LINE GAME

LINE Little Knights สงครามอัศวินจิ๋ว เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ พร้อมกันทั่วโลก!

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / LINE Little Knights สงครามอัศวินจิ๋ว เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ พร้อมกันทั่วโลก!

วางกลยุทธ์โจมตีและปกป้องเมือง พร้อมร่วมมือกับเพื่อนต่อสู้แบบเรียลไทม์ 3 ต่อ 3 กันได้เลย!

LINE Little Knights เกมแนววางแผนการต่อสู้ที่ได้เหล่าตัวละครน่ารักๆ จาก LINE ที่ทุกคนคุ้นเคย มาเป็นตัวหลักสร้างสีสันในเกม เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมกันทั่วโลก เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ด้วยยอดลงทะเบียนในไทยสูงถึง 350,000 คนเลยทีเดียว! และเพื่อเป็นการฉลองเปิดเกมอย่างเป็นทางการกับหลากอีเวนท์ความสนุกต้อนรับคุณแบบจัดเต็ม

เรื่องราวเริ่มต้นจากคำสั่งของ Moon ที่ให้เหล่าตัวละครใช้กลยุทธ์และเวทมนต์จัดการ Antone เจ้าแห่งความมืด และนำพาความสงบสุขกลับมาสู่โลก หลักการเล่นเกมไม่ซับซ้อน คือการโจมตี ที่ผู้เล่นจะต้องโจมตีเมืองที่อยู่ภายใต้อำนาจของ Antone เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ และการป้องกัน คือผู้เล่นต้องพยายามต่อสู้เพื่อป้องกันเมืองตนเองไว้ และเมื่อเชี่ยวชาญการต่อสู้มากขึ้น ผู้เล่นจะสามารถปลดปล่อยเมืองให้เป็นอิสระจากอำนาจ Antone ได้ อัพเลเวลได้หลากหลายมากขึ้น และตัวละครจะมีพลังอำนาจมากขึ้น ทั้งนี้ ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมกับเพื่อนต่อสู้แบบเรียลไทม์ 3:3 ได้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลดเกม –> [https://lin.ee/aje8dTB]

รางวัลสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า

เพื่อตอบแทนผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยทั้งหมดกว่า 350,000 คน ผู้เล่นที่ได้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งหมดจะได้รับ ตั๋วหีบกาชา x150, รูบี้ x175, มูนสโตน x3,000 กันไปเลยฟรี! เมื่อทำการเข้าเกม  ** ระยะเวลาในการรับไอเทมภายในวันที่ 12 เมษายน 2561 (เวลา 21:59 น.)

กิจกรรมล็อกอินต่อเนื่องสุดพิเศษ

ต้อนรับการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการกับกิจกรรมล็อกอินต่อเนื่องเพื่อรับของรางวัล สำหรับผู้ที่เข้าเล่นเกม LINE Little Knights ตามวันที่กำหนดในช่วงระยะเวลากิจกรรมคือ 14 วันหลังเปิดเกมเท่านั้น! จะได้รับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายไปครอง มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

ระยะเวลา: 13 มี.. 00:00 . ถึง 26 มี.. เวลา 23:59 .

  • วันที่ 1, 8 : ตั๋วแลกหีบ Gacha 5 ใบ
  • วันที่ 2, 9 : การ์ดบ้านของบราวน์ 5 ใบ
  • วันที่ 3, 10 : การ์ดปืนใหญ่ 5 ใบ
  • วันที่ 4, 11 : ตั๋วแลกหีบ Gacha 5 ใบ
  • วันที่ 5, 12 : การ์ดคลังสมบัติของบราวน์ 5 ใบ
  • วันที่ 6, 13 : การ์ดหอคอยพลธนู 5 ใบ
  • วันที่ 7, 14 : Ruby 100 ชิ้น

*รีเซ็ตทุกวันเวลา 02:00 .

** หากล็อกอินต่อเนื่องและได้รับของรางวัลจนครบ 7 วันแล้ว เมื่อเข้าเกมในวันที่ 8 ของรางวัลจะถูกเวียนกลับไปเป็นของรางวัลเหมือนวันที่ 1 และเริ่มวนรับของรางวัลใหม่ตามลำดับอีกครั้ง

กิจกรรม Fullmoon

เพียงผู้เล่นเข้าร่วมในการต่อสู้ต่างๆ ในช่วงเวลากิจกรรม รับไปเลย! มูนสโตนและแต้มเพื่อนเพิ่มขึ้น 2 เท่า! โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันเสาร์ เวลา 7.00 น. ถึงวันอาทิตย์ เวลา 23.59 น. เวลาดีๆ แบบนี้ รีบเข้าเกมร่วมต่อสู้ รับของรางวัลเจ๋งๆ ไปครองกันได้เลย

ติดตามรายละเอียดเกมได้ที่บัญชีทางการของเกม ค้นหาไอดี: @littleknightsth

แฟนเพจ –> [https://www.facebook.com/LINELittleKnightsTH]

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย