ROYAL BLOOD ค่ายเกม Gamevil เกม MMORPG

GAMEVIL นำทัพ! ROYAL BLOOD เร้าใจพร้อมกันทั่วโลกแล้วได้วันนี้!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / GAMEVIL นำทัพ! ROYAL BLOOD เร้าใจพร้อมกันทั่วโลกแล้วได้วันนี้!

ดาวน์โหลดเกมมือถือ Royal Blood เกมแนว MMORPG ฟอร์มยักษ์ประจำปี 2018 จาก GAMEVIL ได้แล้วพร้อมกันทั่วโลก วันนี้ 5 มิถุนายน เวลา 8:00 น. ตามเวลาประเทศไทย สำหรับเกมเมอร์ที่เคยเข้าไปลองเล่นในช่วง CBT ก็คงได้รู้กันบ้างแล้วว่าเกมนี้พิเศษขนาดไหน และสำหรับเกมเมอร์ที่ยังไม่ทราบว่า Royal Blood คืออะไรติดตามดูได้จากรีวิว CBT นี้ได้เลย กราฟิคแจ่ม ระบบเจ๋ง ยกระดับมาตรฐาน MMORPG ได้แน่นอน

ติดตาม รีวิว Royal Blood เกมมือถือ แนว MMORPG จาก Gamevil

ระบบเด่นของเกมนี้คือ ระบบ RVR ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้พร้อมกันได้เป็นจำนวนมาก เป็นการเข้าไปร่วมไม้ร่วมมือกับเพื่อนคนอื่นเพื่อคว้าชัยมาให้ทีมของเราเอง ตามมาด้วยระบบ Open World ที่ทำให้การเล่นเกมไม่ซ้ำซากจำเจ พร้อมเอฟเฟกต์สุดอลังการงานสร้าง และตัวละครสุดเท่ทั้ง  4 คลาสอย่างนักรบ เรนเจอร์ นักเวท และกวี ที่ต่อคิวมาให้ผู้เล่นได้เลือกสรรตามใจชอบ

กิจกรรมพิเศษ แจกไอเทมโค้ดสำหรับผู้ ดาวน์โหลดเกมมือถือ Royal Blood มูลค่า 500 เพชร จำนวน 30 ใบ

วิธีการเติม
1. เมื่อได้รับลิงค์ เพชร แล้ว ให้ปิดเกมก่อน
2. กดลิงค์ที่ได้มา แล้วรางวัลจะเข้าไปอยู่ในกล่องจดหมายในเกม อัตโนมัติ

สายอาชีพทั้ง 4 ของ Royal Blood

นักรบ สายถึกโจมตีแรงป้องกันสูง แต่คริติคอลน้อยหน่อย MP ก็น้อย ความพริ้วงั้นๆ

แรนเจอร์ มือปืนหน้าหล่อ ความเร็วสูงปรี๊ด โจมตีก็แรง คริก็เยอะ DPS ดีๆ นี่เอง HP สูงด้วย แต่ท่าทางจะเปราะเพราะ MP กับ DEF น้อย

เมจ สายเวทย์แม่วัวพันธุ์แท้ โจมตีแบบ AOE คริแรง MP เยอะ แต่เปราะกว่า Ranger อีกเพราะ HP น้อย DEF ต่ำ ดูแลน้องเค้าดีๆ ล่ะ

สุดท้าย นักกวี หรือ นักร้อง แล้วแต่จะเรียก แปลกดีเพราะเกมอื่นเห็นอาชีพนี้จะเป็นอาชีพระดับกลางหรือสูงไปเลย แต่เกมนี้ปล่อยมาชุดแรก สายซัพฯ ของแท้เพราะโจมตีไม่ได้เลย แต่ HP MP สูง

เอาเป็นว่าวันนี้ลองไปโหลดเกมมาพิสูจน์กันเองดีกว่าว่าจะดีจริงอย่างที่พูดหรือเปล่า และสำหรับผู้เล่นชาวไทยก็อย่าลืมไปติดตามกดไลก์กันได้ที่แฟนเพจ –> [http://smarturl.it/RoyalBloodFacebookPR] เพราะเค้าจะมีกิจกรรมแจกของรางวัลกันทั้งเซิร์ฟฯ และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายไม่ขาดสายแน่นอน และเร็วๆ นี้ MThai Game ก็จะมีโค้ดเกมแจกไอเทมให้ด้วยนะ อย่าลืมติดตามล่ะ ^^

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ –> [http://smarturl.it/RoyalBloodLaunchPR]

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]

กลุ่มใหม่ของคนเล่นเกมเก่า เกมเมอร์รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่มาคุยกันได้ที่นี่ –> [http://bit.ly/2sJpENV]