ข่าว Netmarble เกม Marvel Future Fight

เสือดำ มาแรง BLACK PANTHER เตรียมสะบัดกรงเล็บใน MARVEL FUTURE FIGHT

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เสือดำ มาแรง BLACK PANTHER เตรียมสะบัดกรงเล็บใน MARVEL FUTURE FIGHT

พบตัวละครใหม่จากซีรี่ส์ แบล็คแพนเทอร์ ยูนิฟอร์มใหม่สุดเท่ และแบทเทิลในตำนานสไตล์แบล็คแพนเทอร์

เสือดำ มาแรง MARVEL Future Fight เปิดตัว 3 ตัวละครใหม่จากภาพยนตร์ แบล็คแพนเทอร์ นำทีมโดย องค์หญิงแห่งวากันดา ชูรี่, วายร้ายจอมกบฏ คิลมองเกอร์ และยูลิเซส คลอว์ นักค้าอาวุธตลาดมืด แถมมาด้วยยูนิฟอร์มใหม่ 3 ชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวภาพยนตร์อีกด้วย

และอัปเดตนี้ยังมีการเปลี่ยนธีมของ “แบทเทิลในตำนาน” ให้มีแบคกราวนด์และกิจกรรมต่างๆ ให้เข้ากับภาพยนตร์ Black Panther อีกด้วย มหากาพย์การต่อสู้ครั้งใหญ่ในวากันดาระหว่างอีริค คิลมองเกอร์และแบล็คแพนเทอร์อยู่ที่นี่แล้ว

ติดตาม เสือดำแห่งจักรวาล MARVEL BLACK PANTHER ฮีโร่ที่รวยที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมของตัวละครใหม่ใน MARVEL Future Fight 

  • ชูรี่ – น้องสาวของทีเชลล่าและประธานของบริษัทวากันดัน ดีไซน์ กรุ๊ป  ชูรี่คือนักประดิษฐ์ยอดอัจฉริยะผู้มีความคิดก้าวหน้า เธอใช้ความสามารถของเธอในการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาสร้างความเจริญให้กับวากันดา  
  • อีริค คิลมองเกอร์ – อีริค คิลมองเกอร์ประกาศกร้าวไว้ว่าจะโค่นทีเชลล่าลงจากบัลลังก์และจะปกครองบ้านเมืองในแบบของเขา  เขาเป็นทั้งนักรบผู้ทรงพลัง และผู้เชี่ยวชาญด้านการเมืองและเศรษฐศาสตร์  นับว่าเป็นศัตรูที่น่าเกรงขามของทีเชลล่าเลยทีเดียว
  • ยูลิเซส คลอว์ – นักลักลอบค้าอาวุธเถื่อน ยูลิเซสพยายามรุกรานวากันดาเพราะต้องการครอบครองทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดอย่าง ไวเบรเนียม  อาวุธคู่กายของเขาคือแขนกลที่เป็นปืนยิงพลังเสียงที่ทำให้เขากลายเป็นวายร้ายผู้ทรงพลัง

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วม “ควิซรายวัน” ซึ่งเป็นควิซแบบใหม่ที่จะช่วยให้ผู้เล่นรู้จักกับฟังก์ชั่นต่างๆ ของเกมได้ดีขึ้นจากคำถามแบบให้เลือกชอยส์ ใครที่ตอบถูกก็รับรางวัลพิเศษกันไปได้เลย แต่ใครที่ตอบผิดก็ยังมีรางวัลปลอบใจเล็กๆ น้อยๆ ให้อีกด้วย

ด้าน Seungwon Lee, Chief Global Officer ของ Netmarble Games กล่าวว่า

“ในช่วงที่กระแสภาพยนตร์เรื่อง แบล็คแพนเทอร์ กำลังมาแรง  ทาง MARVEL Future Fight นั้นก็ภูมิใจนำเสนอตัวละครเด่นจากซีรี่ส์ดังเข้ามาในเกมด้วย  พวกเราตื่นเต้นมากที่ผู้เล่นของเราจะได้สัมผัสความมันส์ในแบบเดียวกับภาพยนตร์และการ์ตูนบนมือถือของพวกเขา”

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วบน App Store® and Google Play™.

 

ติดตาม เสือดำแห่งจักรวาล MARVEL BLACK PANTHER ฮีโร่ที่รวยที่สุด

แถมพิเศษ ขุดเก่าๆ เอามาเล่น เจอ Tomb Raider เวอร์ชั่นเมื่อปี 1996 ขุดมาเล่นซะ เหลี่ยมกี๊ก แต่ตอนนั้นบอกภาพสวย!

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย