ข่าว Netmarble เกม LINEAGE2 REVOLUTION

เอาใจเกมเมอร์ไทย Lineage2 Revolution ส่งช้างศึก “ไอยรา” ลงเกมแล้ว!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / เอาใจเกมเมอร์ไทย Lineage2 Revolution ส่งช้างศึก “ไอยรา” ลงเกมแล้ว!

เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัวช้างศึก “ไอยรา” สัตว์ขี่หายากตัวใหม่มาแล้ว!

Lineage2 Revolution เอาใจแฟนๆ ชาวไทยด้วยการประกาศเปิดตัวสัตว์ขี่หายากตัวใหม่ “ช้างศึกไอยรา” สัตว์ขี่พลังมหาศาลหายากตัวที่ 2 (ซัมม่อนเป็นระดับ R) ต่อจากสิงโตแผงคอที่เป็นสัตว์ขี่ระดับหายากตัวแรก  การซัมม่อนไอยรานั้นผู้เล่นจะต้องใช้หินอัญเชิญไอยราและแตรควบคุมไอยรา โดยสามารถหาไอเท็มเหล่านี้ได้จากแพ็คเกจอัญเชิญไอยราสัตว์ขี่หายากและจากกิจกรรมอั่งเปาเสี่ยงทาย

ข้อมูลสัตว์ขี่

นอกจากสัตว์ขี่หายากตัวใหม่แล้ว ยังเพิ่มเครื่องประดับใหม่เซ็ต “ราชวงศ์”  โดยเครื่องประดับเซ็ตราชวงศ์นี้จะเพิ่มค่าความเร็วการโจมตี และเมื่อผู้เล่นใส่เซ็ตราชวงศ์ครบทั้งต่างหู สร้อยคอ และแหวนก็จะได้รับผลครบเซ็ตอีกด้วย

► วิธีการรับ

  • ร้านค้า > กล่องอัญเชิญ > กล่องบำรุงอุปกรณ์ระดับสูง 1 ชิ้น / 10+1 ชิ้น
  • ของรางวัลจากกิจกรรมอั่งเป่า [สามารถรับได้ภายในระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น]

※ เพื่อฉลองเครื่องประดับเซ็ตใหม่ อัตราได้รับเครื่องประดับราชวงศ์จากกล่องบำรุงอุปกรณ์ระดับสูง ในร้านค้ากล่องอัญเชิญจะเพิ่มขึ้น จนถึงก่อนการอัพเดตครั้งถัดไป

► ข้อมูลเครื่องประดับ

► ผลเซ็ตและคุณสมบัติเฉพาะ

และเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ทาง Lineage2 Revolution ก็มีคอสตูมใหม่ๆ ให้เลือกใส่รับเทศกาลอย่าง “กี่เพ้าสีแดง” ที่เพิ่มค่าโจมตีเจาะทะลุ และ “สวีทวาเลนไทน์” ที่เพิ่มค่าต้านทานคริติคอล โดยในช่วงนี้ผู้เล่นสามารถซื้อชุดสวยๆ มาใส่กันได้ในราคาที่ลดลง 25% ตั้งแต่วันที่ 13 ก.พ. จนถึงการอัปเดตครั้งหน้า

► กี่เพ้าสีแดง

► สวีทวาเลนไทน์

นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมอีกมากมายต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ กิจกรรมแรกคือศึกชิงปราสาทช็อคโกแลตที่เตรียมรางวัลมาให้ผู้เล่นรับกันไปเพียบอย่างกล่องเลือกอุปกรณ์ระดับ R, สูตรที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน และน้ำยาขัดเงาระดับ SR

กิจกรรมต่อมาคือกิจกรรมรวบรวมตัวอักษรวาเลนไทน์ที่ให้ผู้เล่นรวบรวบตัวอักษรมาผสมเป็นคำหวานๆ รับวาเลนไทน์เพื่อรับรางวัลมากมาย เช่น ไดอาแดง, อั่งเปา, หินคุณสมบัติระดับ SR (เครื่องประดับ) และวาเลนไทน์: หินอัญเชิญพิงค์สเตโนอา

และสุดท้ายคือกิจกรรมอั่งเปาเสี่ยงทายที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลมากมายอย่าง เครื่องประดับราชวงศ์ระดับ R, หินคุณสมบัติระดับ UR, หินข้ามขีดจำกัดระดับ UR และกล่องเลือกสูตรอุปกรณ์ระดับ UR

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Official Website –> [lineage2-revolution.com/th]

Facebook –> [facebook.com/L2RevolutionOfficialTH]

แถมพิเศษ [DOTA2] ไฮไลท์เด็ดสุดมันส์ ระหว่าง 818 esports (มาเลเซีย) ปะทะ Alpha Red (ไทย) จากงาน WESG 2017