play –> [https://goo.gl/rpzdxV]ท่านที่ทำการลงทะเบียนจะได้รับไดอาแดงเพิ่มอีก 200 ชิ้นจากเน็ตมาร์เบิ้ลด้วย

ในประเทศเกาหลี Lineage 2 Revolution เริ่มเปิดให้บริการเมื่อเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้สร้างปรากฏการณ์และรายได้สูงสุดในตลาดเกมมือถือ และทำให้เกมได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยภายในเดือนแรกมีผู้เล่นมากถึง 5 ล้านคน มีผู้เล่นเฉลี่ยต่อวัน (Daily Active User) สูงถึง 2.15 ล้านคน มีผู้เล่นออนไลน์พร้อมกัน (Peak Concurrent Connected Users) สูงสุดถึง 740,000 คน กวาดรายได้มหาศาลภายในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ โดยเปิดตัวที่รายได้ 230 ล้านบาทในวันแรก และทำรายได้ต่อวันสูงสุดที่ 340 ล้านบาท และภายใน 17 วัน สามารถโกยรายได้รวมไปได้ 3,450 ล้านบาท ส่งผลให้เกมนี้กลายเป็นเกมมือถือสุดฮิตอันดับต้นๆ ของโลกแบบ Top-class ได้ไม่ยาก

Lineage2 Revolution

เกมจะเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วเอเชีย โดยจะอ้างอิงสภาพแวดล้อมและบรรยากาศต่างๆ แบบแยกเซิฟเวอร์เป็นแต่ละประเทศ เหมือนกับ MMORPG เวอร์ชั่น PC ตัวเซิฟเวอร์จะซัพพอร์ตการต่อสู้แบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ไร้ข้อจำกัดเรื่องเวลาและสถานที่ และไม่มีสะดุด ทั้งนี้ ยังมีเควสมากมายให้เลือกเล่น ทั้งเควสแบบสะสมและแบบต่อสู้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีระบบแคลนที่เหล่าสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ใช่แค่เพียงการแชร์ไอเทมต่าง ๆ ภายในแคลนเพียงเท่านั้น แต่ยังจะได้สานสัมพันธ์และสร้างคอมมูนิตี้ที่แน่นแฟ่น ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม เพื่อสร้างมิตรภาพหรือสร้างศัตรูได้อีกด้วย
ตัวละครแต่ละตัวใน Lineage 2 Revolution สามารถเลือกเล่นได้ถึง 6 สายอาชีพในแต่ละเผ่า นั่นหมายถึง ผู้เล่นจะสามารถออกแบบการเล่นได้ถึง 24 สไตล์ แตกต่างกันไปตามรูปแบบการเล่นส่วนบุคคล นอกจากนี้ยังมีชุดและอุปกรณ์ให้เลือกเปลี่ยนโฉมได้มากกว่า 200 แบบ ผู้เล่นสามารถดีไซน์ตัวละครได้แบบด่วนทันใจ ง่าย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่

Official Website –> [https://lineage2-revolution.com/th]

Facebook @L2RevolutionOfficialTH