ค่ายเกม Com2uS

Majestia เกมใหม่จาก Com2uS เปิดให้เล่นในไทยและอีก 150 ประเทศแล้ว!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Majestia เกมใหม่จาก Com2uS เปิดให้เล่นในไทยและอีก 150 ประเทศแล้ว!

กราฟิกไม่เหมือนใครและสไตล์การเล่นที่แหวกแนว

Majestia เกมต่อสู้แนววางแผนแบบ real-time ให้ผู้เล่นได้สนุกกับการประชันกลยุทธ์กันแบบถึงกึ๋น ใครที่ชื่นชอบเกมสไตล์ใช้ความคิดสามารถโหลดไปเล่นกันได้แล้วทั้งทาง App Store และ Google Play เปิดให้เล่นพร้อมกันได้ใน 150 ประเทศ พร้อมแปลภาษาไปแล้วอีก 7 ภาษา คือ เกาหลี อังกฤษ จีน (ตัวเต็ม, ตัวย่อ) เยอรมัน ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เป็นต้น

กระแสของเกม Majestia นี้เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาด้วยกราฟิกที่ไม่เหมือนใคร ผสานเข้ากับโหมดต่อสู้ที่ต้องวัดกึ๋นของผู้เล่นทั้งสองฝ่าย และเมื่อบวกกับฝีมือการบริหารของ Com2uS แล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมที่น่าจับตามองให้ดีแน่นอน

Com2uS กล่าวว่า “เราทุ่มเทกับ Majestia มาเป็นเวลานาน เพิ่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นทั่วโลกจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ จากเกมวางแผนกลยุทธ์ เราอยากให้ผู้เล่นพึงพอใจและได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเกมของเรา”

ในตอนนี้ Com2us กำลังจะมีหลายกิจกรรมเนื่องในโอกาสฉลองการเปิดตัว ในวันที่ 9 มิ.ย. นี้ ผู้เล่นที่สามารถเคลียร์ภารกิจ 3 ด่านในหน้ากิจกรรมได้จะไดรับรางวัลเป็นเซ็ตไอเท็มชุดใหญ่ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้รับรางวัลเพิ่มเติมตามจำนวนครั้งที่ล็อกอินเข้าเกมอีกด้วย

Majestia เป็นเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ออกแบบกลยุทธ์ได้หลากหลายโดยอาศัยปัจจัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สกิล, สายอาชีพ, และเหล่าฮีโร่ที่มาจากสมาพันธ์ทั้ง 5 คือ ตะวันออก, ตะวันตก, โอลิมปัส, แฟนตาซี และด้านมืด ความสนุกของเกมนี้อยู่ตรงที่ผู้เล่นจะสามารถรังสรรค์กลยุทธ์อย่างพิถีพิถันแค่ไหนก็ได้ในโหมดต่อสู้ที่เล่นง่ายและเป็นธรรมชาติ จุดเด่นของเกมนี้คือผู้เล่นสามารถใช้กลยุทธ์พลิกเกมได้ภายในการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียวแม้ว่าพวกเขาจะเสียเปรียบอย่างหนักอยู่ก็ตาม

ติดตามข้อมูลข่าวสารของและกิจกรรมและการเปิดตัวได้ที่

แฟนเพจ Facebook –> [https://www.facebook.com/majestiagame]

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่