ค่ายเกม Gamevil

Cosmo Duel พัซเซิลฝึกสมองเกมใหม่ที่จะมาขโมยหัวใจทุกคน

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / Cosmo Duel พัซเซิลฝึกสมองเกมใหม่ที่จะมาขโมยหัวใจทุกคน

จักรวาลพัซเซิล ดวลสมองประลองคอมโบ

ใครเป็นสาวกเกมพัซเซิล เตรียมตัวให้พร้อม! Cosmo Duel จากค่าย GAMEVIL พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าไปลองเล่นเกมเพื่อฝึกสมองประลองฝีมือก่อนที่จะเปิดตัวจริง ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 มี.ค. นี้เท่านั้น

แค่ต้นปี 2018 GAMEVIL ก็ทยอยขนเอาเกมใหม่ๆ หลากหลายแนวออกมาเซอร์ไพรส์เหล่าเกมเมอร์ไม่ขาดสาย และคราวนี้ถึงคิวของเกม Cosmo Duel เกมแนว Puzzle RPG ตัวแรกของค่ายที่มาพร้อมกับฟีทเจอร์น่าสนใจมากมาย กราฟิกสุดน่ารักที่รับรองว่าใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก พร้อมระบบชูโรงอย่างระบบ PvP ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมและแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วทั้งโลกแบบเรียลไทม์

ไม่เพียงแค่ระบบ PvP แบบเรียลไทม์เท่านั้น แต่ ระบบการเล่นเดี่ยวในคอสมอส ก็สนุกตื่นเต้นไม่แพ้กัน ในโหมดนี้จะประกอบไปด้วยด่านต่างๆ ที่ตระการตาด้วยภาพกราฟิกสุดงดงาม พร้อมกับฟีเจอร์ที่ผู้เล่นสามารถใช้พลังสร้าง ระเบิดยิ่งใหญ่ ที่เป็นคอมโบสุดเจ๋ง และสะสมดาวเพื่อปลดล็อกด่าน รับอวาตาร์ และไอเท็มใหม่ๆ อีกมากมาย

อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือขบวนของเหล่า อวาตาร์สุดคิ้ว ที่ยกทัพมาขโมยหัวใจของผู้เล่น ชอบตัวไหนก็ยกขึ้นมาเป็นอวตาร์ตัวโปรดของตัวเองได้เลย แอบกระซิบว่าอวาตาร์แต่ละตัวก็มีสกิลพิเศษประจำตัวที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร แถมมีภูมิหลังที่น่าสนใจมากๆ อีกด้วย แต่จะน่ารักอย่างที่พูดจริงหรือเปล่า อันนี้ต้องเข้าไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ –> [http://smarturl.it/CosmoDuelPRCBT]

แฟนเพจ –> [http://smarturl.it/CosmoDuelFacebookCBT]

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย