Chain Strike Com2uS

Chain Strike เกมใหม่จาก Com2uS! กลิ่นอายอนิเมะ แหวกแนวไม่ซ้ำใคร!

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Chain Strike เกมใหม่จาก Com2uS! กลิ่นอายอนิเมะ แหวกแนวไม่ซ้ำใคร!

Com2uS เปิดตัวเกมกลยุทธ์แนวใหม่ไม่ซ้ำใคร ตั้งเป้าตีตลาดเกมมือถือทั่วโลก

เกมแนว RPG เทิร์นเบสเกมใหม่ล่าสุด Chain Strike เตรียมเปิดให้บริการภายในปีนี้ พัฒนาและให้บริการโดยบริษัท Com2uS ระบบการต่อสู้ที่ใช้กลวิธีเล่นได้อย่างหลากหลาย ด้วยการจัดวางตำแหน่งผู้พิทักษ์ (ตัวละคร) อย่างมีแบบแผนกลยุทธ์ และระบบ “Pincer Attack” หรือ “การตีประสาน” ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากทิศทางการเดินของหมากรุก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หมากรุกที่เป็นพื้นฐานของระบบเกม Chain Strike ก็ถือได้ว่าเป็นเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมที่สุดอย่างหนึ่งในโลก ไม่แพ้โกะ (หมากล้อม) เกมกระดานที่มีถิ่นกำเนิดมาจากประเทศจีน อย่างที่ทราบกันว่าผู้เล่นมากมายทั่วโลกรู้จักและคุ้นเคยกับเกมหมากรุกอยู่แล้ว จึงคาดว่า Chain Strike ก็จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าผู้เล่นเช่นกัน

Chain Strike ยังมีตัวละครผู้พิทักษ์อันทรงเสน่ห์ที่หลากหลายที่สามารถสร้างความสนใจกับผู้เล่นจากทั่วโลกได้อย่างแน่นอน ภายในเกมมีตัวละครผู้พิทักษ์มากกว่า 200 แบบซึ่งมีรูปแบบการเคลื่อนไหวและทิศทางการโจมตีแตกต่างกันไปตามแบบตัวเดินหมากรุก ซึ่งมีทั้งหมด 5 รูปแบบ ได้แก่ เรือ, บิชอป, อัศวิน, คิง และควีน ที่ผู้เล่นสามารถผสมผสานการเล่นแบบฉบับของตนเองได้ โดยการวางแผนทิศทางการเดินและการโจมตีของผู้พิทักษ์ เข้าด้วยกันกับสกิลพิเศษของผู้พิทักษ์แต่ละตน

ผู้เล่นต้องจัดวางตัวละครลงบนสมรภูมิต่อสู้ที่มีขนาดจำกัด (กระดานขนาด 5×7 ช่อง) ที่มีขนาดเล็กกว่ากระดานหมากรุกของจริง และนี่เอง ที่เป็นจุดที่ทำให้การดำเนินไปของการต่อสู้เข้มข้นยิ่งกว่าการเล่นหมากรุก

ผู้เล่นจะได้สนุกสนานตื่นเต้นไปกับการต่อสู้ในเกม Chain Strike โดยสามารถเลือกได้ว่าจะต่อสู้ด้วยการเล่นเองหรือจะต่อสู้ผ่านระบบอัตโนมัติของเกมก็ได้เช่นเดียวกัน

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเข้าเล่น Chain Strike ผู้เล่นสามารถเลือกใช้กลยุทธ์อันหลากหลายตั้งแต่การต่อสู้เริ่มต้นขึ้น จนการต่อสู้สิ้นสุดลง ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางตัวละครที่ต้องคำนึงถึงระยะการเคลื่อนไหวและระยะการโจมตีของคู่ต่อสู้ และระบบการตีประสานที่จะถูกใช้งานเมื่อฝ่ายศัตรูอยู่ในช่องที่มีผู้พิทักษ์อย่างน้อย 2 ตัวของเราสามารถโจมตีไปถึง

Chain Strike เกมแนววางแผนรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า “”พลิกโฉมเกมกลยุทธ์”” มีกำหนดการจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ในวันที่ 8 ที่จะถึงนี้ ท่านสามารถติดตามข่าวสารได้จากเพจหลัก –> [http://hyperurl.co/CSPR012018แล้วกดไลค์กันเลยตั้งแต่ตอนนี้ จะได้ไม่พลาดอัพเดทและกิจกรรมดีๆ จากเรา

แถมพิเศษ [ขุดเก่าๆ เอามาเล่น] Tomb Raider ปี 1996 EP 01 Cave