Com2uS Summoners War สงกรานต์

Summoners War รับสงกรานต์ แจกปืนฉีดน้ำเย็นฉ่ำพร้อม Samsung S9 !!!

เกม / กิจกรรมแจกรางวัล,เกมมือถือ MOBILE GAMES / Summoners War รับสงกรานต์ แจกปืนฉีดน้ำเย็นฉ่ำพร้อม Samsung S9 !!!

เดือนเมษามาเยือนแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่คนไทยคิดถึงเป็นอันดับแรกก็ต้องเป็น “เทศกาลสงกรานต์”

ทีมงาน Summoners War จึงถือโอกาสฉลองเทศกาลสำคัญนี้ด้วยการจัด กิจกรรมเย็นฉ่ำรับสงกรานต์ ยกขบวนของรางวัล อาทิเช่น ปืนฉีดน้ำ, โทรศัพท์มือถือรุ่น Samsung Galaxy S9 จำนวน 3 เครื่อง และฟิกเกอร์ตัวละคร สวยๆ มาแจกอีกมากมาย งานนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!

Summoners War จัดงานต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ตั้งแต่วันที่ 2 – 4 เม.ย. แจกปืนฉีดน้ำสีสันสดใสสำหรับผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ไปเลยฟรีๆ งานนี้อาจจะต้องรีบหน่อย เพราะปืนฉีดน้ำมีจำนวนจำกัด แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะสถานที่ที่จัดกิจกรรมนั้นเดินทางแสนจะง่ายและสะดวกตลอดระยะเวลากิจกรรมทั้ง 3 วัน โดยกิจกรรมในวันแรกจัดขึ้นที่ BTS อ่อนนุช ใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจ มาพบกันได้ที่ BTS ศาลาแดง (3 เม.ย) และ BTS สยาม (4 เม.ย) ตั้งแต่ 16:00 – 20:00 น. งานนี้ไม่ว่าใครก็มีส่วนร่วมได้ทุกคน เพราะฉะนั้นจะรออะไรอยู่ล่ะ! มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน ไปรับปืนฉีดน้ำฟรีเตรียมพร้อมสำหรับสงกรานต์ร้อนระอุนี้กันดีกว่า

ภายในงานมีกิจกรรมสนุกๆ เช่น กิจกรรมควิซ โดยผู้เข้าร่วมสนุกในกิจกรรมนี้หากตอบคำถาม MC สาวสวยของเราได้ถูกต้อง จะมีสิทธิ์ลุ้นรับฟิกเกอร์ตัวละครน่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็น แฟรี่น้ำ (Elucia) หรือ วาลคิรีลม (Katarina)  ได้อีกด้วย แฟนๆ พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับโอกาสดีๆ แบบนี้

แต่เดี๋ยวก่อน.. ยังไม่หมดเพียงแค่นี้! ทีมงานยังใจดีมีกิจกรรมจับฉลากเพื่อลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S9 รวมถึง 3 เครื่องเลยทีเดียว! และกติกาในการลุ้นรับของรางวัลก็ง่ายแสนง่าย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพียงแค่ลงทะเบียน ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลดังกล่าวได้เลย!

นอกจากนี้ ภายในงานยังจะมีการจัดแข่งดวล Summoners War: World Arena กันแบบชิลๆ โดยแคสเตอร์ของกิจกรรมนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแคสเตอร์สาวสวยคนเก่ง นามว่า นุ้งนิ้ง ของเรานั่นเอง ใครที่ผ่านไปผ่านมาก็มาแวะทักทายและรับชมการแข่งขันนี้ตามสถานที่ที่บอกไปข้างต้นได้เลย รับของรางวัล เล่นควิซ ชมแมตช์ เต็มอิ่มกับกิจกรรมและการแจกของรางวัลกันไปแล้ว ก็อย่าลืมมาถ่ายรูปกับคอสเพลเยอร์พราย (Icasha), นักระบำเวหา (Chasun) และสายลับนีโอสโตน (Lisa) สุดสวยฟรุ้งฟริ้งของเรากันเป็นที่ระลึกก่อนกลับบ้านด้วย งานนี้ทั้งฟรีทั้งฟิน! ห้ามพลาดเด็ดขาด!

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดเกมสนุกๆแบบนี้ กดเข้าไปเลยย..

iOS :http://smarturl.it/iOSSummonersSongkran

Android :http://smarturl.it/ADSummonersSongkran

และอย่าลืมเข้าไปกด Like เพจที่ : http://smarturl.it/FBsummonersSongkran

แถมพิเศษ [HOW TO PLAY] เริ่มเล่น Heir of Light ควรทำอะไรก่อน!