ค่ายเกม Nexon

ลานประลองใหม่เปิดแล้ว เตรียมหุ่นรบให้พร้อมดวลใน Master of Eternity

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES / ลานประลองใหม่เปิดแล้ว เตรียมหุ่นรบให้พร้อมดวลใน Master of Eternity

สายเมะและสายโรบอทไม่ควรพลาด เกมใหม่จาก NEXON

Master of Eternity (M.O.Eเกมมือถือแอคชั่นแนววางกลยุทธ์ หรือ SRPG จาก NEXON เตรียมอัพเดทใหญ่ต้อนรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่กลับมาเล่นโดยเฉพาะ เพิ่มแผนที่ใหม่ในโหมดเรื่องราว “สงครามกาแล็กติก” ที่เป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างกลุ่มกบฎพิกซี่ ในอัพเดทคราวนี้ผู้เล่นจะได้พบกับฟีเจอร์และไอเทมใหม่มากมาย ที่จะมาเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้เข้มข้นขึ้น

Master of Eternity เกมวางแผนที่คุณต้องชอบ

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

 

ใน M.O.E. คุณจะได้เป็นหนึ่งในสุดยอดผู้กล้าจากกลุ่มกบฎพิกซี่ เพื่อทำสงครามและกำหนดชาตะจักรวาล คุณจะได้สัมผัสสนามรบแบบเจาะลึกและสวมบทบาทเพื่อขี่หุ่นรบได้อย่างหลากหลาย รวมถึงการสานสัมพันธ์กับตัวหุ่น, พัฒนากลยุทธ์และแทคติกสุดแพรวพราว, เข้าร่วมสนามรบสุดหิน และต่อกรกับผู้พิทักษ์วิหาร หรือ Temple Guardian สุดโหดได้อีกด้วยคอนเทนต์ที่เพิ่มเข้ามาครั้งนี้ มีทั้งแผนที่ใหม่ในโหมดเรื่องราว, เพิ่มระบบเกมเพลย์, ไอเทมใหม่ และกิจกรรมโดนๆ มากมาย

  • แผนที่ใหม่ในโหมดเรื่องราว – คุณจะได้สัมผัสกับเรื่องเล่าขานของเหล่าพิกซี่ และกาแล็กซี่ลึกลับที่ถูกแบ่งแยกออกไปในโหมดเรื่องราว Chapter ที่ 11 (Part 1)
  • ชุดเกราะหุ่นรบอันทรงพลัง – แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยการสวมชุดเกราะชั้นดี US +1 conversion rating
  • ห้องนักบินโฉมใหม่ – เพิ่มธีมคาเฟ่เพื่อตกแต่งห้องนักบินให้สวยงามยิ่งขึ้น
  • คอสตูมใหม่ – เพิ่มคอสตูม Desert Island ให้คุณแต่งตัวได้อย่างหรูหรายิ่งขึ้น
  • กิจกรรมสุดพิเศษ – มาแล้วกิจกรรม Gem 1+1 และคนที่สามารถเคลียร์เนื้อเรื่องและวิหารได้สำเร็จ รับของรางวัลสุดพิเศษระดับหายากไปเลย

ติดตามข้อมูลข่าวสารและอัพเดทต่างๆ ได้ที่ Facebook –> [https://www.facebook.com/TH.MOEGLOBAL]