ArcheAge Begins Gamevil

[HOW TO WIN] ArcheAge Begins [PART 3] ดาวขยับ ระดับเทพ

เกม / Walkthrough,เกมมือถือ MOBILE GAMES / [HOW TO WIN] ArcheAge Begins [PART 3] ดาวขยับ ระดับเทพ

ดาวขยับ ระดับเทพ เทคนิคการเล่นตอนที่ 3 มาแล้ว

ArcheAge Begins ตอนที่ 3 ที่จะทำให้เราเก่งกาจสมเป็นสุดยอดนักผจญภัยแห่งออโรเรีย ครั้งก่อนเราได้แนะนำผู้กล้าทั้ง 4 ที่ผู้เล่นทุกคนจะได้รับตั้งแต่แรกเข้าเกม พร้อมกับ 5 สิ่งที่ต้องทำใน 1 วันกันไปเรียบร้อยแล้ว มาคราวนี้เราจะแนะนำวิธีการเพิ่มดาวให้กับตัวละคร เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้มากขึ้นกว่าเดิมและเตรียมพร้อมไปลุยในศึกนั่นเอง

ติดตาม 5 สิ่งที่ควรทำเพื่อเลเวลพุ่งกระฉูด

ผู้กล้าทุกตัวจะเริ่มต้นที่ 1 ดาว แต่มีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับคลาสและเผ่าพันธุ์ของตัวละครตัวนั้นๆ  โดยดาวจะเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 5 ดาว จากนั้นผู้เล่นสามารถทำการพัฒนาให้ผู้กล้ากลายเป็นร่างใหม่ที่แข็งแรงและทรงพลังมากกว่าเดิม ยกตัวอย่างเช่น จีน เมื่อทำการพัฒนาแล้ว จะกลายร่างไปเป็น คีรอส เทพเจ้าแห่งความพินาศ นั่นเอง

หลังจากผู้เล่นเพิ่มสกิลจนครบจนเต็มผัง (ตามรูปด้านล่าง) แล้ว ผู้เล่นจะสามารถเพิ่มดาวให้แก่ผู้กล้าได้! ซึ่งการเพิ่มดาวให้กับผู้กล้านี้ จะเป็นการปลดล็อคสกิลชุดใหม่ด้วย (การเพิ่มสกิลตัวละครนั้น ภายในเกมเรียกว่าการเรียนรู้ทักษะ) หมายความว่า ผู้กล้าจะเก่งขึ้น ตีได้แรงขึ้น ฮีลได้มากขึ้น หรือสร้างความเสียหายได้กว้างขึ้นนั่นเอง

การเพิ่มสกิลนี้จำเป็นต้องใช้ ชิ้นส่วนผู้กล้า และ วัตถุดิบ ต่าง ๆ ที่สามารถหาได้ใน มรดกผู้กล้า คล้ายๆ กับการไต่หอเก็บของนั่นเอง โดยในโหมดนี้จะมีทั้งหมด 40 ชั้น แต่ละชั้นก็จะดร็อปชิ้นส่วนผู้กล้าและวัตถุดิบในการอัปสกิลผู้กล้าที่ต่างกันอออกไป ของที่ดร็อปจะเป็นของผู้กล้าที่เราเอาลงปารืตี้นั่นเอง ยิ่งชั้นสูงขึ้น ของที่ดร็อปก็จะเป็นของหายากกว่าเดิม แต่ไม่จำเป็นต้องฟาร์มของในด่านสูงๆ ก็ได้ ฟาร์มของแต่ที่ด่านแรกๆ ไปเรื่อยๆ ก็ไม่มีปัญหา แต่อาจจะใช้เวลานานหน่อยแค่นั้นเอง ยังไม่หมด! ผู้เล่นสามารถใช้เนื้อเพื่อกดข้ามด่านได้ แต่ก็จะได้แค่วัตถุดิบแต่ไม่ได้ EXP 

เมื่อได้วัตถุดิบและชิ้นส่วนผู้กล้าครบ รวมกับจำนวนโกลด์ที่กำหนด ก็จะสามารถอัปสกิลนั้นๆ ได้ เพื่อเพิ่มค่าสถานะ และสกิลของตัวละครนั้นๆ ให้แรงขึ้น และพร้อมที่จะออกศึกเพื่อรับของรางวัลหรือช่วยเหลือกิลด์ในศึกชิงอาณาเขตต่อไป

รู้แบบนี้ก็สามารถไปอัปสกิล เพิ่มดาวให้ผู้กล้าของตัวเองได้แล้ว ไม่ใช่เรื่องยากเลยซักนิด!! แต่ถ้าเป็นวัยรุ่นใจร้อน ไม่อยากฟาร์มนาน ก็ยอมเสียเงินนิดหน่อยเพื่อแลกกับร่างพัฒนาสุดเจ๋งของตัวละครแต่ละตัวเลย.. (ฮา)

คราวหน้าเราจะกลับมาพร้อมกับเคล็ดลับการเล่นเกมแบบไหน ระหว่างที่รอ ก็เข้าไปอัปเดตข่าวคราวต่าง ๆ ของเกมและแวะทักทายแอดมินคริโพรซ่าสุดสวยกันได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจหลัก –> [http://smarturl.it/3rdPRAABFB]

ดาวน์โหลผ่าน App Store : http://smarturl.it/3rdPRiOSAAB

ดาวน์โหลผ่าน Play Store : http://smarturl.it/3rdPRADAAB

ติดตาม [REVIEW] เก้าอี้ GAMING CHAIR รุ่น HADES V.2 จาก Neolution E-SPORT