ค่ายเกม Gamevil

ArcheAge Begins อัปเดตใหญ่ ศึกเซิร์ฟเวอร์ปะทะเซิร์ฟเวอร์!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ArcheAge Begins อัปเดตใหญ่ ศึกเซิร์ฟเวอร์ปะทะเซิร์ฟเวอร์!

ประกาศศักดาเหนือเซิร์ฟทั่วโลกด้วยการเล่น ศึกผลาญปฐพีแบบ 4 ต่อ 4 ที่จะจัดขึ้นข้ามเซิร์ฟ

ArcheAge Begins อัปเดตครั้งใหญ่ พร้อมเนื้อหาใหม่ๆ มากมายเพื่อยกระดับการเล่นเกมแนว MORPG ให้สนุกมากกว่าเดิม ซึ่งไม่ใช่แค่การต่อสู้เพื่ออัปเลเวล แต่ยังมีโหมดเจ๋งๆ รอให้ทุกคนได้สัมผัสกัน โดยครั้งนี้ GAMEVIL ขนเอาลูกเล่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาฝากผู้เล่นกันอีกเช่นเคย

ติดตาม [HOW TO WIN] ดาวขยับ ระดับเทพ เทคนิคการเล่นตอนที่ 3 มาแล้ว

เริ่มต้นที่โหมดใหม่ของเกม การแข่งขันประจำภูมิภาค ที่ครั้งนี้เล่นใหญ่กว่าเดิมเพราะไม่ใช่แค่การต่อสู้กับกิลด์ในเซิร์ฟเดียวกันอีกต่อไป แต่ผู้เล่นสามารถประกาศศักดาเหนือเซิร์ฟทั่วโลกด้วยการเล่น ศึกผลาญปฐพีแบบ 4 ต่อ 4 ที่จะจัดขึ้นข้ามเซิร์ฟ เรียกว่าเป็นศึกเซิร์ฟเวอร์ปะทะเซิร์ฟเวอร์แสนเร้าใจชนิดที่นั่งไม่ติดกันแน่ ๆ

แถมด้วยการเพิ่ม UI ใหม่ที่จะทำให้การเลือกผู้กล้าลงศึกผลาญปฐพีง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว ผู้เล่นสามารถเลือกผู้กล้ากองหนุนเพื่อให้เข้าสู่สนามรบทันทีเมื่อผู้กล้าหลักแพ้ ระบบนี้จะช่วยให้การต่อสู้ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น และชัยชนะก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

และก็เป็นธรรมเนียมของเกมไปแล้ว ถ้ามีอัปเดตใหม่ก็จะมีร่างพัฒนาใหม่ ๆ มาเซอร์ไพรส์ผู้เล่นให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันเสมอ คราวนี้เป็นคราวของอารันซีเบีย นักเวทสาวแสนสวยที่พัฒนาไปเป็น ดาฮูต้า เทพเจ้าแห่งรัตติกาล แท็คทีมมากับนักฆ่าสาวสุดเซ็กซี่อย่างเอลโล่ ที่ขอพัฒนาไปเป็น ซาลฟิร่า เทพธิดาแห่งความเจ็บปวด จะพัฒนาทั้งทีก็จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบทั้งรูปลักษณ์และสกิล รับรองว่าเอาลงด่านไหน ก็ผ่านฉลุยรับ 3 ดาวกันได้เลย

อีกไฮไลต์หนึ่งของการอัปเดตครั้งนี้คือการ รีเซ็ตมรดกแห่งผู้กล้า ซึ่งจะเคลียร์บันทึกในโหมดมรดกแห่งผู้กล้าทั้งหมด เพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสรับรางวัลการเคลียร์ครั้งแรกอีกครั้ง ซึ่งของรางวัลบางอย่างจะได้ก็แค่ตอนนี้เท่านั้นนะ หลังจากนี้ไม่มีอีกแล้ว!

ArcheAge Begins เปิดตัวมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แถมยังได้รับความนิยมจากผู้เล่นเกมทั่วโลก ด้วยเนื้อหาน่าดึงดูดใจ ทีมผู้กล้าสุดแข็งแกร่ง ระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์ และโหมดการเล่นอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้สัมผัสกัน ใครที่ยังไม่ได้ลองเล่น ก็รีบโหลดมาลองกันได้เลย ส่วนใครที่เล่นอยู่แล้ว ก็ฝึกปรือฝีมือให้เก่งกาจ แล้วไปผงาดในศึกเซิร์ฟเวอร์ปะทะเซิร์ฟเวอร์ของเกมได้แล้วตั้งแต่วันนี้!!

สุดท้ายนี้ก็ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้… ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกิจกรรม “วัตถุดิบ คูณ2! รับโกลด์ คูณ2!” แค่เข้าเล่นเกม ก็รับรางวัลคูณ 2 กันถ้วนหน้าไปเลย แต่รีบกันหน่อยนะ เพราะกิจกรรมนี้มีถึง 20 ก.พ. นี้เท่านั้น

แล้วก็อย่าลืมแวะไปอัปเดตข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ของเกมและทักทายแอดมินคิโพรซ่าคนสวยได้ที่เฟซบุ๊กหลักของเกมกันด้วยล่ะ ขอกระซิบว่าแอดมินน่ารัก ใครได้รู้จัก จะต้องหลงรักแน่นอน คลิกเลยที่ >> http://smarturl.it/AABregionalupdateFB

ดาวน์โหลดเกมได้เลยที่

Android : http://smarturl.it/AABregionalupdateAD

iOS : http://smarturl.it/AABregionalupdateiOS

แถมพิเศษ [ตัวอย่างเกม] Heir of Light เกมแอ็คชั่นใหม่จาก Gamevil เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว