ข่าว Netmarble เกม LINEAGE2 REVOLUTION เกม MMORPG

ปลุกความมันส์กับคลาสใหม่! Lineage2 Revolution อัปเดต 2.0 ใหม่ขึ้น 100%

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ปลุกความมันส์กับคลาสใหม่! Lineage2 Revolution อัปเดต 2.0 ใหม่ขึ้น 100%

คอนเทนต์ที่แฟนๆ ต่างรอคอยในอัปเดตใหญ่ Revolution 2.0 มาแล้ว

Revolution 2.0 ของ Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG สุดฮิตได้อัปเดตเป็นที่เรียบร้อยหลังจากเปิดตัวคอนเทนต์เรียกน้ำย่อยไปเมื่อต้นปี คอนเทนต์ที่แฟนๆ ต่างรอคอยในอัปเดตใหญ่ Revolution 2.0 นี้ก็มี การเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2, ดินแดนใหม่, การขยายเลเวลสูงสุด, ระบบ “เครื่องราง”, และรอยแยกแห่งห้วงเวลาระดับ “ฝันร้าย”

การเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2 นั้นจะเป็นการเลือกคลาสใหม่หลังจากที่ตัวละครของผู้เล่นพัฒนาไปถึงเลเวลที่กำหนด ทั้งสกิลและรูปแบบการต่อสู้จะแตกต่างกันไปในแต่ละคลาส ซึ่งผู้เล่นจะเริ่มทำเควสต์เปลี่ยนคลาสได้ตั้งแต่เลเวล 250  และเมื่อทำเควสต์สำเร็จทั้งหมดแล้วผู้เล่นก็จะสามารถใช้สกิลสั่งใช้และสกิลติดตัวได้เพิ่มอีกอย่างละ 1 สกิล

► ลำดับการเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2

ตัวละครเลเวล 250 ⇒ ทำเควสเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2 ⇒ เคลียร์เควสเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2 ⇒ สลัก “ผลึกของยักษ์” ที่ได้รับเป็นของรางวัลเคลียร์เควสเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2 ⇒ สลักตราผนึกที่อยู่ในเส้นทางเปลี่ยนคลาสเสร็จสิ้น ⇒ ดำเนินการเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2

► เควสเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2

ท่านจะสามารถดำเนินเควสเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2 ได้ เมื่อตัวละครถึงเลเวล 250 โดยจะประกอบด้วยเควสทั้งหมด 7 ตอน

► เส้นทางเปลี่ยนคลาส

หลังจากเคลียร์เควสเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2 เสร็จสิ้นแล้ว ท่านจะต้องดำเนินการสลักตราผนึกในเมนูเส้นทางเปลี่ยนคลาส เมื่อสลักตราผนึกในเส้นทางเปลี่ยนคลาสทั้งหมดเสร็จสิ้น ท่านจะสามารถดำเนินการเปลี่ยนคลาสครั้งที่ 2 สำหรับ “ผลึกของยักษ์” วัตถุดิบจำเป็นในการสลักตราผนึกนั้น ท่านจะได้รับเป็นของรางวัลเมื่อเคลียร์เควสเปลี่ยนคลาสค่ะ

► เพิ่มสกิลเฉพาะคลาสที่ 3

เมื่อท่านเปลี่ยนเป็นคลาสที่ 3 เสร็จสิ้น ท่านจะได้รับสกิลติดตัว / สกิลสั่งใช้เพิ่มอย่างละ 1 สกิล และได้รับช่องสกิลเฉพาะสกิลสั่งใช้ของคลาสที่ 3 เพิ่ม 1 ช่อง โดยท่านสามารถใช้สกิลพอยท์ และตำราลับของยักษ์ชั้นต่ำ เป็นวัตถุดิบในการอัพเลเวลสกิลสั่งใช้เฉพาะคลาสที่ 3 ได้

※ ท่านสามารถรับตำราลับของยักษ์ชั้นต่ำได้ จากรางวัลเคลียร์เควสเปลี่ยนคลาส หรือการรวมชิ้นส่วนตำราลับที่ถูกลืม 10 ชิ้น

▼ข้อมูลคลาสที่ 3 และสกิล

นอกจากการเปลี่ยนคลาสแล้วก็ยังมีดินแดนใหม่ “อเวนโต” ที่เป็นดินแดนที่มีมอนสเตอร์เผ่ามังกรอาศัยอยู่  เลเวลสูงสุดมีการขยายจากเลเวล 260 เป็นเลเวล 320 และดันเจี้ยนรอยแยกแห่งห้วงเวลาก็เพิ่มระดับ “ฝันร้าย” ซึ่งเป็นระดับที่ยากที่สุดมาให้ได้ท้าทายฝีมือกันอีกด้วย

▼ดินแดนใหม่ “อเวนโต”

อีกคอนเทนต์ที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวละครก็คือ “เครื่องราง” ที่จะช่วยเพิ่มพลังความสามารถและผลพิเศษให้ตัวละคร  ระบบนี้ผู้เล่นจะใช้ได้เมื่อมีเลเวล 180 ขึ้นไป โดยเครื่องรางจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ เครื่องรางทั่วไป ที่ช่วยเพิ่มค่าความสามารถทั่วไป และ เครื่องรางพิเศษ ที่มอบผลพิเศษต่างๆ เช่น เพิ่มดาเมจการโจมตี, เพิ่มการป้องกัน, เพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ และเพิ่มดาเมจต่อมอนสเตอร์

▼ข้อมูลการเปิดใช้งานช่องเครื่องราง

และทาง Netmarble ยังฉลองอัปเดตใหม่นี้ด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึง ศูนย์ฝึกของไอเมล ที่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลกันเพียบ ทั้ง ไดอาแดง กล่องเลือกใบเสริมแกร่งรับพร และกล่องเครื่องรางที่เป็นไอเท็มใหม่ที่จะได้จากการเคลียร์ภารกิจที่ได้จากศูนย์ฝึกของไอเมล

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

Official Website –> [lineage2-revolution.com/th]

Facebook –> [facebook.com/L2RevolutionOfficialTH]

แถมพิเศษ [DOTA2] ไฮไลท์เด็ดสุดมันส์ ระหว่าง 818 esports (มาเลเซีย) ปะทะ Alpha Red (ไทย) จากงาน WESG 2017