หลุดแรง PUBG Mobile ภาษาไทยกำลังจะมา!!

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / หลุดแรง PUBG Mobile ภาษาไทยกำลังจะมา!!
Battle Royale PUBG Mobile TENCENT

สกรีนช็อตภาษาไทยหลุดว่อนทั่ว หรือเวอร์ชั่นไทยกำลังจะมาเร็วๆ นี้?

หลังจาก PUBG Mobile ของ Tencent Games เพิ่งสร้างกระแสเปิดให้เล่นแล้วทั่วโลก และกำลังได้รับความนิยมในหมู่แฟนๆ คนไทยอย่างถล่มทลาย  ปรากฏว่ามีภาพสกรีนช็อตภาษาไทยหลุดว่อนทั่ว หรือเวอร์ชั่นไทยกำลังจะมาเร็วๆ นี้?

PUBG Mobile เกมยิงแนว Battle Royale ชื่อดังของ PUBG Corp.  จากเกาหลีใต้ที่มอบสิทธิให้ทาง Tencent Games พัฒนาและดัดแปลงตัวเกมเป็นเวอร์ชั่นมือถือ เปิดให้บริการในประเทศจีน แคนาดา และเปิดในแอพสโตร์ทั่วโลก

จากการเปิดเผยของทางผู้บริหาร Tencent และ Lightspeed ว่า

“ทางบริษัทมีแผนที่จะขยายตลาดเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds เวอร์ชั่นมือถือ  ออกไปสู่ตลาดนานาชาติ โดยได้มีการปรับการควบคุมและองค์ประกอบต่างๆ ของเกมให้ดูเหมาะสมที่สุด”

หนึ่งในนั้น น่าจะเป็นการเพิ่มภาษาที่ให้บริการตามภูมิภาคต่างๆ รวมทั้งภาษาไทยของเรา จากสกรีนช็อตในเกมเวอร์ชั่นที่ยังไม่เปิดเผย พบว่ามีการเตรียมรองรับ 15 ภาษา (จากเวอร์ชั่นล่าสุด มีเพียง 2 ภาษาให้เลือกเท่านั้น) โดยผู้เล่นสามารถเลือกเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้ทันที จากภาพพบว่าการแสดงผลค่อนข้างดี รองรับการแสดงวรรณยุกต์ สระ อย่างไม่มีปัญหาขัดใจเหล่ามือยิงทั้งหลาย

คาดว่าพวกเราคงจะได้พบกับเวอร์ชั่นไทยกันในเร็วๆ นี้ แน่นอน

นอกจากภาษาไทยแล้วก็ยังมีอีกหลายภาษาเลย

มาแบบล่อนจ้อนตามต้นฉบับ

PUBG Mobile เป็นตัวเกมมือถือออนไลน์มัลติเพลเยอร์ที่ประยุกต์มาจากเกมของเวอร์ชั่น PC เพื่อปรับให้เข้ากับประสบการณ์การเล่นบนมือถือที่ดียิ่งขึ้น ระบบการเล่นทั่วไปนั้นยึดตามแบบต้นฉบับ PUBG โดยปรับปรุงระบบการบังคับเกม การควบคุมองค์ประกอบต่างๆ ของเกมให้เหมาะสมที่สุด รวมถึงระบบกิจกรรมต่างๆ เข้ากับเกมเมอร์สายสมาร์ทโฟน

กดรับของรางวัลรายวัน แล้วเปิดกล่องสุ่มกัน

เย้! ไม่ต้องวิ่งเปลือยอีกต่อไปแล้ว

พร้อมจะลุยกินไก่กันมานานแล้ว!

แม้ว่าเวอร์ชั่นภาษาไทย ยังไม่มีให้เลือกเล่น แต่เพื่อนๆก็สามารถเล่นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษก่อน ได้ที่ iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pubg-mobile/id1330123889?mt=8
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig

ติดตาม [REVIEW] PUBG เวอร์ชั่นมือถือ ไม่แรงเล่นไม่ได้นะ