เกม RPG เกมใหม่ 2019

BROWN DUST ภาษาไทยมาตามคำเรียกร้อง เปิดให้บริการแล้ววันนี้

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / BROWN DUST ภาษาไทยมาตามคำเรียกร้อง เปิดให้บริการแล้ววันนี้

ในที่สุดก็อัปเดตแพทช์ภาษาไทยตามคำเรียกร้องแล้ว

เกมมือถือแนว RPG ที่อุดมไปด้วยสาวๆ สุดน่ารักอย่าง Brown Dust ผลงานของ Neowiz ที่เปิดให้บริการมาแล้วในประเทศประเทศญี่ปุ่น, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า มียอดดาวน์โหลดของ Google Play Store และ Apple Store จากทั่วโลกมากมาย ล่าสุดตอนนี้ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมประกาศอัปเดตใหญ่ เพิ่มภาษาไทยภายในเกม พร้อมด้วยคอนเทนท์เพิ่มตัวละครโดมินัสออคโต้ใหม่ 4 คน


ดาวน์โหลดเกม 👉🏻 https://go.onelink.me/RvtL/2e366753

Brown Dust คือ..

เกมมือถือแนว RPG ที่ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นเป็นแม่ทัพที่บัญชาการกองทัพใหญ่ มีหน้าที่ทั้งการจัดวางแผนการรบของทีม ส่วนสำคัญก็คือต้องคำนึงถึงลำดับการโจมตี ที่เป็นหนึ่งในคีย์หลักที่จะคว้าชัยชนะในการรบนั่นเอง โดยตัวละครต่างๆ จะถูกแบ่งออกเป็น 4 คลาส ได้แก่ คลาสโจมตี,คลาสป้องกัน, คลาสเวทมนตร์ และ คลาสสนับสนุน

Brown Dust

Brown Dust

Brown Dust

ในอัปเดตใหม่นี้ได้เพิ่มทหารรับจ้างแห่งตำนาน ‘โดมินัสออคโต้’ ใหม่อีก 4 คน

  • “เวลเฟิร์น” ชายผู้เคยดำรงตำแหน่งราชาแห่ง ‘โทอาร์’ ในโลกของแวมไฟร์ เป็นตัวละครในคลาสสนับสนุนที่สร้างความเสียหายแบบตายตัวอย่างรุนแรง
  • “วาลเซ่” ราชินีผู้งดงามและเป็นชายาของอดีตราชาเวลเฟิร์นแห่ง ‘โทอาร์’ ในโลกของแวมไฟร์  มาในคลาสโจมตีที่สร้างความเสียหายอย่างรุนแรงกับศัตรูหลายตัวในแนวหลัง
  • “มาโมเนียร์” ผู้ปกครองแห่ง ‘ทารอส’ ดินแดนของเหล่าอันเดดผู้ไร้ความตายที่แท้จริง กับคลาสป้องกันที่มีพลังป้องกันสูงด้วยสกิลม่านพลังป้องกัน
  • “แอสโมด” อินคิวบัสซึ่งเป็นผู้นำของรีอาซิล ดินแดนแห่งฝันร้าย อยู่ในคลาสสนับสนุนที่ตัดกำลังศัตรูโดยใช้สกิลดีบัฟ

Brown Dust

นอกจากนี้ Brown Dust เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ เพื่อแสดงความรักต่อแม่ทัพชาวไทย กับกิจกรรม “หาโดมินัสออคโต้” เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นเวลา 28 วัน ผู้เล่นสามารถหาเหรียญกิจกรรมได้จากโหมดแคมเปญ วิหารรูน อารีน่า เป็นต้น โดยเหรียญกิจกรรมนี้ จะนำมาแลกเพื่อรับรางวัลได้หลากหลายชนิด

Brown Dust

บอกตรงๆ เกมนี้งานดีจนไม่อยากให้พลาด ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ 👉🏻 https://go.onelink.me/RvtL/2e366753

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่ 3 แทคปะทะซกเล็ก บนเส้นทางสายสตรีมเมอร์

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame