[HOW TO WIN] ArcheAge Begins [PART 2] 5 สิ่งที่ควรทำเพื่อเลเวลพุ่งกระฉูด

เกม / Walkthrough,เกมมือถือ MOBILE GAMES / [HOW TO WIN] ArcheAge Begins [PART 2] 5 สิ่งที่ควรทำเพื่อเลเวลพุ่งกระฉูด
ArcheAge Begins GAMEVIL

แล้วการเล่นเกมจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้เล่นอีกต่อไป!!

สำหรับผู้ที่เริ่มเล่น ArcheAge Begins คงจะอยากรู้ว่า ต้องเริ่มจากอะไรก่อน ต้องเล่นเกมยังไงหรือทำอะไรต่อดี แต่อย่าได้กังวลไป! เพราะทีมงานเราจะคอยเป็น Mentor ช่วยเหลือผู้เล่นใหม่ให้เก่งเท่าผู้เล่นสุดเก๋าไปเลย

คราวนี้เราจึงมี 5 กลเม็ดเคล็ดลับ สิ่งที่ควรทำในเวลา 1 วันให้เลเวลพุ่งกระฉูด ฉุดไม่อยู่ มาฝากทุกคน! ว่าแต่จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

ติดตาม หนทางหมื่นลี้ เริ่มต้นที่ก้าวแรก ไปดูเหล่าตัวละครหลักสุดเจ๋งจากเกมกันก่อน

1. การทำเควสต์ประจำวัน

ผู้เล่นสามารถดูเควสต์ประจำวันได้ในหน้า ท้าทาย ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายล่างของหน้าจอ การทำเควสต์ประจำวันจะทำให้ผู้เล่นได้รับ EXP เพื่อช่วยอัปเกรดเลเวลไอดี และอัปเกรดเลเวลผู้กล้าด้วย.. ยิ่งเลเวลไอดีสูง เลเวลผู้กล้าก็จะสูงตามไปด้วยนะจ๊ะ เมื่อผู้เล่นเคลียร์เควสต์ประจำวันจนหมดแล้ว ก็จะได้รับโกลด์กว่า 500,000 โกลด์พร้อมกับ EXP ที่จะทำให้เลเวลไอดีก้าวกระโดดไปไกลขึ้นอีกแน่นอน

2. เล่นโหมดมหากาพย์

มหากาพย์ที่ว่านี้ ก็คือการเล่นตามเนื้อเรื่อง ซึ่งแบ่งออกเป็น 8 องก์ แต่ละองก์ก็จะแบ่งเป็นตอนๆ 10 ตอน สิ่งที่จะได้รับจากการเล่นมหากาพย์ก็คือของที่สามารถใช้อัปเกรดเครื่องสวมใส่รูน, และของในการทำฟาร์ม (เหยื่อตกปลาและหญ้าอาหารวัว) เคล็ดลับก็คือ ในด่านที่ 5 และ 10 ของทุกๆ องก์ จะดร็อปของครบเกือบทุกอย่าง ใครอยากได้ของพร้อมกันทีเดียวก็ฟาร์มเฉพาะด่านนี้ได้เลย

3. เล่นโหมดมรดกแห่งผู้กล้า

มรดกแห่งผู้กล้าเป็นโหมดคล้ายๆ กับการไต่หอคอย ที่จะดร็อปวัตถุดิบในการอัปเกรดสกิลและดาวของผู้กล้านั่นเอง ซึ่งแต่ละด่านก็จะดร็อปของผู้กล้าที่เราเอาลงปาร์ตี้.. ยิ่งด่านสูงขึ้น ของที่ดร็อปก็จะเป็นของที่หายากกว่าเดิม เทคนิคคือ ผู้เล่นสามารถกดข้ามด่านได้โดยใช้เนื้อ แต่จะได้แค่วัตถุดิบ ไม่ได้ EXP นะ ดังนั้นเราขอแนะนำให้กดเล่นซ้ำไปเรื่อยๆ ให้ EXP ของผู้กล้าเต็มก่อนแล้วค่อยกดข้ามดีกว่า

4. เข้าหอสมุด

เพื่ออัปเกรดเลเวลผู้กล้า ในกรณีที่ได้ผู้กล้าใหม่มา การจะปั้นให้ผู้กล้ามีเลเวลเท่ากับผู้กล้าตัวก่อนๆ นั้น อาจต้องใช้เวลา เทคนิคคือ เดินเข้าหอสมุดไป ในนั้นผู้กล้าจะได้อ่านหนังสือและมีเลเวลสูงๆ ไล่ตามคนอื่นได้ทัน แต่…การศึกษาคือการลงทุน ดังนั้นการอ่านหนังสือของผู้กล้า ก็ต้องเสียโกลด์ด้วยเช่นกัน จะมากจะน้อย ก็ขึ้นอยู่กับว่าอยากให้ผู้กล้ามีเลเวลสูงแค่ไหน และสามารถอัปเลเวลให้ผู้กล้าให้สูงเท่ากับเลเวลไอดีเท่านั้นนะ

5. เข้ากิลด์

นอกจากจะได้เพื่อนเล่นเกมแล้ว ยังสามารถเข้าไปรับของขวัญจากตั๋วของขวัญกิลด์ได้ด้วย ซึ่งตั๋วของขวัญนี้จะสามารถแชร์ของต่างๆ ให้กับทุกคนในกิลด์ นอกจากนี้ข้อดีของการมีกิลด์ ก็คือ การไปล่าบอสเล่นสามารถชวนคนในกิลด์ไปล่าบอส เพื่อเคลียร์เควสต์ประจำวันและรับของรางวัลมากมายไปครอง

นี่คือเคล็ดลับง่ายๆ ที่ผู้เล่นสามารถทำได้ใน 1 วันเพื่อสร้างความก้าวหน้าให้กับไอดี พร้อมสนุกสนานไปกับการเก็บวัตถุดิบต่างๆ เพื่ออัปเกรดไอดี ผู้กล้าและเครื่องสวมใส่ ไม่เพียงแค่เกมจะสนุกเท่านั้น แต่ชุมชนคนเล่น ArcheAge Begins ยังอบอุ่น และต้อนรับผู้เล่นหน้าใหม่เสมอ

เหงาๆ ก็แวะไปทักทายแอดมินคิโพรซ่าคนสวยได้ในเฟซบุ๊กหลักของเกมกันได้ที่ –> [http://smarturl.it/2ndreviewFBPR]

ดาวน์โหลดได้ที่

http://smarturl.it/2ndreviewADPR (สำหรับ Android)

http://smarturl.it/2ndreviewiosPR (สำหรับ iOS)

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย