ได้เวลากินไก่เวอร์ชั่นไทย PUBG Mobile มีภาษาไทยแล้ว

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ได้เวลากินไก่เวอร์ชั่นไทย PUBG Mobile มีภาษาไทยแล้ว
Battle Royale PUBG PUBG Mobile TENCENT

เพิ่มภาษาไทย รองรับอุปกรณ์มือถือรุ่นเก่า เพิ่มประสบการณ์ความมันส์อีกระดับ

PUBG Mobile เกมส์มือถือสไตล์ยิงเอาตัวรอด Battle Royale สุดฮิตจาก PC ที่ทาง Tencent ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องจากทาง PUBG Corporation ที่สร้างกระแสแรงถล่มทลายไปทั่วโลก อัปเดทล่าสุด เพิ่มภาษาไทยในเกม และปรับปรุงการรองรับอุปกรณ์มือถือรุ่นเก่า เพิ่มประสบการณ์ความมันส์อีกระดับของเกมเมอร์ชาวไทย

หลังจากที่เปิดตัวเกมเพียงไม่ถึง 1 สัปดาห์เท่านั้น ก็กลายเป็นเกมมือถือที่มียอดการดาวน์โหลดสูงสุดมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับสร้างสถิติใหม่เป็นเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดสูงเป็นอันดับ 1 เร็วที่สุดไปโดยปริยาย แม้ว่าจะมีให้เลือกเพียงแค่ภาษาอังกฤษและจีนเท่านั้น

ล่าสุด ตัวเกมมีการอัปเดทล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น 0.3.3 โดยเพิ่มภาษาต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงภาษาไทยพร้อมกับปรับปรุงรองรับการเล่นอุปกรณ์มือถือรุ่นเก่า ได้แก่ iPhone 5s, iPad Air, iPad mini 2 และ iPad mini 3 รวมไปถึงการแก้ไขบั๊กต่างๆ เพื่อให้เกมเมอร์สาย Battle Royale สนุกมันส์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม

PUBG Mobile เป็นเกมยิงแนว Battle Royale ที่เน้นความสนุกแบบเดียวกับที่แฟนๆ ได้รับจากเวอร์ชั่น PC ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยยังเน้นกติกาการเล่นแบบเดิม ต่อสู้เอาตัวรอดจากผู้เล่นทั้ง 100 คน ในสมรภูมิขนาด 8×8 กิโลเมตร ที่ทุกคนต้องกระโดดร่มลงไปบนเกาะร้างพร้อมกัน ตามหาอาวุธหรือซัพพลายเพื่อต่อสู้และกำจัดศัตรู เอาตัวรอดให้เหลือเป็นคนสุดท้ายให้ได้ ซึ่งในระหว่างการต่อสู้นั้นจะมีการบีบโซนสนามรบแคบลงเรื่อยๆ เพื่อให้ผู้เล่นต้องเข้ามาต่อสู้กันในโซนการรบเล็กลง จนกว่าจะมีผู้ชนะเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้น!

จากนี้ไป สมรภูมิการต่อสู้จะเริ่มเปิดฉากภาษาไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ขอให้ทุกท่านโชคดีพบกับชัยชนะ ได้ลิ้มรสชาติไก่เป็นมื้อเย็นกันทั่วหน้า Winner Winner, Chicken Dinner!

เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่

 

แถมพิเศษ PUBG ลงมือถือ เปิดวันแรกพร้อมกันทั่วโลก เล่นสิรออะไร !!